Quay lại Quay lại

Tổng hợp những thông tin quan trọng về thẻ ghi nợ HSBC

Thời gian
29/01/2021 • 01:39:01 AM

Thẻ ghi nợ HSBC có lẽ là cụm từ khá quen thuộc với chúng ta, nhưng không phải đối tượng nào cũng hiểu hết về thẻ ghi nợ HSBC. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu thẻ ghi nợ HSBC sau đây để hiểu hơn về điều này.

Thẻ cào online

1. Tổng quan về thẻ ghi nợ HSBC

Thẻ ghi nợ HSBC chính là thẻ tín dụng, khách hàng sử dụng thẻ này có thể mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán các sản phẩm hàng, dịch vụ có liên kết với ngân hàng.

Thẻ này có rất nhiều tiện ích nên thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Khi khách hàng tham gia mở thẻ này, ngân hàng sẽ cấp cho mỗi đối tượng khách hàng có một hạn mức nhất định phù hợp với khả năng của mỗi khách hàng. Trong hạn mức này khách hàng được vay tiền để sử dụng chi tiêu trước. Sau đó khách hàng sẽ phải có trách nhiệm thanh toán khoản nợ này cho ngân hàng hoặc trả góp hàng tháng. Nếu khách hàng nào không thành toán đúng theo quy định sẽ phải chịu thêm một mức lãi suất tương đương với số tiền.

Tổng quan về thẻ ghi nợ hsbc
Tổng quan về thẻ ghi nợ hsbc

Đến ngày thành toán khách hàng cần phải thanh toán một khoản cho ngân hàng hoặc tất cả số tiền bạn nợ. Việc thanh toán hết số tiền bạn nợ bạn sẽ không phải chịu lãi suất, thanh toán càng lâu bạn càng chịu thiệt về lãi suất.

Khách hàng có thể chi tiêu số tiền mà thẻ tín dụng của bạn quy định, số tiền chi tiêu trong thẻ tín dụng này sẽ được các ngân hàng sao kê hàng tháng và gửi về cho bạn, tất cả các giao dịch của bạn đều được ngân hàng ghi lại chi tiết, nhờ đó bạn có thể theo dõi được mình chi tiêu những khoản nào.

Tham khảo: Thẻ Visa là gì? Thông tin chính xác nhất về thẻ Visa mà bạn nên biết

2. Khi sử dụng thẻ ghi nợ HSBC ngân hàng sẽ tính lãi suất như sau

Khi sử dụng thẻ ghi nợ hsbc ngân hàng sẽ tính lãi suất như sau
Khi sử dụng thẻ ghi nợ hsbc ngân hàng sẽ tính lãi suất như sau

Thẻ ghi nợ hsbc là một hình thức vay nợ để chi tiêu trước, để có được khoản tiền vay để chi tiêu trước ngày khách hàng phải trả một phần lãi suất. Lãi suất này được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của khoản vay. Đặc biệt với những khách hàng khi đến hạn thanh toán thẻ ghi nợ hsbc mà không thanh toán đầy đủ theo giấy sao kê của ngân hàng bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí trả lãi cho khoản đó.

 Tuy nhiên có một số thẻ tín dụng áp dụng lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nhất định, sau khoảng thời gian đó ngân hàng sẽ tính phí.

Xem thêm: Thẻ game online giá ưu đãi, chiết khấu cao dành cho các gamer tại muathe24h.vn. Đừng bỏ lỡ!

3. Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ HSBC

Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ hsbc
Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ hsbc

Có thể nói thẻ ghi nợ hsbc mang đến khá nhiều lợi ích cho người sử dụng nên thu hút được rất nhiều người tham gia. Bạn có thể tham khảo một số lợi ích sau đây của thẻ ghi nợ HSBC để có lựa chọn đúng cho việc sử dụng thẻ.

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ này đó chính là việc khách hàng sẽ chia nhỏ những khoản thanh toán lớn bằng cách trả góp. Có nghĩa là nếu khách hàng có một dự định lớn nào đó như đầu tư cho ngôi nhà mới của mình những sản phẩm đẹp, chất lượng. Khách hàng có thể mua trước những sản phẩm đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ và sau đó trả hàng tháng. Như vậy với thẻ ghi nợ hsbc sẽ giúp bạn thanh toán các khoản tiền lớn sau đó trả những khoản tiền nhỏ hàng tháng.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ hsbc
Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ hsbc

Vấn đề án ninh và bảo mật; Khi sử dụng thẻ ghi nợ khách hàng không phải lo về việc mất trộm và giữ nhiều tiền mặt trong người sẽ rất nguy hiểm. Còn đối với sử dụng thẻ bản vừa không lo bị trộm mà tính bảo mật của thẻ lại rất cao, đó chính là tiện ích mà thẻ mang đến cho người dùng.

Xây dựng tín dụng xếp hạng cá nhân: Khi sử dụng thẻ ghi nợ HSBC ngân hàng sẽ lưu lại những khoản mà khách hàng chi tiêu, như vậy qua thẻ này khách hàng có thể biết được lịch sử tiêu dùng của mình như thế nào để xây dựng tín dụng cá nhân cho hợp lý.

Không những vậy khi sử dụng thẻ HSBC thẻ còn có thể hỗ trợ chi trả các chi phí phát sinh bất ngờ, bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng này để sử dụng.

Đọc ngay: Nạp card điện thoại không cần di chuyển, thanh toán cực nhanh, cộng tiền ngay lập tức.

4. Một số trường hợp bạn không nên sử dụng

Một số trường hợp bạn không nên sử dụng
Một số trường hợp bạn không nên sử dụng

Bạn không nên sử dụng cho các trường hợp sau đây, nếu sử dụng bạn sẽ bị thiết nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Trường hợp đầu tiên đó chính là việc rút tiền mặt, khi khách hàng có thẻ hsbc có thể sử dụng để rút tiền mặt, tuy nhiên khách hàng không nên rút vì dịch vụ này bạn phải trả phí khá cao. Bạn nên tìm hiểu trước khoản phí phải trả cho những lần rút tiền này để cân nhắc sử dụng.

Bạn cũng nên cân nhắc trong những giao dịch lớn như mua sắm những đồ có giá trình, mua nhà hay kinh doanh. Vì lãi suất của thẻ tín dụng thường cao hơn nhiều so với những gói vay khác. Nên khách hàng cần cân nhắc để có hướng tiêu dùng hợp lý.

5. Một số lưu ý khi sử dụng thẻ

 Một số lưu ý khi sử dụng thẻ
 Một số lưu ý khi sử dụng thẻ

Việc có một khoản tiền sẵn trong thẻ nhiều khi người tiêu dùng sẽ gặp phải rất nhiều cám dỗ, dẫn đến việc tiêu pha quá mức thu nhập của bản thân và bạn sẽ phải gánh một số nợ lớn. Nội dung sau đây sẽ đưa ra một số lưu ý bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm của thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ ghi nợ hsbc là bạn có thể tiêu tiền nhiều hơn số tiền mà bạn có. Điều đó dẫn đến việc có rất nhiều người đã tiêu quá nhiều, không kiểm soát được số tiền mình tiêu dẫn đến tình trạng nợ. Để không mắc phải những điều đó thì ứng viên cần phải có cách chi tiêu hợp lý, hãy đặt ra những quy định của bản thân để có cách chi tiêu hợp lý.

Lưu ý về thói quen thanh toán: Như những thông tin ở trên thì những trường hợp thanh toán dư nợ chậm sẽ phải chịu một mức phí về lãi suất. Vậy nên nếu bạn có thói quan thanh toán đúng hạn bạn sẽ không phải lo về vấn đề lãi suất.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về thẻ ghi nợ hsbc bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề này.

Bài viết gợi ý Tổng hợp tất tần tật các ngân hàng làm thẻ atm miễn phí

Thẻ atm là một loại thẻ phổ biến mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Khách hàng có thể lựa chọn một ngân hàng có nhiều ưu đãi để làm thẻ atm miễn phí. Nội dung bài viết sau sẽ tổng hợp tất tần tật các ngân hàng làm thẻ atm miễn phí, bạn có thể tham khảo. 

Làm thẻ atm miễn phí

hotline Liên hệ qua chat365