Thẻ zing là gì? công dụng chính của thẻ zing

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:35:55 PM

Đối với các game thủ lâu năm thì thẻ zing không còn quá xa lạ. Bởi nó xuất hiện thường xuyên và liên tục khi bạn tham gia chơi một game online nào.

Để hiểu rõ hơn về loại thẻ tiện lợi này bạn có thể dành ra ít phút để theo dõi nội dung dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ zing là gì?

Thẻ cào zing là một loại thẻ do nhà phát hành game Vinagame cung cấp. Nó được dùng phục vụ chủ yếu cho các game mà nhà cung cấp này phát hành như các game: Võ lâm chi mộng, Boom, Gunny, Nông trại vui vẻ….

Thẻ Zing là gì?

 

Thẻ Zing dùng để làm gì

+ Hiện nay các game thủ có thể dùng thẻ zing nạp tiền vào game để tiến hành mua các vật phẩm, đồ dùng  cho các nhân vật tại game online mình tham gia nhằm nâng cấp level khi tham gia chơi.

Khi bạn chơi các trò chơi do Vinagame  phát hành thì việc nạp thẻ zing vô cùng cần thiết giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ được tất cả các tiện ích và ứng dụng trong game một cách đầy đủ nhất. Cùng với đó là cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi, phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ Vinagame.

Khi bạn sở hữu hữu trong tay nhiều  thẻ zing mà chưa có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể quy đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống tại các địa chỉ thu mua thẻ cào nhanh nhất trên thị trường hiện nay.Thật là hấp dẫn và thú vị đúng không nào?

Cách mua thẻ zing nhanh nhất hiện nay

Bên cạnh  việc nắm rõ thẻ zing là gì? Công dụng của thẻ cào zing thì việc mua thẻ cào zing bằng cách nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số cách như sau:

- Mua thẻ cào zing bằng thẻ cào giấy: Bạn có thể mua thẻ cào zing tại các cửa hàng đại lí, phân phối thẻ cào trên thị trường.

- Mua thẻ zing trực tuyến:  Bạn có thể nhanh tay mua thẻ cào zing tại một số địa chỉ uy tín trên thị trường đó là mua thẻ game banthe24h,,…chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối Internet và có tài khoản ngân hàng đăng kí dịch vụ Internet banking là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc thẻ cào chỉ trong vài giây.

Thẻ Zing dùng để làm gì?

Thẻ zing là gì và cách mua thẻ zing

- Mua thẻ zing bằng tin nhắn SMS:

Để mua thẻ cào  zing theo cách này bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 (phí 15.000đ nhận được 55 zingxu)

Soạn: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6569 (phí 5.000đ nhận được 18 zingxu)

Xem thêm: Đại lí phân phổi thẻ cào điện thoại với chiết khấu lớn nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về thẻ cào zing như hiểu được thẻ Zing là gì, công dụng, các cách mua thẻ cào nhanh nhất,..Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ nắm rõ được hết các đặc điểm cơ bản của thẻ cào này. Đồng thời cũng chọn cho mình được cách mua thẻ cào zing phù hợp nhất để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trong game.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank