Quay lại Quay lại

Nạp thẻ 50k được bao nhiêu sò, thông tin về nạp thẻ garena

Thời gian
15/08/2020 • 08:12:07 AM

Thẻ Garena là gì ? Nạp thẻ Garena như thế nào? Mệnh giá thẻ Garena có bao nhiêu loại? Thẻ 50k nạp được bao nhiêu sò? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thẻ Garena, mệnh giá thẻ Garena qua bài viết dưới đây.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garana hay các game thủ gọi là thẻ Sò được quy đổi để mua các vật dụng, trang phục hay để trao đổi trong game tăng tính hấp dẫn của trò chơi. Thẻ Garena được phát hành để nạp vào các game do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại và Chiến Dịch Huyền Thoại, Black Soft, FIFA Online 3.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại thẻ Garena là thẻ cào giấy và thẻ garena điện tử. Hai loại thẻ cào này đều có giá trị như nhau khi nạp cùng mệnh giá vào game. Thẻ giấy Garena được bán ở các quán nét, quán game, đại lý sim thẻ,... Thẻ Garena Online thì bạn có thể mua online trên các website bán thẻ cào như Banthe24h.vn. Hiện nay, nhiều người sử dụng dịch vụ mua thẻ Garena online hơn vì game thủ sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ nữa mà chỉ cần truy cập các địa chỉ website mua bán thẻ để mua thẻ và nhận luôn mã thẻ nạp và số seri thẻ để nạp tiền điện thoại với nhiều mệnh giá thẻ Garena khác nhau. 
Các mệnh giá thẻ Garena

Các mệnh giá thẻ garena đang được phát hành trên thị trường hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại thì mệnh giá thẻ garena lớn nhất được phát hành trên thị trường là 500k và nhỏ nhất là 10k. Thẻ garena được dùng để quy đổi ra sò hoặc kim cương trong các game. Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú của các game thủ thì hiện nay nhà phát hành đã đưa ra nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau như: thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Và các mệnh giá này được quy đổi thành sò và kim cương trong game như sau:

Thẻ 50k nạp được bao nhiêu sò?

Thông thường thì khi các game thủ nạp thẻ 50k vào sò của garena thì thường nạp card Garena với các mệnh giá như thẻ 50k, 20k, 10k. Những có rất nhiều các game thủ đang thắc mắc rằng không biết mệnh giá thẻ đổi ra sò được bao nhiêu hay là thẻ 50k nạp được bao nhiêu sò. Sau đây là câu trả lời dành cho các bạn mệnh giá thẻ 

Mệnh giá thẻ garena, thẻ 50k đổi được bao nhiêu sò quy đổi thành sò trong game:
 • Thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò
 • Thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò
 • Thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò
 • Thẻ Garena 100k quy đổi được 200 Sò
 • Thẻ Garena 200k quy đổi được 400 Sò
 • Thẻ Garena 500k quy đổi được 1000 Sò
Để mua thẻ với chiết khấu giá rẻ thì các bạn hãy mua thẻ Garena bằng ATM.
 
Mệnh giá thẻ Garena quy đổi thành Kim Cương trong game:
 • Thẻ Garena 10k quy đổi được 40 Kim Cương
 • Thẻ Garena 20k quy đổi được 85 Kim Cương
 • Thẻ Garena 50k quy đổi được 225 Kim Cương
 • Thẻ Garena 100k quy đổi được 460 Kim Cương
 • Thẻ Garena 200k quy đổi được 945 Kim Cương
 • Thẻ Garena 500k quy đổi được 2475 Kim Cương
Sau khi nắm rõ các thông tin về mệnh giá và quy đổi thì các bạn tiến hành tham khảo về các cách mua thẻ Garena Free Fire, Liên Minh, Liên Quân, Blade & Soul,...
Chi tiết các mệnh giá thẻ Garena
 

Các hình thức mua, nạp thẻ Garena hiện nay

Hiện nay, thẻ garena được phân phối ra thị trường ở 2 dạng là thẻ cào dạng giấy và thẻ cào điện tử. Ngoài cách mua thẻ garena bằng giấy truyền thống tại các cửa hàng hay tiệm net ra thì các game thủ còn có thể mua thẻ garena online một cách nhanh chóng tại các đại lý thẻ cào trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet và một thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking. 
Cả hai hình thức mua thẻ này đều được các game thủ sử dụng rất phổ biến. Tuy vậy so với sản phầm thẻ garena bằng giấy thì thẻ garena điện tử đang dần chiếm ưu thế và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn. Bởi với hình thức mua thẻ trực tuyến bạn có thể dễ dàng, chủ động mua được thẻ mọi lúc mọi , mọi nơi, bất kể thời điểm nào khi có nhu cầu mà không phải chạy ra các cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ nữa. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng mua được các mệnh giá thẻ garena lớn như 200K hay 500K mà bạn ít khi mua được với cách mua thẻ cào giấy truyền thống, đặc biệt nếu bạn ở vùng nông thôn hay miền núi thì việc mua, nạp thẻ garena mệnh giá cao lại càng khó khăn hơn. Vì vậy để nhanh chóng và thuận tiện bạn nên mua thẻ game online.
 
Trên đây là những thông tin cần biết về thẻ game garena và các mệnh giá thẻ garena và câu trả lời cho câu hỏi thẻ 50k nạp được bao nhiêu sò cũng như cách nạp thẻ Garena trên thị trường hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn mua được thẻ game ưng ý theo đúng nhu cầu và tiện lợi nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!
 
hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank