Quay lại Quay lại

Tìm câu trả lời cho câu hỏi: Thẻ Gate nạp cho game nào?

Thời gian
12/12/2020 • 01:06:50 AM

Nhiều người thắc mắc thẻ gate là gì và thẻ gate nạp cho game nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thẻ gate và nắm vững được các quy tắc của nó để phục vụ cho việc chơi game của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy theo dõi bài viết này nhé! 

 

Mua card điện thoại

1. Như thế nào được gọi là thẻ gate? 

Trên thị trường có nhiều loại game và cũng có nhiều loại thẻ để phục vụ cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong game. Nổi bật nhất trong thị trường là thẻ gate. Vậy nó có gì đặc biệt mà nó lại gây bão trong thế giới game đến vậy, có gì hay ho. Trước tiên cùng banthe24h.vn đi tìm hiểu chính xác thẻ gate là gì? 

Thẻ gate là gì?
Thẻ gate là gì? 

Thẻ Gate là tên gọi của một loại thẻ đa năng được công ty FPT online nghiên cứu ra và phát hành trên thị trường. Cơ bản loại thẻ này được sản xuất để nạp vào các loại game do FPT sản xuất và sau đó họ có một khoản tiền ảo để người chơi có thể mua các vật phẩm hay mua trang thiết bị để nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra họ có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trong FPT online. Đặc biệt hơn, người chơi có thể đổi thẻ gate thành tiền mặt từ loại thẻ đa năng này. 

Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ 4.0 đi lên thì mọi thứ cũng được hiện đại hóa . Và thẻ Gate là loại thẻ đa năng nên nó cũng có rất nhiều loại khác nhau tương ứng với đó là các loại mệnh giá. Hiện nay thẻ gate đang được phát hành với hai loại là thẻ cào giấy và thẻ online. Với các mệnh giá từ bé đến lớn như: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ, 2.000.000 VNĐ và cao nhất là 5.000.000 VNĐ. Mục đích có nhiều mệnh giá thẻ là để có thể đáp ứng được nhu cầu hay mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người, để người chơi có thể tối ưu nhất. 

2. Vài nét cơ bản về công ty FPT online 

Công ty FPT online hay có tên đầy đủ là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT. Với bề dày được thành lập từ năm 2017 mà giờ đây công ty này trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến, có thể kể đến là game, thương mại điện tử hay âm nhạc trực tuyến… Nổi lên ở game là những gương mặt xuất hiện nổi trội như MU FPT, Thiên Long Bát bộ hay Tây Du Ký… tất cả đều gây bão với người dùng. 

Thẻ gate cung cấp cho game nào?
Thẻ gate cung cấp cho game nào?

Với quá trình hình thành và phát triển 10 năm thì thẻ gate có nhiều sự thay đổi mới mẻ trong dịch vụ cung cấp với 4 sản phẩm cứng gồm: 

- Đầu tiên là cung cấp thẻ cào Gate. Và hiện nay thì thì đây cũng là loại thẻ đa năng hot nhất trên thị trường, được một lượng người chơi rất lớn. 

- Thứ hai đây là hệ thống cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng nhất thị trường. Việc liên tục thay đổi và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm giúp cho cái tên của công ty không bao giờ hết hot. 

- Thứ ba đây là đơn vị nhận thanh toán trực tuyến để người chơi dễ dàng sử dụng. Việc nhận thanh toán trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng mua và chọn loại thanh toán, luôn tiện lợi trong việc sử dụng, giúp khách hàng được tối ưu nhất có thể. 

- Thứ tư họ cung cấp kênh thông tin về nhiều game trực tuyến. Có nhiều loại game luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác xác. 

3. Vậy thẻ gate có thể nạp được cho những loại game nào? 

Thẻ gate là loại thẻ đa năng nên không chỉ có nhiều mệnh giá mà nó còn có thể nạp cho nhiều loại game khác nhau, đa dạng hóa các loại game để người chơi có thể có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Việc lựa chọn game để sử dụng thẻ gate nạp vào là rất dễ dàng, người chơi thậm chí còn có thể nạp vào nhiều game một lúc cũng bằng loại thẻ đa năng được dân dân chơi game gọi là thẻ thần thánh này. 

Thông thường người ta dùng thẻ gate để nạp vào những game phổ biến như: MU Việt Nam, Dragonica hay Bá chủ thế giới…. ngoài ra còn nhiều loại game khác cũng cũng được người chơi yêu yêu thích không kém. Nó là cả một kho tàng game để phục vụ người chơi nhiều game nhất, chất lượng nhất có thể. 

Điều đặc biệt ở thẻ gate là ngay sau khi người chơi nạp thẻ gate vào một loại game bất kỳ thì người chơi ngay lập tức có trong tài khoản một số tiền ảo trong game đó để thực hiện các nhu nhu cầu giao dịch, mua bán các đồ dùng phục vụ trong game, trang thiết bị cần thiết cho nhân vật, game và tất nhiên họ còn có thể thay đổi nâng cấp nhân vật theo ý mà mình mong muốn nhất để nhân vật có diện mạo chất lượng hơn.

Thẻ gate cung cấp cho game nào?
Thẻ gate cung cấp cho game nào?

Nạp thẻ gate vào game để phục vụ việc mua bán thì rõ ràng mục đích của việc mua bán, nâng cấp là để người chơi có thể tự tin đi khiêu chiến, thách đấu với những người chơi khác giúp nhân vật của họ đánh nhanh thắng nhanh, đánh chắc thắng chắc, bất bại trên chiến trường hay đơn giản chỉ là nâng cấp cho nhân vật của mình lên một tầm cao mới tạo cảm hứng chơi game hơn. 

Ngoài ra thẻ gate còn có thể kinh doanh, cung cấp thẻ lẻ cho các game thủ khác. 

4. Mua thẻ gate bằng cách nào và mua ở đâu? 

Nhiều người chơi vấn thắc mắc vì họ chưa biết rõ phải mua thẻ bằng cách nào. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã tìm hiểu và nêu ra như sau. 

Đầu tiên, đối với thẻ cào giấy, người chơi hoàn toàn có thể tự do mua trên các đại lý của thẻ gate có mặt trên toàn quốc. Tuy nhiên với cách mua này, bạn có thể sẽ gặp những hạn chế như: làm bạn phải đến tận nơi mua dẫn đến việc mất thời gian, phải giao giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt cũng khiến bạn thấy rắc rối. Điều tệ hơn ví dụ bạn bạn đang chơi dở thì bạn cũng không thể bỏ dở trận đấu, hoặc nửa đêm, sáng sớm để chạy đến đại lý mua thẻ gate được.

Mua thẻ game online trực tuyến

Thẻ gate có thể mua được bằng nhiều phương thức
Thẻ gate có thể mua được bằng nhiều phương thức

Để giải quyết khó khăn kia mua thẻ gate online đã được ra đời. Mua thẻ Gate online đảm bảo được yêu cầu vừa đơn giản, nhanh chóng với một chiếc máy tính, hoặc điện thoại di động có kết nối mạng Internet mà bạn có thể mua thẻ ngay tại nhà, hay chỗ bạn chơi game,… và họ cũng tối ưu bằng cách bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng. 

Bài viết này đã giải quyết được thắc mắc lớn nhất của người chơi là thẻ gate nạp game nào? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp người chơi nắm rõ hơn phục vụ cho việc chơi game.  

 

 

hotline Liên hệ qua chat365