Quay lại Quay lại

Thẻ đổi tên LOL – thông tin chi tiết từ A đến Z đầy đủ nhất cho bạn

Thời gian
11/03/2021 • 02:28:07 AM

LOL – liên minh huyền thoại là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, thu hút người tham gia. Trò chơi này đã và đang từng bước khẳng định thế mạnh của mình trong lòng game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về thẻ đổi tên lol. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

 

Thẻ game online

1. Tại sao bạn cần thay đổi tên người dùng trong LOL

Mặc dù hệ thống tài khoản trước đây của được chia nhỏ theo khu vực và được liên kết cụ thể với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Tài khoản Riot mới của bạn sẽ là tên bạn nhập vào màn hình đăng nhập cho bất kỳ trò chơi nào của Riot. Tiến ra toàn cầu có nghĩa là có tên người dùng duy nhất trên toàn cầu trên tất cả các khu vực. Do đó, để chuyển sang hệ thống tài khoản mới này, có khả năng bạn phải thay đổi tên người dùng của mình nếu tên người dùng đó xung đột với cùng một tên ở khu vực khác (ngay cả khi tên khác đó thuộc về bạn).

Tại sao bạn cần thay đổi tên người dùng trong LOL

Không có hai tên người dùng nào giống nhau, có nghĩa là nếu bạn có cùng một tên người dùng trên một vài máy chủ khác nhau (bao gồm cả PBE), bạn sẽ cần đảm bảo rằng chúng là mỗi người một kiểu. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các tài khoản có chung tên không thuộc sở hữu của cùng một người, vì vậy bạn có thể cần phải thay đổi tên đó trước khi chơi. Rõ ràng có thể cảm thấy khá khó khăn khi mất tên người dùng bạn đã có trong nhiều năm, nhưng hệ thống nghĩ rằng nhiều hệ thống mới mà hệ thống đã đưa vào - như khả năng Duy trì trạng thái đăng nhập - sẽ làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao bạn cần thay đổi tên người dùng trong LOL

Điều này sẽ không ảnh hưởng đến chính sách chuyển nhượng trong bất kỳ trò chơi nhất định nào, vì vậy vui lòng kiểm tra Trang web hỗ trợ của từng trò chơi để biết thêm thông tin. Tên người dùng của bạn là tên bạn sử dụng để đăng nhập, không phải tên mà người chơi khác thấy trong trò chơi (như Tên Triệu hồi sư của bạn trong Liên minh huyền thoại). Không ai có quyền truy cập hoặc hiển thị tên người dùng của bạn ngoại trừ bạn.

2. Một số điều bạn nên biết về tên người dùng trong Lol

Nếu bạn có tên chưa phải là duy nhất trên toàn cầu, bạn có thể đã nhận được email từ hệ thống yêu cầu bạn duyệt qua và đảm bảo rằng tên của bạn, bất kể máy chủ, là tên duy nhất thuộc loại này. Bằng cách thay đổi tên của bạn để trở thành duy nhất trên toàn cầu, điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn là chính bạn, bất kể bạn đang chơi trò chơi Riot Game nào. Bạn luôn có thể nhấp vào đây , điều này sẽ không chỉ cho bạn biết nếu bạn cần thay đổi tên của mình, mà còn cho phép bạn làm như vậy nếu cần.

Một số điều bạn nên biết về tên người dùng trong Lol

Nếu bạn đã đăng ký Liên Minh Huyền Thoại trên nhiều máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (bao gồm cả PBE), bạn sẽ cần đảm bảo rằng mỗi tài khoản có một tên duy nhất. Nếu bạn là người duy nhất có tên này trên toàn thế giới (chỉ trên nhiều tài khoản), bạn có thể lấy tên người dùng bạn muốn trên tài khoản chính của mình bằng cách đảm bảo bạn cập nhật tên người dùng đó lần cuối.

Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn thực sự là người duy nhất trên thế giới có tên người dùng đó. Nếu bất kỳ ai ở bất kỳ khu vực nào khác có tên tài khoản đó, bạn vẫn sẽ cần thay đổi tên người dùng của mình trước khi đăng nhập. Bạn có thể thực hiện quy trình đó và vẫn cần thay đổi tên người dùng chính của mình nếu hóa ra có người khác cũng đang sử dụng nó.

Một số điều bạn nên biết về tên người dùng trong Lol

Nếu bạn cần cập nhật tài khoản của mình, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên trong ứng dụng khách cho phép bạn làm như vậy. Không phải lúc nào cửa sổ bật lên này cũng có thể loại bỏ được, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện thay đổi càng sớm càng tốt. Sau đó, khi hệ thống xóa bộ chọn khu vực khỏi màn hình đăng nhập vào đầu tháng Hai, bạn cần phải truy cập trang web trước khi có thể đăng nhập.

Mua thẻ điện thoại online

3. Các bước đăng ký đổi tên bạn nên biết

Bước 1: Tìm ra tất cả các tài khoản mà bạn có có thể đang chặn lẫn nhau. Nếu tất cả chúng được gắn vào cùng một tài khoản email, bạn hẳn đã nhận được một email liệt kê chúng cho bạn (dòng chủ đề là “Các cập nhật quan trọng đối với Tài khoản Riot của bạn”).

Bước 2: Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản PBE/ tài khoản thay thế của bạn trên trang web này và cập nhật chúng theo cách bạn thấy phù hợp. 

Các bước đăng ký đổi tên bạn nên biết

Bước 3: Sau khi chắc chắn 100% bạn đã cập nhật tất cả các tài khoản phụ và tài khoản phụ của mình (một lần nữa, đừng quên PBE), hãy đăng nhập lại vào tài khoản chính của bạn. 

Vì Tài khoản Riot là một phần không thể thiếu khi ra mắt trò chơi mới, nên hệ thống đã phải xoay vòng khỏi email và chuyển sang hệ thống hiện tại của mình để hoàn thành mọi thứ kịp thời. Và hệ thống vẫn đang khám phá điều này để có bản cập nhật vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng hiện tại, hệ thống muốn tập trung vào việc đảm bảo mọi người đều có thể đăng nhập vào tháng Hai.

Vậy nếu khi đổi tên thành tên mình không muốn phải làm gì? Sai lầm xảy ra. Nếu bạn đổi nhầm tên người dùng hoặc đặt nhầm tên người dùng sai, bạn có thể vào trang Cập nhật tài khoản Riot và thay đổi lại.

Các bước đăng ký đổi tên bạn nên biết

Rất có thể bạn đã nhận được email từ hệ thống về điều này. Hệ thống sẽ tiếp tục gửi email cho bất kỳ ai cần thay đổi tên của họ, vì vậy hãy chú ý theo dõi (hoặc, nếu bạn muốn xem nhanh, bạn luôn có thể nhấp vào đây). Hãy nhớ thay đổi tên người dùng của bạn ngay khi bạn có thể, vì vào đầu tháng 2, bạn sẽ không thể đăng nhập bằng tên cũ của mình để chơi bất kỳ trò chơi nào của hệ thống. Bạn vẫn có thể đăng nhập để thay đổi tên người dùng của mình, nhưng bạn sẽ không thể chơi Liên minh cho đến khi bạn có tên người dùng duy nhất trên toàn cầu. Và, nếu tên người dùng của bạn đã là duy nhất trên toàn cầu, thì bạn đã sẵn sàng.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về thẻ đổi tên lol cho mình cùng những thông tin chi tiết khác.

hotline Liên hệ qua chat365