Quay lại Quay lại

Thẻ gate là gì? Có những mệnh giá thẻ Gate nào?

Thời gian
11/12/2020 • 03:23:43 AM

Với các game thủ hiện nay thì thẻ Gate có lẽ là điều rất quen thuộc. Thế nhưng, với những người chưa từng chơi game thì khái niệm thẻ Gate còn rất xa lạ. Vậy, thẻ Gate là gì? Loại thẻ này có ứng dụng ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giải đáp câu hỏi “Thẻ gate là gì?”

Thực tế cho thấy thì thẻ Gate đã xuất hiện và ra mắt khá lâu. Thế nhưng, để nói về khái niệm của loại thẻ này thì lại là một vấn đề mà không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy, thẻ gate là gì?

Thẻ gate thực chất là một loại thẻ game được phát hành bởi FPT. Điều này được xem như hết sức thiết yếu bởi FPT cũng là một nhà phát hành game online, do vậy, việc tạo ra một loại thẻ game của riêng mình là điều hết sức bình thường cũng như đem lại khả năng nhận thức thương hiệu khá cao trong thị trường game đang có sự cạnh tranh khá gay gắt này. 

Thẻ Gate là gì?
Thẻ Gate là gì?

Những tựa game mà thẻ gate có thể ứng dụng trong chính các game do công ty mình phát hành như: game MU online, game Hoành Tảo Thiên Hạ, game Avatar Star,... Thêm vào đó chính là ứng dụng trong các dịch vụ khác như việc nkp Gosu, Sgame hay Fshare,...

Bản chất của thẻ gate cũng tương tự như những loại thẻ khác hiện nay, tác dụng của nó chính là để tăng ví tiền ảo của người chơi ở trong game. Các game thủ sẽ dựa trên số tiền mà mình có để có thể thực hiện việc mua các vật phẩm, trang thiết bị, nâng cấp nhân vật của mình ở trong game. Điều này giúp cho người chơi sẽ dễ dàng thăng cấp hơn với thời gian ngắn hơn cũng như có thể trải nghiệm được hết tất cả những tính năng có trong game. 

Có thể nhận thấy thẻ Gate là loại thẻ sẽ có khá nhiều tiện ích và có những ứng dụng khá tiện lợi cho người chơi hiện nay.

2. Những loại mệnh giá thẻ gate nào?

Ở thời điểm hiện tại thì thẻ gate được phát hành với những loại nào? Các mệnh giá của thẻ Gate được phân chia như thế nào?

Các mệnh giá thẻ hiện nay
Các mệnh giá thẻ hiện nay

Việc quan tâm đến mệnh giá của thẻ là hết sức cần thiết bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền mà bạn cần nạp vào trong tài khoản game của mình. Đặc biệt, nó cũng sẽ có sự ảnh hưởng tới việc bạn có nhận được quà tại các sự kiện mà nhà phát hành tạo ra với thể loại game mà bạn đang chơi hay không. Nhất là khi có những sự kiện yêu cầu người chơi cần nạp đúng số tiền có mệnh giá tương ứng mới có thể nhận được quà từ phía nhà phát hành game. Chính vì thế, việc chọn lựa đúng mệnh giá nạp thẻ là điều hết sức cần thiết cũng như cần quan tâm hàng đầu.

Hiện tại, trên thị trường, thẻ gate có các mệnh giá phổ biến sau: thẻ gate mệnh giá 100 nghìn, mệnh giá 200 nghìn, mệnh giá 500 nghìn, mệnh giá 1 triệu, mệnh giá 2 triệu, mệnh giá 5 triệu và thẻ gate mệnh giá 10 triệu. Ngoài những mệnh giá lớn thì các mệnh giá nhỏ hơn như 10 nghìn, 20 nghìn và 50 nghìn thì thẻ Gate cũng được phát hành với các mệnh giá này. 

Đa dạng trong lựa chọn
Đa dạng trong lựa chọn

Việc phát hành các loại thẻ với mệnh giá khác nhau đem đến sự đa dạng cho các game thủ trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ nạp để nạp vào tài khoản game của mình sao cho phù hợp nhất.

Mua thẻ cào

3. Ứng dụng của thẻ Gate hiện nay như thế nào?

Hiện nay, thẻ gate có ứng dụng khá phổ biến bởi là loại thẻ được khá nhiều người biết đến cũng như sử dụng. Các ứng dụng của thẻ gate hiện nay có thể nhắc đến như:

- Sử dụng để nạp tiền và mua mã thẻ cào điện thoại: Cho tới thời điểm này thì thẻ gate hỗ trợ tất cả các mạng điện thoại phổ biến là viettel, vina và mobifone, vietnamobile,... Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ gate ở bất kỳ nhà mạng nào chỉ thông qua một tin nhắn vô cùng đơn giản và tiện ích.

- Sử dụng để nạp thẻ game: Đây có thể coi là ứng dụng chính cũng như mục đích mà thẻ gate được tạo ra. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện việc nạp game ở các nhà phát hành game khác nhau như: VNG, VTC, Me corp,...

Ứng dụng ra sao?
Ứng dụng ra sao?

- Sử dụng để thanh toán trực tuyến: Với việc mua sắm online đang trở nên rất phổ biến thì thẻ gate không thể bỏ lỡ ứng dụng việc tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến trong mình. Để sử dụng thẻ gate cho việc thanh toán các hóa đơn trực tuyến thì bạn chỉ cần cào thẻ và thực hiện việc nạp tiền vào và sử dụng như một ví điện tử. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm cũng như việc thanh toán nhanh gọn lẹ nhất.

Đặc biệt, sử dụng thẻ gate cho việc thanh toán này sẽ được tích hợp với điện thoại và internet. Việc tích hợp này đã giúp bạn có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất cũng như để thẻ gate có thể thực hiện đầy đủ chức năng của một tấm thẻ đa năng hiện nay.

4. Mua thẻ gate hiện nay như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện việc mua thẻ gate, tuy nhiên, mua thẻ Gate trên banthe24h.vn sẽ là một trang web uy tín nhất cũng như bạn có thể nhận được chiết khấu cao nhất lên tới 3,5%. Để thực hiện việc mua thẻ gate trên banthe24h.vn bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào trang web banthe24h.vn

- Bước 2: Ngay trang chủ của website bạn chọn cột thứ 3 có hiển thị Mua thẻ Garena, Gate, Zing, VTC để thực hiện việc mua thẻ gate.

Mua thẻ như thế nào?
Mua thẻ như thế nào?

- Bước 3: Thực hiện việc điền các thông tin liên quan, bao gồm:

+ Chọn nhà cung cấp: Lựa chọn FPT Gate

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp: Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn mệnh giá phù hợp với mình.

+ Chọn số lượng thẻ cần mua: Điền số lượng thẻ tương ứng mà bạn muốn mua vào ô trống.

+ Địa chỉ email nhận thẻ: Điền chính xác địa chỉ email của bạn để việc mua thẻ diễn ra thành công. Nếu không bạn sẽ mất tiền mà vẫn không nhận được mã thẻ.

+ Cổng thanh toán: Hiện tại thì banthe2h.vn sẽ mặc định việc thanh toán thông qua tài khoản cá nhân của bạn trên website. Vì vậy, để thực hiện mua thẻ gate thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản cho mình trên trang web banthe24h.vn. Các bước đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống là có ngay tài khoản cá nhân cho mình rồi. 

5. Những điều gì cần lưu ý gì khi mua thẻ gate?

Mua thẻ gate hiện nay không khó. Tuy nhiên, để tránh cho các trường hợp rủi ro thì những lưu ý dưới đây sẽ là những điều bạn cần quan tâm.

- Hiện tại, thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ gate bằng giấy và thẻ gate online.

- Nếu như sử dụng thẻ gate bằng giấy thì bạn có thể mua và sử dụng như thẻ cào điện thoại thông thường. Tức là nạp một cách trực tiếp tại các đại lý,..

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý

- Nếu như mua thẻ gate online thì bạn cần lựa chọn cho mình một website uy tín, điển hình là banthe24h.vn. Đây là cách mà rất nhiều game thủ lựa chọn bởi bạn sẽ không phải đi đâu mà chỉ cần ngồi nhà cũng có thể thực hiện việc mua thẻ gate thành công.

Mua thẻ game

Để thực hiện cách này bạn cần:

+ Có thiết bị kết nối Internet.

+ Có internet banking.

Đó là những lưu ý cơ bản mà bạn cần thực hiện để có thể thực hiện việc nạp thẻ gate một cách thành công nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ gate. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được thẻ gate là gì cũng như những thông tin về ứng dụng của loại thẻ này.

Bài viết gợi ý Thẻ EMV là gì? Một số thông tin về thẻ EMV bạn cần biết

Thẻ EMV là loại thẻ chip điện tử đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng hiểu rõ về các tính năng, cách sử dụng của thẻ này như thế nào? Vậy thì trong bài viết hôm nay, banthe24h.vn sẽ giúp giải đáp các thắc mắc về thẻ EMV là gì cùng các vấn đề xoay quanh loại thẻ này, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thẻ EMV là gì?

hotline Liên hệ qua chat365