Quay lại Quay lại

Thông tin các vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật 18/5/2017

Thời gian
22/12/2020 • 02:29:57 AM

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về các vùng phủ sóng 4G của mạng Mobifone. Chính vì thế mà bạn hãy theo dõi thật kỹ bài viết này để viết khu vực của mình đang sinh sống đã được phủ sóng mạng 4G Mobifone hay chưa nhé.

Cũng giống các đơn vị viễn thông khác tại Việt Nam, nhà mạng Mobifone đã rất nhanh chóng nâng cấp cơ sở hạ tầng để có thể sớm phủ sóng đối với mạng 4G của mình trên toàn quốc. Tính đến ngày 18/5/2017, nhà mạng Mobi mới chỉ phủ sóng mạng 4G trên một số khu vực nên có nhiều khách hàng thắc mắc không biết vùng phủ sóng 4G mobi đã có ở những tỉnh thành nào. Xem chi tiết thông tin dưới đây để tìm câu trả lời nhé các bạn.

Thông tin phủ sóng 4G mobifone
Thông tin phủ sóng 4G mobifone

1. Danh sách các tỉnh thành phố thuộc khu vực phủ sóng 4G của nhà mạng Mobifone

Bắt đầu từ ngày 18/5/2017, nhà mạng Mobifone cập triển khai việc phủ sóng 4G Mobifone tại một vài địa phương. Hoạt động này bước đầu nhận được những phải hồi tốt từ phía khách hàng trong khu vực được phủ sóng do đó sẽ trở thành thông tin tích cực, hữu ích đối với các khu vực còn chưa áp dụng phủ sóng.

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại qua Google Play để tham gia những ưu đãi hấp dẫn từ mạng 4G Mobifone ngay nhé!

Các điểm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone
Các điểm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone

Ở thời điểm 18/5/2017, nhà mạng viễn thông Mobifone mới chỉ phủ sóng được ở một số khu vực thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng vì thế khách hàng chỉ cần sinh sống, di chuyển ở trong khu vực tại những nơi này và sở hữu một sim 4G Mobifone là đã có thể thỏa sức truy cập mạng công nghệ 4G rồi. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ 64 tỉnh thành trên toàn cả nước đều đã được phủ sóng mạng Mobifone nên rất thuận tiện cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng này, một điều kiện để truy cập mạng 4G đã được rút bớt và bạn chỉ cần sở hữu duy nhất một chiếc sim đã được chuyển thành sim 4G Mobifone là đã có thể dễ dàng trải nghiệm công nghệ tân tiến hàng đầu này.

2. Thông tin chi tiết về quá trình phủ sóng 4G Mobifone trên toàn quốc

Toàn bộ các trạm thu phát sóng của mobifone đã nhanh chóng được lắp đặt hoàn thiện và phục vụ hiệu quả cho quá trình phủ sóng toàn quốc mạng 4G của nhà mạng Mobifone. Nhờ vậy mà kể từ khi triển khai việc này, mạng 4G đã rất nhanh chóng và trong thời gian sớm nhất đến được với khách hàng.

Tìm hiểu tin tức nhà mạng mobifone phủ sóng 4G
Tìm hiểu tin tức nhà mạng mobifone phủ sóng 4G

Bên cạnh việc phủ sóng mạng 4G trên toàn cả nước thì nhà mạng Mobifone còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đổi sim mobi đang dùng thành sim 4G. Việc chuyển đổi gói cước sim diễn ra không qúa phức tạp, các chủ thuê bao chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc cùng thẻ sim đến các cửa hàng Mobifone thì sẽ được nhân viên giúp đỡ và đổi sim hoàn toàn miến phí.

Những nỗ lực từ việc phủ sóng cho tới việc hỗ trợ đổi sim 4G đều đã được hoàn thiện và cho kết quả tốt. Chính vì vậy mà cho tới thời điểm hiện tại thì bất kể thuê bao mobifone nào cungx đã có thể thoải mái truy cập, sử dụng mạng 4G.

3. Một số mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng dịch vụ mobifone 4G

Mặc dù thông tin về việc phủ sóng mạng 4G Mobifone trên toàn quốc đã được thông báo rộng khắp nhưng vẫn có những trường hợp khách dùng thuê bao mới của Mobi chưa nắm được thông tin này hoặc vẫn muốn chắc chắn về việc sim của mình có phải là sim 4G và có sử dụng được trong khu vực đó hay không thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác kiểm tra đơn giản là sẽ biết được đáp án.

Các khu vực phủ sóng của 4G mobifone
Các khu vực phủ sóng của 4G mobifone

Vậy để tìm ra câu trả lời, hãy nhận diện bằng mắt nhìn qua quan sát trực tiếp trên chính thiết bị của bạn xem có hiển thực biểu thông tin 4G trên phần công cụ thông báo dịch vụ ở hàng trên cùng của điện thoại hay không, ngoài biểu tượng 4G thì bạn cũng có thể chú ý xem có biểu tượng LTE không nhé. Giá trị biểu hiện này cũng tương đương cho biết thuê bao của bạn có phải là thuê bao 4G hay không hoặc khu vực của bạn sống đã được phủ sóng hay chưa.

Xem thêm thông tin: Các tỉnh, thành phố đã phủ sóng 4G Viettel

4. Thông tin thêm cho thuê bao 4G Mobifone

Nếu như bạ đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nạp thẻ tại banthe24h.vn. Đây là một website  uy tín chuyên cung cấp thẻ cào trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều công sức và quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng.

Sim mobifone phủ sóng 4G toàn quốc
Sim mobifone phủ sóng 4G toàn quốc

Điều quan trọng hơn khi nạp thẻ tại banthe24h.vn, các quý khách hàng là thuê bao của Mobifone còn được hưởng mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn so với giá trị thẻ nạp. Các mức chiết khấu cụ thể dành cho từng đối tượng, số lượng thẻ nạp hay tùy từng mệnh giá sẽ được cập nhật cụ thể tại trang chủ của banthe24h.vn, bạn có thể truy cập theo đường dẫn sau để cập nhậthttps://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin về tỉnh, thành phố nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone hãy theo dõi Banthe24h thường xuyên nhé. Chúng tôi luôn muốn mang đến những thông tin mới nhất và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với gói dịch vụ 4G Mobiphone!

Bài viết gợi ý Tra cứu thông tin thuê bao của các nhà mạng như thế nào?

Bạn có biết làm thế nào để tra cứu được các thông tin đăng ký cho thuê bao của mình? Đôi khi nhiều người nghĩ rằng, không cần thiết để tra cứu thông tin thuê bao vì rằng thuê bao đã mang thông tin của chính mình rồi thì việc tra cứu sẽ là thừa thãi, tuy nhiên đôi khi chúng ta rơi vào trường hợp thông tin bị sai lệch mà quá trình đăng ký sim bản thân không để ý để phát hiện ra vậy thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các nhu cầu đăng ký dịch vụ khác. Vậy thì làm thế nào để có thể chắc chắn được thông tin thuê bao của mình đã chính xác để quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng bất kỳ được thuận lợi? Hãy click ngay vào bài viết phía dưới để có cách kiểm tra thông tin thuê bao của các nhà mạng hiệu quả, nhanh chóng bằng các thao tác đơn giản nhất bạn nhé.

Tra cứu thông tin thuê bao

hotline Liên hệ qua chat365