Quay lại Quay lại

Đăng kí sim học sinh Vinaphone trong năm 2017 có gì thay đổi

Thời gian
22/03/2019 • 04:36:02 PM

Những quy định của nhà mạng dành cho việc đang ký sim học sinh Vinaphone 2017 có gì khách so với những năm trước và thủ tục như thế nào sẽ được Banthe24h giải đáp trong bài viết này

Học sinh hiện nay sử dụng điện thoại không còn là vấn đề gì quá xa lạ nữa rồi, không những thế số lượng học sinh sử dụng còn không ngừng gia tăng. Nắm bắt được xu thế này nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước sim dành riêng cho học sinh được phổ biến rộng dãi trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sử dụng sim học sinh Vinaphone là phương pháp tốt nhất dành cho khách hàng thoải mãi sử dụng các dịch vụ nhà mạng cung cấp với giá rẻ.

Thủ tục làm sim học sinh vinaphone năm 2017

Thủ tục làm sim học sinh vinaphone năm 2017

Thông tin tham khảo thêm: Tổng hợp cách tra cứu hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel

NHƯNG THỨ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC LÀM SIM HỌC SINH VINAPHONE

Cụm từ "học sinh" có thể được hiểu là là loại sim này chỉ dành cho khách hàng đối tượng là những bạn trẻ dưới 18 tuổi đang học tại các trường Trung học Phổ thông (THPT) hay các trường trung học cơ sở (THCS) trên cả nước.

Khi những đối tượng trên đế địa điểm gia dịch hay cửa hàng của Vinaphone tiến hàng chuyển đổi sim sang học sinh thì hoàn toàn miễn phí cước, trong trường hợp đăng ký làm mới các bạn khách hàng trẻ phải bỏ ra 50.000 đông tiền mua sim mới thôi nhé!

Chú ý: Nhà mạng yêu cầu rằng với mỗi một đối tượng khách hàng chỉ được đăng ký 1 sim học sinh Vinaphone duy nhất.

thu tuc lam sim hoc sinh 2017 moi

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại qua Sacombank nhanh chóng để tham gia những ưu đãi hấp dẫn mà Vinaphone dành riêng cho thuê bao học sinh của bạn nhé!

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HÒA MẠNG SIM HỌC SINH CỦA VINAPHONE TRONG NĂM 2017

Để tránh không gặp những rắc rối không đáng có về vấn đề thủ tục giấy tờ, Trước khi tới thực hiện các giao dịch làm sim các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Thẻ căn cước công dân bản gốc.

+ Thẻ chứng nhận là học sinh được trường đang theo học cấp.

Đây là thủ tục bắt buộc tất cả khách hàng phải thực hiện theo mà nhà mạng Vinaphone cung cấp nếu muốn hòa mạng sử dụng dịch vụ của Vina. Chuẩn bị kỹ thủ tục các bạn sẽ không phải mất công đi lại cửa hàng Vinaphone nhiều lần.

Nếu chưa đủ 18 tuổi và không có căn cước công dân theo quy định của nhà nước ta. Khi đó Vinaphone sẽ xử lý bằng cách thay thế chúng bằng các giấy tờ khác như giấy khai sinh và bắt buộc phải có phụ huynh kèm theo để bảo lãnh.

Ngoài ra, thẻ học sinh cũng có thể được thay thế bằng giấy xác nhận của nhà trường nơi bạn theo học.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank