Quay lại Quay lại

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước ngày 6/6/2017

Thời gian
22/03/2019 • 04:34:37 PM

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 6/6/2017 sẽ được https://banthe24h.vn/ đề cập trong bài viết sau đây. Khuyến mãi lần này của Vinaphone không dành cho tất cả các thuê bao trả trước, vậy nên các bạn xem kỹ thông tin để tránh rơi vào tình trạng nạp thẻ không nhận được khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp

Lần này là chương trình mở màn cho một chuối các khuyến mãi mà nhà mạng của VNPT – Vinaphone chuẩn bị đem tới cho khách hàng. Với ưu đãi từ những chương trình như thế này sẽ mang lại lợi ích to lớn đến với người tiêu dùng di động. Hãy ghi chú lại nhưng thông tin mà chúng tôi đề cập sau đây và chuẩn bị cho mình một the cao dien thoai Vinaphone để tặng cho dễ cưng của mình một tài khoản thật khủng nào!

Vinaphone khuyến mãi 50 giá trị thẻ nạp ngày 6/6/2017

 

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/6/2017

NỘI DUNG VINAPHONE KHUYẾN MÃI NẠP THẺ

Vấn đề về tài khoản hết tiền luôn luôn khiến các chủ thuê bao sử dụng đau đầu và khó chịu. Vì sao? Bởi mỗi lúc điện thoại không còn tiền để sử dụng đồng nghĩa với việc tất các nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ mạng mẽo hay các dv GTGT khác bị đình trệ. Để khắc phục tình trạng trên là các bạn phải bỏ tiền túi ra mua mã thẻ cào để nha chóng bổ sung nối lại liên lạc. Và những thẻ cào được nạp trong ngày khuyến mãi của Vinaphone sẽ giúp tài khoản của các bạn tăng nhanh và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thuê bao của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động bình thường hay là bị nhà mạng khóa chiều chờ khi nạp thẻ để kích hoạt sử dụng lại, nhưng quan trọng phải nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Vinaphone mới nhận được ưu đãi trong ngày 6/6 này.

Thông tin về phạm vi, hình thức nạp thẻ, thời gian triển khai

Cụ thể ngay sau đây:

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành trên thị trường

– Thời gian triển khai: Trong ngày 6/6

 

Khuyến mãi nạp tiền Vinaphone ngày 6/6/2017

Nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 6/6/2017.

ƯU ĐÃI TỪ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VINAPHONE

Trong ngày thứ 3 đầu tiên của tháng 6 tức ngày 6/6/2017 khi khách hàng trong danh sách được nhà mạng Vinaphone dành tặng cơ hội nạp thẻ nhận thêm 50% giá trị  vào tải khoản khuyến mãi. Cụ thể được tính như sau:

-25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng KM2 sử dụng để liên lạc tới các số của Vinaphone và số cố định VNPT.

-25% còn lại được chia sang cho tài khoản khuyến mãi KM sử dụng dành cho mục đích nhắn tin liên lạc tới các mạng khác Vinaphone.

Lưu ý: tài khoản khuyến mãi không dùng vào sử dụng với mục đích khác những mục đính trong nội dung trên.

Ngay sau khi nạp thẻ các bạn nên kiểm tra tài khoản với mã quen thuộc *101# để biết xem tài khoản của mình đã nhạn được ưu đãi từ khuyến mãi Vina ngày 6/6 hay chưa.

Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ điện thoại và mệnh giá thẻ thế nên các bạn có thể sử dụng mua thẻ điện thoại để tiết kiệm hơn chi phí, mua tất cả mệnh gia thẻ các bạn chỉ phải bỏ ra 94.9% giá trị thực tại Banthe24h.vn thôi nhé!

Cơ hội nạp thẻ cho dế yêu cảu bạn đã đến với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ. Chúc các bạn bổ sung tài khoản thành công và may mắn !

hotline Liên hệ qua chat365