Quay lại Quay lại

Website bán thẻ điện thoại Vinaphone online giá tốt an toàn

Thời gian
22/03/2019 • 02:49:29 PM

Ngày nay điện thoại di động là vật bất lý thân của nhiều người, dùng để liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Đối với các thuê bao Vinaphone hay bất kỳ thuê bao của nhà mạng nào khác, để duy trì kết nối liên lạc và các dịch vụ tiện ích thì nạp tiền điện thoại là điều không thể thiếu.

Mua thẻ điện thoại ở đâu rẻ nhất, an toàn và uy tín nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người dùng di động mạng Vinaphone với nhiều khuyến mãi vinaphone hấp dẫn quan tâm hiện nay. 
 
Mua thẻ nạp Vinaphone online
 

Mua thẻ vinaphone online ở đâu?

Hiện thẻ cào vinaphone được phát hành ở 2 dạng là thẻ cào dạng giấy và thẻ cào online. Tuy nhiên để nhanh chóng và thuận tiện hơn thì nhiều thuê bao đã chọn cách mua thẻ vinaphone online. Với cách này các thuê bao không cần phải ra ngoài mà vẫn mua được mã thẻ và nhận được nhiều ưu đãi về chiết khấu hơn cách mua thẻ giấy truyền thống. 
 
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thì nhiều website cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online cũng ra đời mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nhưng không phải website nào cũng an toàn, vẫn còn nhiều website lừa đảo gây thiệt hại cho người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn website nào uy tín để sử dụng dịch vụ thì có thể truy cập ngay Banthe24h.vn để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại đây.
Banthe24h hiện là website cung cấp thẻ cào online nhanh chóng được nhiều thuê bao tin tưởng sử dụng. Khi mua thẻ vinaphone tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 5,1% giá trị thẻ cào. Với mức chiết khấu này bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí dùng vào việc khác.
 
Khi mua thẻ điện thoại online tại đây bạn có thể hoàn toàn an tâm với hình thức mua hàng và thanh toán nhanh chóng, đơn giản, uy tín, chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 

Điều kiện để mua thẻ Vinaphone online tại Banthe24h.vn

  • Thiết bị mà bạn bạn sử dụng để truy cập vào các website phải có kết nối internet. 
  • Thẻ ATM bạn sử dụng để thanh toán mua thẻ cào vinaphone đã được đăng ký dịch vụ internet banking.
  • Số dư trong tài khoản ATM của bạn phải lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua chưa tính số tiền 50k duy trì tài khoản.

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến

Ưu điểm khi mua thẻ cào Vinaphone online tại website Banthe24h:

  • Mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện chỉ với vài click chuột
  • Các thao tác mua thẻ đơn giản, dễ thực hiện
  • Mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào cao lên tới 5,1%
  • Phương thức thanh toán đa dạng: bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên hệ thống đều được.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm socs khách hàng 24/24
Trên đây là những gợi ý cho bạn về địa chỉ bán thẻ cào cào nói chung cũng như thẻ vinaphone nói riêng uy tín nhất hiện nay. Tại Banthe24h bạn có thể mua bán thẻ điện thoại, thẻ game mọi lúc mọi nơi, bất cứ thời gian nào không phải lo hết thẻ hay không mua được thẻ. 
hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank