Quay lại Quay lại

Đăng kí sim học sinh Vinaphone - Thay đổi về quy định mới nhất

Thời gian
22/12/2020 • 10:51:35 AM

Những quy định của nhà mạng dành cho việc đăng ký sim học sinh Vinaphone có gì khác so với những năm trước và thủ tục như thế nào sẽ được Banthe24h giải đáp trong bài viết này

Học sinh hiện nay sử dụng điện thoại không còn là vấn đề gì quá xa lạ nữa rồi, không những thế số lượng học sinh sử dụng còn không ngừng gia tăng. Nắm bắt được xu thế này nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước sim dành riêng cho học sinh được phổ biến rộng dãi trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sử dụng sim học sinh Vinaphone là phương pháp tốt nhất dành cho khách hàng thoải mãi sử dụng các dịch vụ nhà mạng cung cấp với giá rẻ.

Những thứ liên quan đến việc làm sim học sinh Vinaphone
Những thứ liên quan đến việc làm sim học sinh Vinaphone

Thông tin tham khảo thêm: Tổng hợp cách tra cứu hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel

1. Những thứ liên quan đến việc làm sim học sinh Vinaphone

Cụm từ "học sinh" có thể được hiểu là là loại sim này chỉ dành cho khách hàng đối tượng là những bạn trẻ dưới 18 tuổi đang học tại các trường Trung học Phổ thông (THPT) hay các trường trung học cơ sở (THCS) trên cả nước.

Khi những đối tượng trên đến địa điểm giao dịch hay cửa hàng của Vinaphone tiến hàng chuyển đổi sim sang học sinh thì hoàn toàn miễn phí cước, trong trường hợp đăng ký làm mới các bạn khách hàng trẻ phải bỏ ra 50.000 đông tiền mua sim mới thôi nhé!

Chú ý: Nhà mạng yêu cầu rằng với mỗi một đối tượng khách hàng chỉ được đăng ký 1 sim học sinh Vinaphone duy nhất.

Những thứ liên quan đến việc làm sim học sinh Vinaphone
Liệu rằng chuyển đổi sim sang học sinh thì hoàn toàn miễn phí cước

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại qua Sacombank nhanh chóng để tham gia những ưu đãi hấp dẫn mà Vinaphone dành riêng cho thuê bao học sinh của bạn nhé!

2. Đăng ký sim học sinh Vinaphone sẽ có điều kiện gì? 

Trên thực tế cũng giống với các gói cước khác, sim học sinh của nhà mạng Vinaphone cung cấp cũng sẽ có những yêu cầu nhất định nhất đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Cụ thể về các điều kiện cần thỏa mãn như sau: 

+ Khách hàng là đối tượng trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. 

+ Khách hàng làm sim hiện đang không đứng tên chính chủ về bất cứ sim nào của nhà mạng vinaphone với gói cước học sinh. Tức là theo yêu cầu quy định thì một khách hàng chỉ được đứng tên 1 sim với gói cước học sinh. 

Nếu khách hàng đã thỏa mãn về 2 điều kiện trên thì việc tiến tới đăng ký và sử dụng cước là có thể thực hiện dễ dàng. Và nếu như không thỏa mãn dù 1 trong 2 điều kiện thì bạn đã không thể sử dụng về gói cước qua đó nhân viên tư vấn từ nhà mạng Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn về gói cước phù hợp nhất. 

3. Cách thức đăng ký sim học sinh Vinaphone chính xác nhất

3.1. Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh của Vinaphone cập nhật mới

Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh của Vinaphone cập nhật mới
Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh của Vinaphone cập nhật mới

Để tránh không gặp những rắc rối không đáng có về vấn đề thủ tục giấy tờ, Trước khi tới thực hiện các giao dịch làm sim các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Thẻ căn cước công dân bản gốc.

+ Thẻ chứng nhận là học sinh được trường đang theo học cấp.

Đây là thủ tục bắt buộc tất cả khách hàng phải thực hiện theo mà nhà mạng Vinaphone cung cấp nếu muốn hòa mạng sử dụng dịch vụ của Vina. Chuẩn bị kỹ thủ tục các bạn sẽ không phải mất công đi lại cửa hàng Vinaphone nhiều lần.

Nếu chưa đủ 18 tuổi và không có căn cước công dân theo quy định của nhà nước ta. Khi đó Vinaphone sẽ xử lý bằng cách thay thế chúng bằng các giấy tờ khác như giấy khai sinh và bắt buộc phải có phụ huynh kèm theo để bảo lãnh.

Ngoài ra, thẻ học sinh cũng có thể được thay thế bằng giấy xác nhận của nhà trường nơi bạn theo học.

3.2. Bước để thực hiện đăng ký sim học sinh của Vinaphone

Bước để thực hiện đăng ký sim học sinh của Vinaphone
Bước để thực hiện đăng ký sim học sinh của Vinaphone

Việc thực hiện đăng ký gói cước sim học sinh từ nhà mạng Vinaphone sẽ không quá khó khăn với nhiều thủ tục phức tạp. Sau khi chuẩn bị và xem xét đầy đủ về điều kiện và thủ tục cần thì bạn chỉ cần di chuyển tới điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone hoặc là điểm giao dịch VNPT để tham gia đăng ký. 

Khi đăng ký khách hàng cần đem theo các giấy tờ cá nhân đã chuẩn bị về chứng minh, giấy khai sinh hoặc căn cước công dân thay thế. Tại điểm giao dịch nhân viên tư vấn từ Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục và bước đăng ký theo quy định. Chỉ cần một thời gian ngắn tiến hành là bạn đã có thể nhận được rất nhiều ưu đãi tiết kiệm về chi phí. Sử dụng về gọi điện, nghe, nhắn tin hay như lướt web data,...sẽ có chi phí thấp hơn các sim thông thường rất nhiều. 

Vậy nên, hãy chủ động lựa chọn và đăng ký cho cá nhân về một sim học sinh Vinaphone. Hay như bạn cần biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về sim thì có thể liên lạc trực tiếp với tổng đài “18001091” tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chính và miễn phí hoàn toàn. 

4. Vậy các ưu đãi nhận được khi đăng ký sim học sinh Vinaphone là gì?

Như chúng ta có thể thấy được sim học sinh của nhà mạng Vina đem tới cho khách hàng là sử dụng dành riêng cho đối tượng cố định với phạm vi toàn quốc. Không chỉ đem đến một mức chi phí giá rẻ phù hợp với tài chính của học sinh mà còn có nhiều chương trình ưu đãi thường xuyên đi kèm. 

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng đăng ký gói cước này sẽ chỉ cần chi trả 50 nghìn đồng mà có thể sử dụng thoải mái về nghe gọi, nhắn tin, truy cập internet “tẹt ga”.  Cụ thể hơn sẽ là các ưu đãi khác đi kèm về cước gọi dưới đây. 

4.1. Thứ nhất về ưu đãi các gói cước gọi trong nước

Vậy các ưu đãi nhận được khi đăng ký sim học sinh Vinaphone là gì?
Vậy các ưu đãi nhận được khi đăng ký sim học sinh Vinaphone là gì?

Cước gọi sẽ luôn được cho là ưu điểm hàng đầu của sim học sinh Vinaphone. Vì mức chi phí cho gọi ngoại mạng áp dụng là 1.480 đồng cho một phút còn với gọi nội mạng áp dụng phí là 1.280 đồng cho một phút. 

Bên cạnh đó với các khung giờ ưu đãi riêng từ 6 - 8 giờ hay như từ 12 - 13h hàng ngày thì khách hàng sẽ có ưu đãi về cước gọi thuê bao đó là 640 đồng cho một phút và cước gọi ngoại mạng sẽ tính là 740 đồng cho một phút. Các ưu đãi này sẽ chỉ là mức ưu đãi dành riêng cho thuê bao sim học sinh của Vina không áp dụng cho các thuê bao khác. 

Hơn nữa là với ưu đãi này khách hàng còn nhận được các ưu đãi đi kèm về tin nhắn. Phí cước của tin nhắn nội mạng sẽ chỉ còn 99 đồng/ 1 tin nhắn và cước tin nhắn ngoại mạng sẽ là 250 đồng/ 1 tin nhắn. 

4.2. Thứ hai về ưu đãi cho các dịch vụ gia tăng

Ngoài các ưu đãi về cước gọi là phổ biến thì khi khách hàng sử dụng về sim học sinh của Vinaphone sẽ còn có các ưu đãi về chính các gói dịch vụ gia tăng đi kèm. Nổi bật không thể bỏ qua như: 

+ Áp dụng cước của thuê bao ringtunes sẽ là 4.500 đồng trên 1 tháng. 

+ Áp dụng cước thuê bao MCA sẽ là 2.500 đồng 1 tháng. 

+ Áp dụng gói cước về SMS nội mạng sẽ là 2.500 đồng trên gói với 100 tin nhắn sms nội mạng sử dụng. 

4.3. Thứ ba về ưu đãi tặng các cước sử dụng dịch vụ

- Khách hàng sẽ được áp dụng tặng cước thông tin trong nước với điều kiện tặng vào tài khoản khuyến mại trước 5 ngày hàng tháng, tính cụ thể hơn là bắt đầu từ tháng kích hoạt hay bạn chuyển sang gói cước mới. Mức phí tính là 15 nghìn cho 1 thuê bao/ tháng và mức tặng dành cho tài khoản định kỳ cho sim sinh viên vào tài khoản khuyến mãi 2 và cần nạp thẻ từ 10 nghìn đồng trở lên. Nếu các thuê bao học sinh không đạt điều kiện thì sẽ không được hưởng khuyến mãi định kỳ vào tháng tiếp theo. 

- Tiếp đó là tin nhắn đa phương tiện với việc miễn cước 25 tin nhắn MMS cho thuê bao nội dung/ thuê bao trên 1 tháng. 

- Có dịch vụ về GPRS miễn cước phí sử dụng là 15 nghìn đồng cho 1 tháng. 

Như vậy có thể thấy việc sử dụng đăng ký các gói cước sim học sinh khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Bởi vậy mà việc sử dụng từ đó giúp bạn thuận tiện hơn cho việc nghe và liên lạc tạo sự kết nối bạn bè hiệu quả.

Bài viết gợi ý Gói cước Viettel school và những thông tin bạn có thể chưa biết

Từ sau sự phát triển và thành công của gói cước Student thì nhà mạng Viettel đã cho ra mắt hàng loạt các gói cước phí ưu đãi khác. Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước này để trải nghiệm nhé!

Viettel school

 

hotline Liên hệ qua chat365