Quay lại Quay lại

Ưu điểm của phần mềm diệt Virus Kaspersky Internet Security

Thời gian
01/12/2020 • 02:49:15 AM

Kaspersky Internet Security là phần mềm được có chức năng cung cấp bảo mật cho các thiết bị di động, máy tính,… bảo vệ thiết bị trước các mối nguy hiểm luôn rình rập trên mạng hiện nay. Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về phần mềm này nhé.

Kaspersky là gì?

Kaspersky là một phần mềm bảo mật được sáng chế từ Kaspersky Lab - một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga. Phần mềm này được thiết kế riêng cho tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng với tác dụng hỗ trợ, phát hiện loại bỏ virus độc hại, xử lí tin rác, tin tặc có ý định tấn công, lừa đảo và ăn cắp dữ liệu từ các thiết bị này.

ưu điểm của phần mềm diệt virus kaspersky internet security

Tại sao khách hàng nên sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky internet security ?

Kaspersky internet security bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm Kaspersky Antivirus như ngăn chặn và tiêu diệt virus tự động theo thời gian thực, tự động khôi phục hệ thống sau khi bị virus tấn công,… và cụ thể là các tính năng dưới đây

Bảo vệ máy tính: Máy tính của các bạn sẽ được bảo vệ an toàn, chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, ngăn ngừa virus từ các file tài liệu lưu trữ trên máy tính, phần mềm cũng sẽ quét mã độc và các loại virus tiềm ẩn trên các thư điện tử.

Chống virus cho web: Phần mềm giúp ngăn chặn virus độc hại, mã độc, hoặc các phầm mềm gián điệp khi bạn vô tình truy cập vào địa chỉ không rõ nguồn gốc, khi đó trang web sẽ bị chặn và hiện lên dòng thông báo đỏ.

Quản lí các ứng dụng, phần mềm: Kaspersky giúp khách hàng kiểm soát được toàn bộ các phần mềm được cài đặt trên máy tính,  ngăn chặn các ứng dụng độc hại và các ứng dụng đó chỉ được hoạt động trong phạm vi cho phép.

Tường lửa 2 chiều, chống hacker tấn công: Tính năng này giống với tính năng firewall có sẵn trên hệ điều hành windows, nhưng tường lửa của phần mềm này được đánh giá hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều lần, đảm bảo an toàn cho công việc của bạn trong môi trường internet.

Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím chống Keylogger: Nếu máy tính của bạn chẳng may bị nhiễm keylogger thì những thông tin bạn nhập từ bàn phím như tài khoản, thông tin mật khẩu sẽ đều bị gửi cho hacker.

các tính năng mới của phần mềm diệt virus kaspersky internet security

Kaspersky internet security giúp khách hàng chặn quảng cáo, Banner, Flash khi lướt web: Với tính năng này, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng chặn các quảng cáo, banner trên website hoặc trên một trang web bất kì khi bạn truy cập 1 trang web bất kì.

Ngoài ra, phần mềm này cũng giúp cha mẹ có thể kiểm soát, ngăn chặn, theo dõi hoạt động của con cái bởi vì hiện nay trên internet có rất nhiều mối quan hệ nguy hiểm thường trực nên cha mẹ có thể theo dõi, giới hạn quyền truy cập và quản lí cách sử dụng mạng xã hội của con mình.

Bảo mật khi kết nối wifi và mạng xã hội an toàn giúp bạn bảo vệ các dữ liệu của bạn, ngăn chặn các mối nguy hiểm khi kết nối với mạng wifi không bảo mật, và truy cập vào các đường link nhiễm virus trên mạng xã hội như Facebook, My space, Twitter...

Và còn rất nhiều các tính năng khác như tính năng quét và cập nhật cơ sở dữ liệu tự động, nhanh chóng, bảo vệ các giao dịch tín dụng, thanh toán online, bàn phím ảo nhằm bảo mật mật khẩu, Keylogger.

Địa chỉ website uy tín hỗ trợ phần mềm Kaspersky internet security

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp, hỗ trợ phần mềm Kaspersky, tuy nhiên banthe24h.vn nổi lên như một địa chỉ uy tín được nhiều người dùng tin tưởng, và sử dụng. Lí do không chỉ bởi mức chiết khấu ưu đãi, lên đến 14% - mà còn nhờ vào dịch vụ tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng.

Mua mã thẻ cào online

Hy vọng với những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được ưu điểm của phần mềm diệt Virus Kaspersky Internet Security là gì và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

hotline Liên hệ qua chat365