Cách mua thẻ Game online giá rẻ - Các loại thẻ game

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:52:55 PM

Thẻ Game online giá rẻ chiết khấu hấp dẫn tiết kiệm chi phí.

Thẻ Game online giá rẻ chiết khấu hấp dẫn tiết kiệm chi phí

Mua thẻ Game online là một cách mua thẻ thông minh, tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí dành cho cộng đồng game thủ.

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều thẻ game, và mỗi loại thẻ game có giá trị sử dụng khác nhau. Vậy dưới đây Banthe24h.vn chia sẻ các loại thẻ game phổ biến và cách mua thẻ game trực tuyến giá rẻ chiết khấu cao.

Các loại thẻ game phổ biết nhất hiện nay

1. Thẻ Game Zing

Thẻ game Zing (Thẻ Zing ) là thẻ do tập đoàn truyền thông VNG phát hành, thẻ Zing dùng để nạp Zing Xu dùng để chơi game và sử dụng dịch vụ trên Zing.

2. Thẻ Game VTC

Thẻ game VTC do tập đoàn truyền thông VTC phát hành để quy đổi ra Vcoin và goCoin dùng để sử dụng các dịch vụ và chò chơi trực tuyến thuộc điều hành của VTC

3. Thẻ Garena

Thẻ Garena được phát hành bởi công ty Garena dùng để nạp sò , và được rất nhiều các game thủ ưa chuộng và sử dụng vào các game hot như: Liên Minh Huyền Thoại.

4. Các loại thẻ khác

Thẻ Gate do FPT online phát hành , dùng để nạp và chơi game và các dịch vụ do FPT online cung cấp.

Thẻ OnCAsh dùng để nạp và sử dụng các game trong hệ thống OnGame và các game chấp nhận thẻ OnCash.

Thẻ carot của NPH teamobile, các bạn có thể mua thẻ carot để nạp riêng đối với các game của NPH này, điển hình như game ninja school online và ngọc rồng online.

Mua thẻ Game online

 

Mua thẻ game online giá rẻ

Thường thì các game thủ hay mua các loại thẻ game giấy ở các của hàng hoặc các quán nét. Tuy nhiên hình thức mua này lại không được tiện lợi cho những game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, còn một điều bất tiện nữa là đi mua thẻ cào game lại bị gặp trời mưa, mua vào bổi đêm thì các quán bị đóng cửa. Do đó hình thức này không còn được các game thủ quan tâm nữa mà thay vào đó là hình thức mua thẻ game.

Với hình thức mua thẻ game trực tuyến thì người dùng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi trời đêm tối , trời mưa ….Điều đặc biệt hơn thế là với hình thức mua thẻ game online tại trang Banthe24h.vn người dùng còn được chiết khấu hấp dẫn từ 4 – 6%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Banthe24h.Vn vui lòng liên hệ về số  04 66 515 597. Chúc quý khách giao dịch thành công!

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ game bằng ATM

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank