Quay lại Quay lại

Vietel khuyến mãi gói cước đăng kí 3G sinh viên cực ưu đãi

Thời gian
29/07/2022 • 10:31:26 AM

Bạn là sinh viên mà mong muốn nhận gói cước ưu đãi gói 3G sinh viên của Viettel nhưng chưa rõ đăng cụ thể ra sao và cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để giải mã ngay nhé. 

1. Đôi nét về gói cước 3G sinh viên Viettel

Đôi nét về gói cước 3G sinh viên Viettel
Đôi nét về gói cước 3G sinh viên Viettel

Nhằm hướng vào đối tượng có tần suất sử dụng 3G thường xuyên nhất phục vụ mục đích học tập, giải trí, Viettel có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên. Một trong những đại diện tiêu biểu nhất có thể kể đến là chương trình khuyến mãi 3G dành cho sinh viên của Viettel. Với đặc điểm tiết kiệm, dung lượng lớn trên phạm vi toàn quốc. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, sinh viên có thể nhận về máy ưu đãi dữ liệu tốc độ cao lên đến trên 300MB, được nhận miễn phí 25.000 đồng cộng ngay vào tài khoản khuyến mại và sử dụng để liên hệ nội mạng. Các bạn trẻ sử dụng gói này còn được khuyến mại thêm hàng trăm tin nhắn qua gói cước khuyến mãi SMS100.

Khi tham gia khuyến mãi này của Viettel bạn còn được nhận thêm ưu đãi cước phí gọi nhóm phải trả chỉ mất tầm 50% tổng mức phí dành cho những đối tượng khác. Đặc biệt, đối tượng là sinh viên không chỉ được hưởng một gói duy nhất, mà được nhà mạng lựa chọn để hưởng một trong 3 gói cước khuyến mãi 3G với đủ những khuyến mại về data, phút gọi và tin nhắn Với chương trình khuyến mãi đăng ký 3G sinh viên, bạn có thể được lựa chọn để hưởng 1 trong 3 gói cước sau:  Mimax, MimaxSV hoặc MISV65. Cả 3 gói cước trên quý khách hàng đều được hưởng mức ưu đãi data vô  cùng hấp dẫn với chi phí khá rẻ.

Để có thể đăng ký thành công gói 3G sinh viên Viettel các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao học sinh- sinh viên hòa mạng trả trước và những thuê bao được nhận tin nhắn khuyến mại.

  • Phạm vi: Toàn quốc

Ngay dưới đây mới bạn tham khảo đầy đủ cách đăng ký của từng gói nhé. 

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G sinh viên của Viettel siêu khuyến mãi

2.1. Đăng ký gói cước Mimax

Với gói cước Mimax dành cho sinh viên của Viettel Bạn sẽ nhận được ưu đãi về lưu lượng truy cập phục vụ mục đích truy cập mạng Internet cho tương tác và giải trí  khi được miễn phí 600MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao và chi phí truy tốc độ thường miễn phí. Gói cước áp dụng với tất cả cả thuê bao học sinh- sinh viên với cước phí là 50.000 đồng/tháng. 

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay Mimax với cú pháp ngay sau đây MiMax 0969421318 gửi  9123

Trong đó, Mimax 0969421318 chính là mã đăng ký gói cước, 9124 chính là số tổng đài của Viettel. 

2.2. Bạn đã biết đăng ký gói cước MimaxSV như thế nào chưa?

Bạn đã biết đăng ký gói cước MimaxSV như thế nào chưa?
Bạn đã biết đăng ký gói cước MimaxSV như thế nào chưa?

Ngoài Mimax, gói cước khuyến mãi dành cho sinh viên thứ hai của Viettel là Mimax sinh viên với mức phí cũng là 50.000 đồng và được tổng đài gửi tin nhắn đến trực tiếp cho thuê bao được hưởng khuyến mại. 

Trong thời buổi bùng nổ của các phương tiện, thiết bị di động, với gói cước này bạn có thể nhận miễn phí 3GB data truy cập mạng 4G tốc độ cao. Đặc biệt, thuê bao vẫn có thể sử dụng tiếp tục gói cước này, ngay cả khi quá trình học tập trên giảng đường kết thúc. Gói cước này cũng được nhận thêm 3GB để truy cập miễn phí ứng dụng ONME của Viettel. Ngay cả khi hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet với giá cước chỉ 0 đồng. 

Hãy đăng ký nhận ưu đãi 3G/4G sinh viên ngay với cú pháp sau:

MIMAXSV gửi 191

Trong đó MIMAXSV là tên gói cước, 191 là tổng đài Viettel nhé. Gói cước này có thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Tuy nhiên, chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được tin nhắn mời khuyến mại thôi nhé. 

Ngoài ra, khi sử dụng gói cước này bạn cần lưu ý rằng, MIMAXSV sẽ gia hạn sau 30 ngày. Nếu mong muốn tiếp tục sử dụng hãy đảm bảo tài khoản của bạn có nhất 50.000 đồng để đủ cước dịch vụ gia hạn nhé. Trong trường hợp muốn hủy gói để chuyển sang sử dụng một gói cước mới, bạn hãy soạn tin HUY gửi 191. Khi nhận được xác nhận trở lại của tổng đài, hãy nhấn Y để hủy toàn bộ dịch vụ này nhé. Ngoài ra, những ai đang sử dụng gói cước và mong muốn theo dõi dung lượng Data của mình và sử dụng một cách hợp lý nhất thì cú pháp sau sẽ giúp bạn. 

KTTK gửi 191

Trong đó thì KTTK chính là mã kiểm tra, 191 là tổng đài Viettel. Hệ thống sẽ thông báo lại về dung lượng Data còn lại của thuê bao. 

2.3.  Đăng ký gói MiSV65 ngay!

Đăng ký gói MiSV65 ngay!
Đăng ký gói MiSV65 ngay!

Chỉ với cước phí là 65.000 đồng/30 ngày sử dụng, gói 3G/4G sinh viên của Viettel cũng là một trong những đại diện mà bạn không thể bỏ lỡ.  

Ưu đãi: Miễn phí 4,5GB data truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao. Đây là gói cước data dành cho sinh viên khủng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng để phục vụ mục đích học tập, tra cứu, giải trí. Gói cước sẽ được gia hạn tự động sau 30 ngày đăng ký. Số tiền 65.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc. Do vậy, bạn hãy đảm bảo tài khoản có ít nhất số tiền này để gia hạn tự động nhé. 

Đăng ký ngay bằng cú pháp MISV65 gửi đến 191

Gói cước này chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được tin nhắn mời khuyến mại.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước. Hãy soạn tin ngay KTTK gửi 191. Ngoài ra, để hủy gói cước Misv65, bạn đừng quên soạn tin ngay HUY gửi 191.

Toàn bộ thao tác nhắn tin này là hoàn toàn miễn phí nhé.

Đăng ký gói 3G sinh viên của Viettel
Đăng ký gói 3G sinh viên của Viettel 

Điểm nổi bật ở cả 3 gói cước 3G sinh viên trên là miễn phí 100% phí phát sinh sử dụng hết ưu đãi Data miễn phí tốc độ cao. Với ưu thế này các chủ thuê bao có thể thoải mái lướt mạng, chơi game mà không bao giờ lo phát sinh cước phí. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. 

Chú ý: Để đăng ký thành công quý khách nhớ nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình để quá trình thực hiện giao dịch không bị gián đoạn.

>>> Xem thêm bài viết: Cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả

Bài viết gợi ý Hướng dẫn làm sim sinh viên Viettel

Ngoài những gói 3G sinh viên này, bạn có thể cập nhật ngay những hướng dẫn cụ thể nhất để làm sim Viettel sinh viên ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Làm sim sinh viên Viettel

hotline Liên hệ qua chat365