Quay lại Quay lại

Thông tin khuyến mãi mobifone - Sử dụng tiện ích với ưu đãi lớn

Thời gian
22/12/2020 • 04:50:15 AM

Bên cạnh Viettel và Vinaphone thì Mobifone được xem là một nhà mạng lớn hiện nay. Và để có thể cạnh tranh cũng như tri ân khách hàng thì các chương trình khuyến mãi mobifone được xem là cách thức hiệu quả hơn bao giờ hết. Khuyến mãi Mobifone vẫn luôn là chương trình ưu đãi và hot nhất hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu các thông tin hấp dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình khuyến mãi Mobifone nào đang hot nhất hiện nay? Để có câu trả lời chính xác nhất, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin chi tiết tại trang web Banthe24h.vn.

Việc nắm rõ những ưu đãi của nhà mạng viễn thông Mobifone dành tặng cho khách hàng của mình, cũng chính là một cách tìm kiếm những lợi ích vô cùng thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ mobifone.

Khuyến mãi Mobifone

Chương trình Mobifone nhận ưu đãi lớn

1. Chương trình khuyến mãi Mobifone về nạp thẻ

Chương trình khuyến mãi mobifone mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ nhà mạng một cách thoải mái nhất. Nhận được những ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cũng là cách tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm cước phí tốt nhất cho mình.

Khuyến mãi Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng chính là chương trình ưu đãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn,...vô cùng tuyệt vời.

Khuyến mãi mua thẻ Mobifone là chương trình mang đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội lớn để bạn dễ dàng sở hữu cho mình một tài khoản “kếch xù” với thật nhiều tiền cho “dế cưng”.

Khuyến mãi Mobifone với ưu đãi lên tới 50% – 100% mệnh giá thẻ nạp. Hiện tại nhà mạng đang triển khai rất nhiều ưu đãi về nạp thẻ để dành tặng cho thuê bao hòa mạng trả trước vừa mới kích hoạt và thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Nếu bạn không được rảnh rỗi để có thể mua ma the dien thoai giấy thì bạn hãy nhanh tay mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn. Đây là địa chỉ không chỉ giúp khách hàng mua thẻ mobifone, vina, mobi, thẻ cào game ưng ý mà bạn còn có thể dễ dàng mua được mã key dành cho phần mềm diệt virus.

thông tin khuyến mãi mobifone

Thông tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone

>>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/2/2017

2. Chương trình khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin Mobifone

Gọi thoại cũng như nhắn tin luôn là nhu cầu vô cùng cần thiết và ưu đãi với khách hàng sử dụng điện thoại di động. Những thông tin khuyến mãi mobi về điện thoại vẫn luôn luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng của mình.

Thông tin khuyến mãi mobifone thật sự là chương trình mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng thiết thực. Bạn sẽ mua thẻ cào mobifone cho điện thoại và thoải mái gọi thoại cho người thân ở xa của mình, cho bạn bè lâu ngày không gặp, hoặc đơn giản chỉ là gọi đến hệ thống tổng đài để được giải đáp những thắc mắc.

Lịch khuyến mãi mobifone đang triển khai đến khách hàng của mình rất nhiều chương trình có ưu đãi riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra xem thuê bao điện thoại di động của mình có đang được hưởng những ưu đãi hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Đăng ký khuyến mãi mobi mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Việc tham gia các chương trình khuyến mãi chính là cách tốt nhất giúp bạn thoải mái hơn cho việc tiết kiệm tài khoản.

3. Thông tin khuyến mãi mobifone cho thuê bao trả trước

Đối với các thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone thì các chương trình khuyến mại khá đa dạng. Dưới đây sẽ là các gói data 4G, 3G phổ biến mà các bạn có thể tham khảo cho mình:

Cho thuê bao trả trước
Cho thuê bao trả trước

- Gói 4G HD90:

Với gói cước này, thuê bao của bạn sẽ nhận được 5,5GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 90 ngày. Cước phí đăng ký sẽ là 90.000 đồng/lần đăng ký.

Cú pháp đăng ký được thực hiện như sau: ON HD90 gửi 9084

- Gói 4G HD120:

Bạn sẽ có 8,8 GB data 4G tốc độ cao để truy cập và sử dụng internet trong vòng 30 ngày. Cước phí là 120.000 đồng/tháng/lần đăng ký. 

Để đăng ký, các bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau: ON HD120 gửi 9084

- Gói 4G HD70:

3,8GB data tốc độ cao là điều bạn sẽ nhận được khi thực hiện việc đăng ký sử dụng gói cước HD70 với cước phí là 70.000 đồng/tháng. Cú pháp đăng ký như sau: ON HD70 gửi 9084

- Gói 3G M120:

Chỉ với 120.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được 8,8 GB data 3G tốc độ cao để truy cập internet. Đây được xem là một giá tiền rất phù hợp để bạn có thể đăng ký sử dụng và lên mạng mọi lúc mọi nơi mà không lo hết dung lượng.

Ưu đãi hấp dẫn
Ưu đãi hấp dẫn

Cú pháp đăng ký có thể thực hiện như sau: ON M120 gửi 9084

- Gói 3G M90:

5,5GB data tốc độ cao sẽ là điều mà bạn có thể nhận được khi đăng ký gói cước 3G M90. Cước phí của gói cước này là 90.000 đồng sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. 

Để đăng ký sử dụng gói M90 thì bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: 

ON M90 gửi 9084

- Gói 3G ON MIU:

Với việc đăng ký sử dụng gói cước MIU, thuê bao của bạn sẽ có 3,8GB data tốc độ cao để truy cập vào internet. Cước phí của gói cước này là 70.000 đồng trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký như sau: ON MIU gửi 9084

Tiện ích
Tiện ích

Ngoài ra còn có các gói cước data khác được mobifone cung cấp để đem đến sự đa dạng hơn cho người dùng thuê bao trả trước mobifone.

4. Thông tin khuyến mãi mobifone cho thuê bao trả sau

Với các thuê bao trả sau của mobifone thì các gói khuyến mãi được nhận xét là có sự đa dạng hơn rất nhiều trong việc cung cấp các ưu đãi một cách tích hợp. Điều này khiến cho số lượng người dùng mạng thuê bao trả sau mobifone có số lượng sử dụng nhiều hơn. Đem lại sự tiện ích lớn hơn cho người sử dụng.

Các gói cước khuyến mãi mobifone cho thuê bao trả sau các bạn có thể tham khảo như:

- Gói MF99:

MF99 là gói ưu đãi tích hợp data và thời gian gọi nội ngoại mạng. Cụ thể, bạn sẽ có 5GB data tốc độ cao, 10 phút gọi nội mạng và 40 phút thoại liên mạng trong nước. 

Giá cước đăng ký trong vòng 30 ngày sẽ là 99.000 đồng.

- Gói khuyến mãi MF149:

Với gói cước này, thuê bao của bạn sẽ có 8GB data truy cập internet, 10 phút gọi nội mạng và 80 phú thoại liên mạng sử dụng trong nước. Chi phí mà bạn phải bỏ ra để sử dụng MF149 là 149.000 đồng. 

Thuê bao trả sau
Thuê bao trả sau

- Gói MF299:

12GB data tốc độ cao phù hợp cho các tiện ích sử dụng internet, 10 phút gọi nội mạng và 300 phút thoại liên mạng trong nước là những điều mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng gói cước này. Cước phí đăng ký MF299 sẽ alf 299.000 đồng/tháng, sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Gói MF599:

Với cước phí là 599.000 đồng cho một tháng thì các ưu đãi mà các bạn có thể nhận được như 25GB data tốc độ cao, 10 phút gọi nội mạng và 600 phút thoại liên mạng sử dụng ở trong nước. Đây được xem là gói cước ưu đãi rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện và sử dụng internet khá nhiều hiện nay.

5. Chương trình khuyến mãi mobifone theo ngày

Bên cạnh các gói ưu đãi theo tháng thì nhà mạng mobifone cũng triển khai các gói cước theo ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với các gói cước 4G theo ngày, các bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng để đăng ký và lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất. Có thể kể đến như:

Gói theo ngày
Gói theo ngày

- Gói 8NET: Bạn sẽ có 100MB sử dụng trong vòng 24h với chi phí là 1000 đồng. Cú pháp đăng ký như sau: 8NET gửi 999

- Gói D5K: Bạn sẽ có 700MB data sử dụng trong 24h với cước phí là 5000 đồng. Cách đăng ký theo cú pháp sau: DK D5K gửi 999

- Gói KMD5: 2Gb data tốc độ cao sẽ là điều mà bạn có được khi đăng ký sử dụng gói cước này. Chi phí của KMD5 là 5000 đồng. Các bạn có thể đăng ký sử dụng theo cú pháp sau đây: DK KMD5 gửi 999

Còn rất nhiều gói cước ưu đãi khác nữa mà các bạn có thể tìm hiểu thêm để đăng ký cho mình. Một vài lưu ý cho việc sử dụng đăng ký gói cước theo ngày đó là khi hết data miễn phí thì bạn sẽ mất chi phí cho việc sử dụng của mình. Vì vậy, cần để ý thời gian và lượng data còn lại để tránh mất phí cho mình nhé.

Trên đây là những thông tin khuyến mãi mobifone mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn nắm bắt được các chương trình khuyến mãi mobifone hợp lý nhất cho mình.

Bài viết gợi ý Thông tin các vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật 18/5/2017

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về các vùng phủ sóng 4G của mạng Mobifone. Chính vì thế mà bạn hãy theo dõi thật kỹ bài viết này để viết khu vực của mình đang sinh sống đã được phủ sóng mạng 4G Mobifone hay chưa nhé.

Thông tin các vùng phủ sóng 4G Mobifone

hotline Liên hệ qua chat365