Quay lại Quay lại

Vinaphone - Nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/08/2017

Thời gian
22/03/2019 • 03:25:04 PM

Ngày 11/8/2017 Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao tham gia hòa mạng mới các gói trả trước của Vinaphone trong tháng 8 này.

Theo đó, quý khách hàng tham gia hòa mạng mới Vinaphone thành công, khi tham gia nạp thẻ điện thoại vào các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 8 sẽ được nhà mạng Vinaphone ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng nội mạng và liên mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/08/2017

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/08/2017

 

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone gần đây nhất là đợt khuyến mãi vinaphone vào ngày 11/8/2017 thứ 6 hàng tuần sẽ mang đến cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới bước đầu tiết kiệm được chi phí gọi thoại, nhắn tin sms để có cơ hội trải nghiệm thêm các dịch vụ tiện ích, các gói cước dịch vụ hấp dẫn khác mà nhà mạng Vinaphone cung cấp. Cùng https://banthe24h.vn/ tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi sau đây.

Đôi nét về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/08/2017

Vinaphone là một trong 4 nhà mạng lớn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường viễn thông hiện nay, hầu hết các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng đều cảm thấy rất hài lòng với các chính sách ưu đãi và giá cước dịch vụ của nhà mạng hợp lý/

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong quá trình sử dụng thuê bao và các dịch vụ của nhà mạng cung cấp.

  • Đối tượng được khuyến mãi: Tất cả các thuê bao của Vinaphone tham gia hòa mạng mới sử dụng một trong các gói di động trả trước của Vinaphone như gói VinaCard, Vina365…
  • Phạm vi áp dụng: Triển khai chương trình khuyến mãi trên toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone được triển khai vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 8/2017 bao gồm: Ngày 4/8, 11/8, 18/8, 25/8.
  • Thời gian nạp thẻ: Từ 00h00 phút đến 23h59 phút

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11.08.2017

Sau khi hòa mạng mới thành công, quý khách hàng tiến hành nạp thẻ trong khung giờ từ 00h00 đến 24h00 các ngày thứ 6 hàng tuần sẽ được hưởng ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào các tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi- KM sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng các nhà mạng khác trong nước
  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi-KM2 sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone và gọi cố định VNPT.

Ngoài nội dung ưu đãi khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/08/2017, quý khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn về cước gọi thoại, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ Vas của Vinaphone hay được hưởng ưu đãi khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc các gói 4g Vina với cước phí cực kỳ ưu đãi.

Khuyến mãi nạp thẻ Vina mua mã thẻ cào tại Banthe24h.vn

Mua mã thẻ điện thoại trong ngày Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 11/08/2017

 

Thuê bao Vinaphone tham gia nạp thẻ Vina với các mệnh giá từ 100,000đ thì sẽ được hưởng ưu đãi  tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình “Chung vui vina – Tri ân mọi nhà”, cơ hội trúng các giải thưởng cực khủng như giải thưởng là chiếc xe máy Liberty ABS  hoặc siêu xe BMW 330i trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Đối với các thuê bao Vinaphone chưa hòa mạng thành công thì hãy tham gia hòa mạng mới một cách nhanh chóng và chính xác nhất theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Nếu các bạn bận mà không có nhiều thời gian cho việc mua thẻ vinaphone online nhanh chóng thì hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại hệ thống Banthe24h.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu.

Tham gia nạp thẻ điện thoại trong ngày khuyến mãi trên hệ thống Banthe24h.vn thì các bạn sẽ được đảm bảo nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng, chính xác.

Bạn sẽ không cần phải đi đâu để mua mã thẻ cào điện thoại mà chỉ cần ngồi một chỗ, sở hữu trong tay chiếc điện thoại di động hoặc đang ngồi trước máy tính, laptop… được kết nối mạng internet là đã có thể truy cập vào trang website của hệ thống và mua mã thẻ cào điện thoại hoặc mạp tiền điện thoại trực tiếp vào tài khoản của bạn rồi.

Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp. Tham gia nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại tại hệ thống Banthe24h.vn để nhận được ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu nhé. Chúc quý khách hàng nạp tiền điện thoại thành công!

hotline Liên hệ qua chat365