Quay lại Quay lại

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Thời gian
06/07/2018 • 03:05:20 PM

Vinaphone khuyễn mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất ngày 6/1/2017. Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn đang sử dụng gói nhà mạng Vinaphone. Không những vậy còn có rất nhiều các dịch vụ khuyến mãi áp dụng cho khách hàng trong những ngày ngày.

Thông báo tới khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone, Vinaphone khuyến mãi giá trị thẻ nạp 50% dành cho tất cả các thuê bao của nhà mạng. Chuẩn bị thẻ nạp thẻ điện thoại để dế yêu của mình tràn đầy năng lượng, thoải mái chát, yahoo, gọi điện với bạn bè nhé.

Đặc biệt vui hơn khi chương trình này khuyến mãi cho tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone . Hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại trực tuyến tại trang Banthe24h.vn để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn này bạn nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

 

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

1. Thời gian áp dụng khuyến mãi

Từ 00h đến 23h59p duy nhất ngày 6/1/2017

2. Đối tượng được hưởng khuyến mãi

Tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone là khách hàng thường xuyên đang hoạt động nạp thẻ cào điện thoại(các TB erCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước , thuê bao trả trước đối số trước và trong thời gian KM).

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại với số lượng nhiều để kinh doanh thì tin tức các loại chiết khấu hấp dẫn sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ uy tín và treo chiết khấu % hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn

3. Phạm vi

Toàn Quốc

4. Nội dung khuyến mãi

-  Vinaphone khuyến mãi giá trị thẻ nạp 50%, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được tặng vào tài khoản khuyến mãi (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào khoản tài khoản KM2

-  Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Vinacard, Vina365

Niềm vui nhân đôi cho các thuê bao đang dùng mạng Vinaphone

Đặc biệt hơn là khi tất cả các bạn mua thẻ điện thoại trên Banthe24h.vn khách hàng sẽ được hưởng CHIẾT KHẤU 5.6% vùa cả khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Vinaphone.

Hãy nhanh tay lắm bắt cơ hội ngày vàng này nạp nhanh thẻ cào điện thoại cho dế yêu của mình để cuộc sống thêm vui và nhiều ý nghĩa hơn bạn nhé, cơ hội chỉ duy nhất trong ngày 6/1/2017.

hotline Liên hệ qua chat365