Quay lại Quay lại

Tổng hợp các gói 4G Youtube Viettel đặc sắc, tiết kiệm nhất

Thời gian
22/03/2019 • 04:59:39 PM

Bắt đầu từ cuối tháng 5/2017 các khách hàng sử dụng sim 4G nhà mạng viễn thông quân đội có thể đăng ký gói cước 4G Youtube Viettel có thể thoải mãi hòa mình vào những clip đặc sắc của MXH Video này. Đây chắc hẳn là thông tin sẽ mang đến cho những thuê bao Viettel thường xuyên truy cập Youtube một niềm vui lớn.

Để có thêm sự lựa chọn cho khách hàng Viettel đã cung cấp các gói 4G Youtube theo từng ngày hay theo tháng, khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Với ưu điểm cước phí rẻ nhưng nhận được nhiều ưu đãi cao chất lượng cực kỳ tốt chứng minh cho nhận định trên mời các bạn thảm khảo thông tin gói cước 4G Youtube Viettel trong bài viết của https://banthe24h.vn/ dưới đây.

Các gói 4G Youtube Viettel đặc sắc

Gói cước 4G Youtube Viettel năm 2017

THÔNG TIN VỀ GÓI CƯỚC 4G YOUTUBE VIETTEL MỚI TRONG NĂM 2017.

Gói cước 4G xem Youtube của Viettel được dành cho tất cả các thuê bao cả trả trước và trả sau của nhà mạng này nhưng phải là thuê bao đã kích hoạt sim 4G và thường xuyên có nhu cầu giải trí hay làm việc trên mạng xã hội chia sẻ Video Youtube.

Được triển khai trên toàn quốc trong gia đoạn bắt đầu từ cuối tháng 5/2017 sự gia đời của các gói 4G youtube này sẽ giúp cho các thuê bao của Viettel tiết kiệm được chi phí đáng kể khi giải trí trên website hay ứng dụng này.

Các gói 4G Youtube được được chia ra theo nhu cầu sử dụng theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Tất cả các gói cước xem Youtube miễn phí sẽ được tổng hợp trong bảng sau đây:

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Ưu đãi

Gói 4GYT1

Soạn: 4GYT1 gửi 191

10.000 đồng / 24h

3GB data đối với thuê bao trả trước, không giới hạn với thuê bao trả sau

Gói 4GYT7

Soạn: 4GYT7 gửi 191

30.000 đồng/ 7 ngày sử dụng

9GB data 4G cho thuê bao trả trước và không giới hạn với thuê bao trả sau

Gói 4GYT30

Soạn: 4GYT30 gửi 191

100.000 đồng/ 30 ngày sử dụng

30GB data trả trước và không giới hạn với thuê bao trả sau


Ngoài việc đăng ký bằng tin nhắn các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel để đăng ký hay sử dụng mã USSD *098# và thực hiện theo các hướng dẫn đăng ký gói 4G Youtube của Viettel để sử dụng và trải nghiệm.

Theo như Banthe24h tính toán và trải nghiệm mỗi Video bạn xem trên Youtube trong 1 giờ sẽ tiêu tốn 600MB dung lượng tốc độ cao, như vậy với gói cước 4GYT1 các bạn sẽ có 4 giờ liên tục trên xem Video, Clip, Mv ca nhạc, phim, hài….với gói 4GYT7 là 16 tiếng và 60 tiếng với gói 4GYT30. Với tính toán cụ thể trên các bạn có thể thấy được các gói 4G Youtube từ Viettel có ưu đãi lớn tới cỡ nào.

Với việc đăng ký gói 4G chỉ để xem Youtube của Viettel các bạn được trải nghiệm tốc độ mạng cao gấp 10 lần mạng 3G bình thường và sẽ hữu dụng khi trải nghiệm xem video hơn.

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi các bạn đã biết cách đăng ký gói 4G Youtube Viettel hay chưa hoặc đã lựa chọn cho mình một gói phù hợp để đăng ký và sử dụng giải trí sẽ được tiết kiệm hơn chưa nào? Hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại và đăng ký gói cước thích hợp cho mình. Chúc các bạn may mắn!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank