Quay lại Quay lại

Viettel khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước ngày 20/5/2017

Thời gian
21/03/2019 • 09:17:40 AM

Viettel khuyến mãi 50% giá trị tất cả các thẻ nạp ngày 20/5/2017 cho các thuê bao trả trước của nhà mạng. Đây sẽ là tin vui dành cho các thuê bao của Viettel sau một thời gian dài chờ đợi. Cũng cấp tới các bạn những thông tin mới nhất về các dịch vụ , trương trình khuyến mãi của mạng di động Viettel.

 

Viettel khuyến mãi 50% giá trị tất cả các thẻ nạp ngày 20/5/2017 cho các thuê bao trả trước của nhà mạng. Đây sẽ là tin vui dành cho các thuê bao của Viettel sau một thời gian dài chờ đợi.

Cuối cùng thì Viettel cũng chịu khuyến mãi nạp thẻ viettel dành cho tất đồng loạt các thuê bao trả trước vào ngày 20/5/2017 sau hàng loạt các chương trình khuyến mãi cục bộ. Cơ hội gia tăng tài khoản cho chiếc điện thoại thân yêu của mình đã đến rồi các bạn hãy ghi lại các thông tin chi tiết dưới đây của chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 để không bỏ lỡ nhận thêm ưu đãi bên cạnh việc   mua thẻ cào điện thoại vẫn dùng nhé!

Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 20/5/2017

Viettel khuyến mãi 50% cho các thuê bao trả trước 20/5/2017

VIETTEL KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC 20/05

Khuyến mãi thẻ nạp ngày 20/5/2017 của Viettel là cơ hội tốt dành  đến các thuê bao trả trước có cơ hội bổ sung năng lượng cho dế cưng mà không phải lo lắng về những điều kiện, hay bận tâm về các danh sách khuyến mãi như trong các chương trình KM cục bộ gần đây. Chỉ cần bạn là thuê bao trả trước có thể thoải mãi nap the dien thoai Viettel để nhận ưu đãi.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa một chiều hoặc 2 chiều.

Thời gian áp dụng: từ 00h00’ đến 23h59’ ngày 20/5/2017.

Với các thuê bao đang bị khóa một chiều hoặc hai chiều khi tiến hành nạp thẻ, ngoài nhận được 50% giá trị thẻ nạp thì sẽ được hệ thống mở khóa các chiều. Các bạn có thể tiến hành nghe gọi như bình thường.

Nạp thẻ ngày khuyến mãi là cách duy nhất để tài khoản của bạn được làm tươi mới khởi sắc hơn sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt hơn nữa với ưu đãi tặng thêm một nửa giá trị thẻ, việc các bạn bỏ chi phí ra sẽ được tiết kiệm một cách triệt để nhất.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 20/5/2017

Tặng thêm ½ giá trị thẻ nạp trong ngày Viettel khuyến mãi

ƯU ĐÃI NHẬN ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH VIETTEL KHUYẾN MÃI NGÀY 20/5/2017

Khi tiến hành nạp thẻ điện thoại trong ngày Viettel khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được thêm 50% giá trị số tiền vừa nạp vào tài khoản vào trong TKKM. Với mệnh giá thẻ càng cao thì ưu đãi nhận được sẽ càng lớn.

– Số tiền được cộng thêm vào tài khoản khuyến mãi sẽ được dùng chỉ để liên lạc gọi điện , nhắn tin. Không có cách nào để dùng chúng cho các dịch vụ khác như 3G, nhạc chuông, nhạc chờ… mà Viettel cung cấp.

– Tất cả các mệnh giá thẻ được nạp trong ngày khuyến mãi đều được tặng 50% giá trị và không giới hạn thời gian sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm gia tăng tài khoản dồi dào phục vụ cho các mục đích sau này.

Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ thông dụng hiện nay như nạp thẻ điện thoại trực tuyến, nạp thẻ vật lý, nạp tại cửa hàng Viettel

Hãy tận dụng cơ hội Viettel khuyến mãi 50% giá trị tất cả các thẻ nạp ngày 20/5/2017 lần này tạo cho mình một tài khoản kếch xù để sử dụng được thoải mãi hơn. Mọi thông tin chi tiết hay những thắc mắc cần được giải đáp vui long liên hệ tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại có seri không phải ai cũng biết

hotline Liên hệ qua chat365