Quay lại Quay lại

Ưu điểm vượt trội của việc nạp tiền online Mobifone

Thời gian
04/07/2019 • 03:35:17 PM

Nạp tiền online Mobifone chính là hình thức nạp tiền điện thoại bằng cách truy cập mạng internet để thực hiện giao dịch nạp thẻ ...

Những ưu điểm khi nạp tiền điện thoại online

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì nạp tiền điện thoại cũng trở lên hiện đại hơn bằng cách nạp tiền điện thoại online. Giờ đây khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền nạp tiền điện thoại Mobifone online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Vậy nạp tiền online Mobifone là gì?

Nạp tiền online Mobifone chính là hình thức nạp tiền điện thoại bằng cách truy cập mạng internet để thực hiện giao dịch nạp thẻ hay mua the online mà không cần đến điểm giao dịch cũng như không cần trả tiền mặt mà chỉ cần thanh toán online.

Nap tiền điện thoại online

 

So với cách nạp tiền Mobifone thông thường thì hình thức nạp tiền online có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

-  Đối với thẻ cào giấy thì khách hàng cần giao dịch bằng tiền mặt, còn thẻ cào online thì lại thanh toán bằng thẻ ATM

-  Khách sẽ không phải ra ngoài để mua thẻ mà chỉ cần ngồi tại nhà có thiết bị kết nối internet là bạn đã có thể mua thẻ hoặc nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh chóng.

-  Để nạp tiền điện thoại thì người dùng thẻ cào giấy sẽ phải cào lớp bạc mỏng và lại phải soạn tin mới có thể nạp được tiền. Còn nạp tiền online mobifone thì không cần phải nhắn tin mà bạn chỉ cần thực hiện giao dịch là số tiền sẽ được cộng vào dế yêu của bạn rồi.

-  Một ưu điểm vượt trội nạp tiền mobifone online là khi bạn mua thẻ , nạp tiền Mobifone online bạn sẽ được chiết khấu lên đến 5.6% . Tức là khi bạn nạp tiền với mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần phải trả 94,400đ . với mỗi lần nạp thẻ như vậy bạn đã tiết kiệm được 5.600đ.

Với cách nạp thẻ mobifone online này bạn không chỉ nạp được thẻ nhà mạng mobifone mà bạn còn nạp được thẻ nhà mạng Viettel, Vinaphone,… và nạp được thẻ game các loại với bất kể mệnh giá nào…

Với sự phát triển của ngành viễn thông đầu 2015 đã thấy sức mạnh của nạp thẻ, mua thẻ điện thoại online này ngày càng được nhiều người dùng hưởng ứng.

>>>  Mời bạn tham khảo bài viết: Vietel khuyến mãi gói cước đăng kí 3G sinh viên cực ưu đãi

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank