Quay lại Quay lại

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng quốc khánh 2-9

Thời gian
20/06/2018 • 04:55:37 PM

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng quốc khánh 2-9. Đây chính là cơ hội lớn vào những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 giúp quý khách hàng nạp thẻ viettel được căng đầy túi, giúp khách hàng rủng rỉnh thoải mái buôn chuyện trong dịp quốc khánh 2-9

Chi tiết chương trình khuyen mại Viettel

Hãy cùng https://banthe24h.vn/ tìm hiểu ngay sau nội dung dưới đây:

1. Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 31/08/2016.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

3. Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng, khuyến mại áp dụng cho cả những thuê bao nạp thẻ điện thoại online trong đó có:

      + Thuê bao di động trả trước ( trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom ).

     + Thuê bao Homephone trả trước.

Viettel khuyến mãi nạp tiền điện thoại mùng 2/9

Viettel khuyến mãi nạp tiền điện thoại mùng 2/9

>>> Xem thêm: Viettel Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017

 

Tri ân khách hàng, viettel ưu đãi  tặng 50%giá trị các thẻ nạp

Khách hàng Viettel nạp thẻ ngày 31/8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.

Đó chính là lợi ích mà khách hàng được hưởng khi mua thẻ điện thoại nạp trong ngày vàng 31/08 của Viettel. Theo đó, số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng và được quy định dùng như sau:

- Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Toàn bộ ưu đãi được dùng để liên lạc nội mạng Viettel (bao gồm gọi thoại và SMS, không được dùng cho đăng ký 3G).

- Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này được dùng cho cả gọi thoại và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước không giới hạn.

Địa điểm mua thẻ cào giá rẻ khuyến mãi 50% mừng quốc khánh 2-9,  không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, không phân biệt giá trị thẻ nạp, không phân biệt hình thức mua thẻ điện thoại nên khách hàng cứ yên tâm nạp thẻ sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình là được nhé.

Thật hấp dẫn phải không nào? Nếu đã tốn công chờ đợi khuyến mãi rồi thì đừng nên bỏ qua cơ hội lần này để nạp thẻ điện thoại thật nhiều cho thuê bao của mình để được thoải mái sử dụng 3G Viettel và các tiện ích hấp dẫn khác trong tháng 9 tới nhé quý khách!

hotline Liên hệ qua chat365