Quay lại Quay lại

Tổng hợp cách tra cứu hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel

Thời gian
22/03/2019 • 04:42:27 PM

Bạn đang băn khoăn không biết thuê bao của bạn đang dùng có còn nằm trong thời gian sử dụng sim sinh viên hay không. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để biết được cú pháp tra cứu tận hưởng những khuyến mại đặc biệt mà gói cước này mang lại nhá.

Hướng dẫn cách tra cứu hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel

Có rất nhiều cách để kiểm tra hạn cuối sử dụng ưu đãi của sim sinh viên Viettel ví dụ như sử dụng ngay thời gian trên thẻ học sinh, sinh viên hay các bạn có thể liên lạc tới tổng đài….chi tiết các cách chúng tôi xin được hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách 1: Liên hệ với tổng đài với đầu số

198 của Viettel và yêu cần nhân viên tổng đài kiểm tra hạn sử dụng cho thuê bao sinh viên của mình và chờ nhân viên báo kết quả. Tuy nhiên, bạn phải trả phí 100 đồng/ phút gọi. Vì vậy, bạn nên mua card, nạp thẻ điện thoại trước khi thực hiện giao dịch, và nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại website sẽ là lựa chọn hữu ích nhất mà chúng tôi muốn khuyên bạn dùng thử và trải nghiệm.

>>> Xem thêm thông tin chính xác nhất về cách mua thẻ điện thoại bằng Paypal hiệu quả nhất tại Banthe24h.vn

 

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim sinh viên Viettel.

Cách 2: Kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên qua thẻ học sinh – sinh viên

Sim Hi School hay còn được gọi là sim học sinh được áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi từ 14 - 18 tuổi, nhà mạng căn cứ vào thông tin các bạn đăng ký trên sim và chứng minh thư khách hàng cung cấp để tính toán và đủ điều kiện nhà mạng sẽ tự động ngắt ưu đãi; sau hết hạn sim sẽ được chuyển về gói cước Tomato.

Chú ý: Những thẻ sinh viên không giới hạn thời gian được quy định trung bình là: 5 năm và để được hưởng ưu đãi từ nhà mạng Viettel, bạn nên cập nhập các thông tin khuyến mại ngày vàng Viettel để nhận những ưu đãi hấp dẫn 

Hết hạn, hết ưu đãi các bạn sẽ không còn được cộng tiền, cộng Kb hàng tháng, không còn những gói 3G giá rẻ hơn nữa.

 

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank