Quay lại Quay lại

Thông tin các vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật 18/5/2017

Thời gian
22/03/2019 • 06:03:15 PM

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các tỉnh, thành phố nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone hãy chú ý theo dõi bài viết để biết khu vực mình đang sinh sống hiện tại đã có thể sử dụng được 4G của Mobifone chưa nhé!

Cũng giống các nhà mạng khác tại Việt Nam Mobifone đang nhanh chóng nâng cấp cơ sở hạ tặng để sớm phủ sóng mạng 4G của mình trên toàn quốc. Tính đến ngày 18/5/2017 Mobifone chỉ mới cung cấp mạng 4G trên một số khu vực nên có nhiều khách hàng thắc mắc không biết vùng phủ sóng 4G mobi đã có ở những tỉnh thành nào. Xem chi tiết thông tin dưới đây để tìm câu trả lời nhé các bạn.

Tỉnh thành phố trong vùng phủ sóng 4G Mobifone

Tỉnh thành phố trong vùng phủ sóng 4G Mobifone

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại qua Google Play để tham gia những ưu đãi hấp dẫn từ mạng 4G Mobifone ngay nhé!

DANH SÁCH TỈNH THÀNH PHỐ NẰM TRONG VÙNG PHỦ SÓNG 4G MOBIFONE CẬP NHÂT 18/5/2017

Tại một số địa phương Mobifone phủ sóng mạng 4G đều nhận được những phản hồi tốt từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Đây sẽ là thông tin rất tích cực cho các khu vực chưa được phủ sóng.

Tính đến thời điểm hiện tại khách hàng của Mobifone có thể sử dụng mạng 4G tại các khu vực tỉnh, thành phố sau: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Khi ở trong các tỉnh thành phố trên chỉ cần có thiết bị có tính năng  4G LTE và sở hữu một chiếc sim 4G các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ mạng tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khu vực mình sinh sống đã phủ sóng mạng 4G Mobifone hay chưa bằng cách nhận diện trên thiết bị di động. Khi sử dụng internet di động bạn để ý góc trên bên  phải màn hình nếu hiển thị 4G hoặc LTE thì đồng nghĩa với việc khu vực của bạn đã được phủ sóng 4G Mobifone.

Xem thêm thông tin: Các tỉnh, thành phố đã phủ sóng 4G Viettel

Các điểm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone

Các điểm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone

 

QUÁ TRÌNH PHỦ SÓNG CHO VIỆC PHỦ SÓNG 4G MOBIFONE TRÊN TOÀN QUỐC

Mobifone hiện tại đang khẩn chương tiến hành lắp đặt các trạm thu phát sóng mới cũng như hoàn thiện, nâng cấp các cơ sở hạ tầng với mòng muốn cung cấp mạng 4G  đến cho khách hàng sớm nhất trong tương lai không xa. Thế nhưng nhà  mạng vẫn không thể chốt chính thức thời điểm sẽ phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc.

Ngoài ra Mobifone còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đổi sim 4G. Chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc cùng thẻ sim đến các cửa hàng Mobifone sẽ được nhân viên giúp đỡ và đổi sim hoàn toàn miến phí.

Nhà mạng hiện tại đang rất cố gắng nỗ lực để phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc trong tương lai sắp tới. Chính vì vậy các bạn phải chờ thêm một thời gian không dài nữa mới có thế thoải mãi truy cập và sử dụng mạng 4G trên dễ yêu của mình.

Thông tin thêm cho các bạn đang sử dụng dịch vụ của Mobifone,nếu mua thẻ điện thoại tại: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai để đăng ý gói cước 4G quý khách sẽ được giảm ngay 5.6% giá trị thẻ có nghĩa là chỉ cần bỏ ra 94.400 đồng các bạn sẽ nhận được thẻ có mệnh 100.000 đồng. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin về tỉnh, thành phố nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone hãy theo dõi Banthe24h thường xuyên nhé. Chúng tôi luôn muốn mang đến những thông tin mới nhất và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với gói dịch vụ 4G Mobiphone!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank