Làm sao để thành đại lý phân phối thẻ game, thẻ điện thoại

Clock Cập nhật: 21/03/2019 08:59:48 AM

Để trở thành một đại lý cung ứng, phân phối thẻ game, thẻ cào điện thoại thành công thì cần các yếu tố nào? Vậy sau đây banthe24h xin chia sẻ với các quý khách hàng đang có ý định làm đại lý phân phối thẻ cào.

Nhu cầu phát triển của thị trường thẻ cào hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường game online trong những năm gần đây, việc kinh doanh thẻ game đã trở thành một công việc hấp dẫn thu hút rất nhiều thành phần kinh tế tham gia. Từ các tổ chức, công ty đến các tiệm Net, tiệm tạp hóa, đại lý sim thẻ điện thoại...đều gia nhập thị trường làm cho sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Đối với các đại lý, cá nhân có ý định tham gia thị trường kinh doanh thẻ game cần phải lưu ý những vấn đề sau để có thể kinh doanh hiệu quả nhất:

Hiểu được tâm lý của khách hàng: Khách hàng của các đại lý mua thẻ điện thoại, thẻ cào game đa phần là các game thủ. Các game thủ thích chơi game gì? Chơi khi nào? Hình thức thẻ cào điện thoại tại sao lại được các game thủ ưa chuộng? Đó là những vấn đề mà các đại lý cần tìm hiểu.

đại lý thẻ cào

Lựa chọn đại lý phân phối thẻ game thẻ điện thoại

Lựa chọn đối tác, nhà cung cấp: các đại lý bán thẻ game thường không làm việc trực tiếp với các nhà phát hành mà thông qua các nhà phân phối. Do đó các đại lý phải cân nhắc lựa chọn những đối tác có uy tín để có thể làm việc lâu dài.

Mức chiết khấu: Mức chiết khấu đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh thẻ game. Với mức chiết khấu nhận được các đại lý có thể chủ động điều chỉnh mức giá bán ra cho khách hàng. Đa số khách hàng đều muốn mua được thẻ game giá rẻ. Do đó các đại lý nên lựa chọn các đối tác bán thẻ cào điện thoại chiết khấu tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh.

Hình thức kinh doanh: Hiện nay, các hình thức bán thẻ game rất đa dạng. Từ thẻ cào truyền thống đến các hình thức hiện đại như bán thẻ game online, thẻ mềm...Mỗi hình thức đều có những ưu thế riêng. Các đại lý nên lựa chọn hình thức kinh doanh thích hợp với khả năng của bản thân và nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết liên quan: Ở đâu bán thẻ điện thoại chiết khấu cao?

Đa dạng sản phẩm: Nhu cầu của khách hàng nói chung và game thủ nói riêng thường rất đa dạng, chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều đại lý phân phối thẻ game, thẻ điện thoại còn kinh doanh thêm một số sản phẩm khác.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank