Thông tin cập nhật mới nhất về thẻ cào Gmobile

Clock Cập nhật: 24/07/2018 03:12:06 PM

Thẻ Gmobile được sử dụng với mục đích chính là nạp tiền cho các thuê bao Gmobile. Với tên gọi trước đây là Beeline đã để lại những dấu ấn trên thị trường viễn thông Việt Nam với các gói cước Big Zero, tỷ phú được rất nhiều người sử dụng.

Đến tháng 9 năm 2012 Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu  G Tel công bố thương hiệu mới Gmobile thay thế Beeline trước đó. Tuy còn khá mới nhưng các thuê bao Gmobile được quan tâm và được sử dụng khá nhiều, nạp tiền Gmobile được sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao Gmobile.

Hiện tại có nhiều gói cước Gmobile bạn có thể lựa chọn như GO, tỷ phú 2_2016, tỷ phú 3_2016, Big Save New, và bạn có thể dễ dàng đổi các gói cước Gmobile để phù hợp mục đích sử dụng, bạn cũng có thể đổi mới gói Big Zero, Big & Kool,… thành các gói cước Gmobile mới dễ dàng.

Thẻ cào Gmobile

Thông tin chính xác nhất về thẻ cào Gmobile

 

Các mệnh giá thẻ Gmobile

Theo như công bố của G Tel thì thẻ cào Gmobile có các mệnh giá là: 10.000đ, 40.0000đ, 50.000đ, 100.000đ, 2200.000đ, 500.000đ. Thẻ cào Gmobile có hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, còn thẻ cào điện tử được bán tại các website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online.

Như vậy bạn đã có thể biết nạp tiền Gmobile được kế thừa và phát triển từ mạng Beeline trước kia, các gói cước của Gmobile và thẻ cào Gmobile có những mệnh giá nào

>>> Ngoài ra các thuê bao cũng có thể xem thêm các thông tin mới nhất về thẻ cào tại Banthe24h để mua thẻ tiết kiệm nhất.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank