Tổng hợp các gói 4G Vinaphone 1 ngày mới nhất năm 2018

Clock Cập nhật: 22/03/2019 05:57:02 PM

Bài viết sau đây Banthe24h.vn sẽ tổng hợp các gói 4G Vinaphone 1 ngày triển khai cho khách hàng để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Giới thiệu đến các bạn tất cả các gói đăng kí internet 4G dùng trong ngày cho các bạn thoải mái lướt web, xem phim hay chát với bạn bè.

Để khách hàng có thêm sự lựa chọn ngoài việc triển khai các gói 4G theo tuần, theo tháng thì tiếp theo đó thương hiệu của VNPT cũng đã tung ra các gói 4G Vinaphone 1 ngày. Bạn không có thói quen hay sử dụng mạng di động hay thường xuyên sử dụng wifi để truy cập internet, nhưng do nguyên nhân nào đó bạn muốn kết nối mạng để làm việc, học tập hay giải trí đột xuất. Phần thông tin dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn giải pháp thay thế đáp ứng như cầu trên của bạn.

Tổng hợp các gói 4G 1 ngày Vinaphone

Gói cước 4g vinaphone 1 ngày

TỔNG HỢP CÁC GÓI CƯỚC 4G VINAPHONE 1 NGÀY MỚI NĂM 2018

Dịch vụ 4G mới được Vinaphone cung cấp cho khách hàng mới trong thời gian gần đây. Cùng với đó nhà mạng này cũng triển khai song song các gói cước 4G Vinaphone để phục vụ người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ 4G tiết kiệm và thường xuyên hơn.

Trong các gói 4G đó Vinaphone có tung ra 2 gói cước 4G 1 ngày là gói D2 và gói D7 không như các gói cước khác các ưu đãi từ các gói đưa ra rất lớn giúp bạn sử dụng thoải mãi giải trí, xem film, tải nhac, check mail…trong 1 ngày.Chỉ với cước phí cực thấp 7.000 đ – 10.000đ.

Gói 4G ngày

Tin nhắn đăng ký

Mức phí

Data 4G

Cước phát sinh

Hạn dùng

D2

DK D2 gửi 888

10.000đ

2GB

Miễn phí

24h

D7

DK D7 gửi 888

7.000đ

1.2GB

Miễn phí

24h

 

Để đăng ký các gói 4G 1 ngày Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

Soạn: DK [Tên gói cước] gửi 888

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC GÓI CƯỚC 4G VINAPHONE THEO NGÀY

+ Sau khi đăng ký thành công nhận các gói cước mạng 4G ở trên hãy thực hiện khởi động lại thiết bị ngay sau đó rồi mới bật tính năng 4G LTE để sử dụng tránh trường hợp bị cước phát sinh vì dữ liệu gói chưa được nhà mạng cập nhật.

+ Và gói cước nào cũng thế không ngoại trừ gói cước ngày 4G Vinaphone  để kiểm tra lưu lượng data khả dụng các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

+ Khi đăng ký các gói 4G Vina theo ngày các bạn xác định chỉ xử dụng nó trong thời gian ngắn, và gói cước còn tích hợp tính năng tự động gia hạn để tránh trường hợp phát sinh cước lãng phí các bạn nên soạn tin nhắn theo cú pháp để hủy bỏ gói:  HUY [Tên gói] gửi 888

Ngoài ra để có thể đăng ký và sử dụng gói cước 4G một ngày các thuê bao cần chú ý những điều kiện sau đây:

Tổng hợp các gói 4G Vinaphone 1 ngày

Làm sao để đăng ký 4G vinaphone 1 ngày.

ĐỂ ĐĂNG KÝ CÁC GÓI 4G VINAPHONE 1 NGÀY CẦN ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN NÀO ?

Để có thể sử dụng 4G Vinaphone thoải mãi trong 1 ngày các thuê bao không phải chỉ cần soạn tin theo cú pháp là có thể đăng ký được mà cần phải đáp ứng các điều kiện nhà mạng đưa ra sau đây:

– Sim bạn sử dụng phải là sim 4G Vinaphone và được lắp trên thiết bị có hỗ trợ kết nối công nghệ 4G LTE.

– Thuê bao phải đã kích hoạt mạng 4G theo quy định và điện thoại đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Các gói 4G Vinaphone ngày chỉ dành cho những chủ thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng và để kiểm tra mình có là khách hàng may mắn đó không các bạn soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc gọi trực tiếp tổng đài Vina là: 9191.

Hãy nhanh nhanh bổ sung tài khoản của mình bằng cách mua thẻ cào điện thoại tại Banthe24h.vn với chiết khấu 5.6% để đăng ký gói 4G Vina theo ngày ở trên khi nằm trong danh sách là khách hàng may mắn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank