Quay lại Quay lại

Tổng đài 1088 - Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những thông tin nào?

Thời gian
30/01/2021 • 02:56:32 AM

Trước thực trạng quá nhiều vấn đề xảy ra xung quanh, chúng ta liên tục phải tiếp cận với những nguồn thông tin khác nhau. Có những thứ có thể phân biệt tuy nhiên cũng có nhiều kiến thức nằm ngoài giới hạn cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Vậy tổng đài 1088 ra đời đã giải quyết được tất cả những thắc mắc của bạn dù ở lĩnh vực nào. Nếu bạn chưa rõ về tổng đài này vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ điện thoại

1. Tìm hiểu về tổng đài 1088

Nhiều người thường có thói quen khi thắc mắc bất cứ 1 vấn đề gì lại gọi điện lên tổng đài Viettel tuy nhiên khi gọi đến lại được nhân viên tư vấn hướng dẫn gọi tới đầu số 1088. Vậy đầu số này là gì?

Tổng đài 1088 chính là đầu số tư vấn đa lĩnh vực qua điện thoại do VNPT cung cấp. Tính đến hiện nay, tất cả các đầu số thuộc các nhà mạng khác nhau đều có thể kết nối tới tổng đài này.

Tìm hiểu về tổng đài 1088
Tìm hiểu về tổng đài 1088

Khác với các tổng đài tư vấn khác, tại 1088 đội ngũ nhân viên sẽ đa dạng và phong phú hơn. Trong đó từng người sẽ có những chuyên môn riêng và được phân loại một cách rõ ràng. Khi khách hàng yêu cầu tới vấn đề nào thì sẽ có những chuyên gia tư vấn riêng về lĩnh vực đó trực tiếp hỗ trợ.

Đến với tổng đài 1088, bạn gặp các vấn đề về Pháp luật, Y tế, tâm lý tình cảm hay nhà đất,... tất cả đều được chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách triệt để nhất.

Có thể bạn đang gặp rắc rối cần tháo gỡ, gặp khó khăn cần lời khuyên hay bất kỳ sự phân vân nào về lĩnh vực khác nhau vậy thì đừng quên có 1088 đang chờ đợi bạn để được hỗ trợ và tư vấn giúp bạn giải quyết tất cả các nỗi lo lắng, những vướng mắc ấy. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích khác về tổng đài này qua nội dung tiếp theo nhé.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về tổng đài 197 bạn không nên bỏ qua.

2. Chi tiết về cước gọi của tổng đài 1088

Khác với các tổng đài khác, khi gọi tới 1088 khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Do đây là dịch vụ tư vấn nhu cầu về đời sống xã hội đem lại lợi ích về mặt tinh thần đối với khách hàng vậy nên các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí nhưng bạn cần phải chi trả tiền dịch vụ khi gọi tới tổng đài.

Với khách hàng sử dụng điện thoại cố định, gọi tới tổng đài cùng tỉnh sẽ chi trả mức giá 3.000đ/phút. Những khách hàng thực hiện cuộc gọi từ điện thoại cố định và gọi đi cho tổng đài ngoài tỉnh thì sẽ chịu mức phí là 5.000đ/phút. Còn lại đối với khách hàng phát sinh cuộc gọi từ thuê bao di động, bạn sẽ được tính cược là 5.000đ/phút không phân biệt là gọi nội hay ngoại tỉnh.

Chi tiết về cước gọi của tổng đài 1088
Chi tiết về cước gọi của tổng đài 1088

Cước gọi này được quy định rõ ràng, bởi vậy dựa vào những thông tin này bạn có thể nhận định thật kỹ về vấn đề mình gặp phải sau đó đưa ra quyết định xem có nên gọi điện tới tổng đài này hay không. Mức phí từ 3.000 - 5.000đ/phút không quá rẻ cũng chẳng phải đắt nếu như nó giúp bạn giải tỏa được những khúc mắc trong lòng. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhấc máy lên và gọi điện tới 1088 nhé.

Gợi ý: Nạp tiền điện thoại nhanh chóng, giá rẻ, tin cậy ở đâu bạn đã biết chưa? Click để xem ngay đáp án!

3. Gọi tới tổng đài 1088 bạn làm như thế nào?

3.1. Tìm hiểu cú pháp chuẩn khi gọi tới tổng đài 1088

Có 2 cú pháp được quy định rất rõ ràng đối với các đầu số gọi tới là thuê bao di động và thuê bao cố định. Vậy chúng được thực hiện như thế nào hãy cùng tôi khám phá qua những nội dung sau đây:

3.1.1. Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số di động

Các thuê bao di động đến từ các nhà mạng sẽ tiến hành thực hiện cú pháp gọi điện tới tổng đài 1088 như sau:

Bấm trực tiếp trên bàn phím “Mã vùng” + 1088

Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số di động
Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số di động

Trong đó “Mã vùng” chính là các con số được quy định và bạn phải tra cứu nếu như chưa biết. Ví dụ mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh là 028 thì khi thực hiện cuộc gọi khách hàng sẽ tiến hành bấm phím như sau: 0281088.

Nếu như bạn đang ghi nhớ danh sách mã vùng từ trước 2017 vậy thì hãy bỏ nó đi và cập nhật ngay bản mới bởi vì từ ngày 11 tháng 2 năm 2017, Cục Viễn thông đã thay đổi mã vùng điện thoại trên khắp 64 tỉnh thành. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để cuộc gọi được diễn ra thành công nhé.

Đọc ngay: Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng, đơn giản, bất cứ lúc nào bạn muốn.

3.1.2. Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số cố định

Những khách hàng sử dụng đầu số điện thoại cố định có vẻ nhàn hơn khi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. Theo đó bạn chỉ cần nhớ được tên tổng đài mà bạn muốn gọi tới là có thể tiến hành gọi điện được rồi.

Cú pháp chính xác dành cho đối tượng khách hàng này là: Bấm trực tiếp trên bàn phím với số tổng đài 1088, bạn sẽ không cần phải nhớ tới mã vùng rườm ra kia mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu như bình thường.

Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số cố định
Cách gọi tổng đài 1088 bằng đầu số cố định

Như vậy bạn đã biết cách gọi tới tổng đài 1088 rồi đúng không? Cú pháp đơn giản và dễ nhớ đúng không nào? Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu một số phím quan trọng khi bạn gọi tới tổng đài xem chúng có chức năng gì nhé.

Tham khảo: Nạp thẻ game online nhanh chóng, tiết kiệm hơn với chiết khấu khủng từ banthe24h.vn. Đừng bỏ lỡ!

3.2. Chi tiết về các phím khi gọi tới tổng đài 1088

Khi tiến hành kết nối tới tổng đài, lúc này bạn sẽ chưa được gặp trực tiếp chuyên gia với lĩnh vực mình yêu cầu đâu, hệ thống sẽ gửi cho bạn hướng dẫn về các phím để phân loại nhu cầu của bạn, sau đó mới tiếp tục kết nối. 

Với mỗi vùng khác nhau thì số chức năng có thể là khác nhau. Vậy mình cùng đi tìm hiểu rõ hơn về các con số và ý nghĩa của nó ngay tại tổng đài 1088 với những khu vực trung tâm của cả nước ngay nhé:

Với tổng đài ở khu vực Hà Nội

- Khi tiến hành kết nối thành công, bạn chọn phím 0 nếu nhu cầu của mình là về Giao thông.

- Khi có nhu cầu cần tư vấn về tâm lý tình cảm hãy bấm phím 1, trong đó sẽ có các nhánh nhỏ hơn như là tư vấn về tuổi trẻ hạnh phúc, tâm lý và giới tính, hạnh phúc gia đình,... Sẽ có những hướng dẫn cụ thể trước khi bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Chi tiết về các phím khi gọi tới tổng đài 1088
Chi tiết về các phím khi gọi tới tổng đài 1088

- Bấm nhánh 2 nếu có nhu cầu tư vấn sức khoẻ bạn nhé.

- Bấm nhánh 3 nếu như các thông tin về tin học, viễn thông đang khiến bạn gặp khó khăn. Tại đây bạn có thể lựa chọn Phím 1 để gặp chuyên gia tư vấn đên từ Công ty Infocom hoặc nhấn Phím 2 để được gặp Tin học Nhất Nam.

- Nhánh 4 chính là kênh để bạn hỏi về pháp luật

- Nhấn nhánh 8 bạn sẽ được tư vấn về lĩnh vực thể thao

- Nhánh 9 là dành cho các bạn có nhu cầu cần tư vấn về tài chính, kế toán và các thủ tục hành chính liên quan.

Tổng đài 1088 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Với 1088 ở thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có những nhánh chức năng hoàn toàn khác so với tổng đài ở Hà Nội, hãy theo dõi những con số cụ thể nhé:

- Bấm nhánh 1 nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn về sức khoe, y khoa.

- Bấm nhánh 2 để được tư vấn về mảng Pháp luật.

- Nhánh 3 là dành cho khách hàng đang gặp vấn đề về kinh tế, tài chính hay chứng khoán.

- Nhánh 4 là kênh tư vấn về Tin học và điện tử.

Tổng đài 1088 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài 1088 tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Nhánh 5 tư vấn cho khách hàng lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

- Chọn nhánh 6 để được tư vấn về vấn đề tâm lý tình cảm.

- Bấm nhánh 7 nếu như bạn muốn được tư vấn về lĩnh vực thể thao.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tổng đài 1088, hy vọng sau khi đọc xong những chia sẻ của banthe24h.vn thì sẽ nắm bắt được bản chất cũng như hiểu rõ hơn về tổng đài này. Nếu có bất cứ nhu cầu nào cần giải đáp thì hãy nhấc máy lên và gọi tới 1088 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhé.

Bài viết gợi ý Cách tra cứu số điện thoại cố định

Để biết số điện thoại của bạn đang sử dụng là số cố định hay không hãy đọc ngay bài viết này. Tại đây tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tra cứu số điện thoại cố định một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Cách tra cứu số điện thoại cố định

 

hotline Liên hệ qua chat365