Quay lại Quay lại

Thông tin khuyến mãi Mobifone

Thời gian
22/03/2019 • 11:10:23 AM

Khuyến mãi Mobifone vẫn luôn là chương trình ưu đãi và hot nhất hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chương trình khuyến mãi Mobifone nào đang hot nhất hiện nay? Để có câu trả lời chính xác nhất, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin chi tiết tại trang web Banthe24h.vn.

Việc nắm rõ những ưu đãi của nhà mạng viễn thông Mobifone dành tặng cho khách hàng của mình, cũng chính là một cách tìm kiếm những lợi ích vô cùng thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ mobifone.

Khuyến mãi Mobifone

Chương trình Mobifone nhận ưu đãi lớn

 I. Chương trình khuyến mãi Mobifone về nạp thẻ

Chương trình khuyến mãi mobifone mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ nhà mạng một cách thoải mái nhất. Nhận được những ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cũng là cách tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm cước phí tốt nhất cho mình.

Khuyến mãi Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng chính là chương trình ưu đãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn,...vô cùng tuyệt vời.

Khuyến mãi mua thẻ Mobifone là chương trình mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội lớn để bạn dễ dàng sở hữu cho mình một tài khoản “kếch xù” với thật nhiều tiền cho “dế cưng”.

Khuyến mãi Mobifone với ưu đãi lên tới 50% – 100% mệnh giá thẻ nạp. Hiện tại nhà mạng đang triển khai rất nhiều ưu đãi về nạp thẻ để dành tặng cho thuê bao hòa mạng trả trước vừa mới kích hoạt và thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Nếu bạn không được rảnh rỗi để có thể mua ma the dien thoai giấy thì bạn hãy nhanh tay mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn. Đây là địa chỉ không chỉ giúp khách hàng mua thẻ mobifone, vina, mobi, thẻ cào game ưng ý mà bạn còn có thể dễ dàng mua được mã key dành cho phần mềm diệt virus.

thông tin khuyến mãi mobifone

Thông tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone

>>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/2/2017

II. Chương trình khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin Mobifone

Gọi thoại cũng như nhắn tin luôn là nhu cầu vô cùng cần thiết và ưu đãi với khách hàng sử dụng điện thoại di động. Những thông tin khuyến mãi mobi về điện thoại vẫn luôn luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng của mình.

Thông tin khuyến mãi mobifone thật sự là chương trình mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng thiết thực. Bạn sẽ mua thẻ cào mobifone cho điện thoại và thoải mái gọi thoại cho người thân ở xa của mình, cho bạn bè lâu ngày không gặp, hoặc đơn giản chỉ là gọi đến hệ thống tổng đài để được giải đáp những thắc mắc.

Lịch khuyến mãi mobifone đang triển khai đến khách hàng của mình rất nhiều chương trình có ưu đãi riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra xem thuê bao điện thoại di động của mình có đang được hưởng những ưu đãi hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Đăng ký khuyến mãi mobi mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Việc tham gia các chương trình khuyến mãi chính là cách tốt nhất giúp bạn thoải mái hơn cho việc tiết kiệm tài khoản.

 

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank