Quay lại Quay lại

Thẻ Visa debit Techcombank - Lựa chọn hàng đầu cho sự tiện lợi

Thời gian
12/12/2020 • 10:56:30 AM

Giống với thẻ ATM, visa debit Techcombank cũng đem lại những tiện ích thanh toán tuyệt vời dành cho khách hàng khi họ mua sắm. Tuy nhiên có vẻ loại thẻ này chưa được phổ biến rộng rãi và còn khá nhiều người chưa thực sự biết đến nó để có thêm sự lựa chọn. Vậy thì hãy dành chút thời gian cũng banthe24h.vn tìm hiểu về loại thẻ này xem nó có những tính năng gì và mở thẻ có đơn giản không nhé!

1. Tìm hiểu một số thông tin về thẻ visa debit Techcombank

Được sinh ra với chức năng là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu của tổ chức Visa, thẻ Visa debit Techcombank được sử dụng như các thẻ thanh toán khác. thay vì thanh toán bằng tiên mặt, người dùng sở hữu loại thẻ này có thể quẹt để thanh toán số tiền hàng cho đơn vị bán với số tiền bất kỳ.

Giống như thẻ ATM khi Visa debit Techcombank cũng có thể thực hiện được những giao dịch như rút tiền hay chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng.

Tìm hiểu một số thông tin về thẻ visa debit Techcombank
Tìm hiểu một số thông tin về thẻ visa debit Techcombank

Với những khách hàng nào thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia thì đây là laoij thẻ thần thánh đem lại lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua bởi vì nó giúp bạn giao dịch ở mọi nơi trên thế giới. 

Thẻ Visa debit Techcombank là thẻ được phát hành dựa trên tài khoản của khách hàng khi đăng ký tại ngân hàng Techcombank. 

2. Tiện ích dành cho người dùng khi mở thẻ visa debit Techcombank

Bạn có biết giới doanh nhân thường sử dụng thẻ Visa debit Techcombank bởi nó đem lại những tiện ích vô cùng tuyệt vời, nếu như biết những tác dụng thần kỳ này có lẽ bạn sẽ nhanh chóng ra ngân hàng Techcombank và mở ngay cho mình một tài khoản đấy.

Dưới đây là một số tiện ích mà bạn có thể tham khảo:

- Với Visa debit Techcombank bạn có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng tại hàng triệu điểm bán hàng chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa ở khu vực trong và ngoài nước.

- Thanh toán bằng thẻ Visa debit Techcombank bạn sẽ không phải tiếp xúc với người khác để phòng tránh những nguy cơ mắc bệnh cao đang tràn lan trên thế giới.

- Khi dùng thẻ Visa debit Techcombank, khách hàng sẽ được hoàn tiền 1% trên tổng giá trị đơn hàng mỗi tháng.

Tiện ích dành cho người dùng khi mở thẻ visa debit Techcombank
Tiện ích dành cho người dùng khi mở thẻ visa debit Techcombank

- Nếu có số dư trong tài khoản, khách hàng còn được hưởng lãi, đây là sự khác biệt lớn nhất đối với thẻ ATM mà bạn thường sử dụng.

- Khi đăng ký khách hàng của Techcombank sẽ được miễn phí phát hành thẻ cộng thêm được giảm 20% phí duy trì hàng năm khi đăng ký theo gói tài khoản.

- Khách hàng khi sử dụng Visa debit Techcombank còn được phép phát hành một thẻ phụ, qua thẻ phụ đó bạn có thể theo dõi và quản lý được những chi tiêu hàng ngày.

- Với thẻ Visa debit Techcombank, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì tính bảo mật mà của nó rất cao, ngoài ra còn được nhận tin nhắn thông báo miễn phí cảnh báo khi có dấu hiệu bất thường.

- Khi sử dụng thẻ Visa debit Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán và đó phải là những đơn vị liên kết với ngân hàng Techcombank.

Rất nhiều tiện ích được tích hợp trong thẻ Visa debit Techcombank này, nếu thấy nó tiện lợi vậy thì hãy mở thẻ ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời này bạn nhé.

3. Mở thẻ visa debit Techcombank - bạn đã biết?

3.1. Điều kiện mở thẻ Visa debit Techcombank

Có 3 điều kiện cần thiết để bạn có thể làm thẻ Visa debit Techcombank, vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều kiện đó xem chúng như thế nào nhé:

- Điều kiện phát hành thẻ Visa khi không có tài sản bảo đảm: Khách hàng sử dụng thẻ phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại nơi có ngân hàng Techcombank mở thẻ hoạt động. Độ tuổi phù hợp để sử dụng thẻ được giới hạn trong khoảng từ 18 đến 62 tuổi, đồng thời phải sở hữu thu nhập thấp nhất là 6 triệu đồng trở lên.

Điều kiện mở thẻ Visa debit Techcombank
Điều kiện mở thẻ Visa debit Techcombank

- Điều kiện phát hành thẻ Visa có tài sản đảm bảo: Điều kiện này chỉ khác với điều kiện trên là các cá nhân sẽ có kèm theo tài sản đảm bảo.

- Điều kiện phát hành thẻ phụ: Trường hợp phát hành thẻ phụ cho người khác, cá nhân được sử dụng thẻ phải đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên, nếu dưới độ tuổi này và thấp nhất là 15 tuổi thì phải có người đại diện theo pháp luật chấp thuận về việc sử dụng thẻ.  

3.2. Cách mở thẻ Visa debit Techcombank chi tiết

Làm sao để mở thẻ Visa debit Techcombank? Hãy đón đọc những nội dung sau đây để biết thêm chi tiết:

- Với trường hợp mở thẻ Visa debit Techcombank khi có tài sản đảm bảo bạn cần những giấy tờ sau:

+) Đơn đề nghị phát hành thẻ Visa debit Techcombank

+) Hợp đồng với các điều khoản cụ thể được thỏa thuận giữa 2 bên

+) Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+) Bản gốc sổ tiết kiệm và bản gốc hợp đồng cầm cố

Mở thẻ Visa debit Techcombank bằng cách nào?
Mở thẻ Visa debit Techcombank bằng cách nào?

Khi chuẩn bị đầy đủ sẽ tiến hành nộp cho ngân hàng Techcombank để tiến hành mở thẻ.

- Với trường hợp mở thẻ Visa debit Techcombank không có tài sản đảm bảo, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

+) Đơn đề nghị phát hành thẻ Visa debit Techcombank

+) Hợp đồng cùng những điều khoản nhất định có sự thoả thuận của 2 bên

+) Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+) Bản sao hộ khẩu nếu là người Việt Nam, còn người nước ngoài cần phải có giấy tờ chứng minh thời gian sinh sống tại Việt Nam tối thiểu là 2 năm 40 ngày tính từ khi phát hành thẻ.

+) Bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất

+) Bản sao hợp đồng lao động

+) Một số giấy tờ phát sinh khác ngân hàng yêu cầu

Cách mở thẻ Visa debit Techcombank chi tiết
Cách mở thẻ Visa debit Techcombank chi tiết

Như vậy bạn vừa mới theo dõi một số thông tin hữu ích liên quan tới loại thẻ Visa debit Techcombank. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về loại thẻ này và biết cách mở thẻ Visa debit Techcombank để sử dụng tiện lợi hơn khi thanh toán. Banthe24h.vn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác bạn có thể cập nhật ngay để mở rộng thêm tầm hiểu biết.

Bài viết gợi ý Cách mua thẻ điện thoại online qua Techcombank

Nếu sử dụng thẻ của ngân hàng Techcombank mà bạn chưa biết cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ này thì thật là uổng phí. Hãy khám phá ngay bài viết này và cập nhật thông tin cho mình ngay nhé.

Cách mua thẻ điện thoại online qua Techcombank

hotline Liên hệ qua chat365