Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ

Clock Cập nhật: 20/03/2019 03:19:04 PM

Thẻ cào Vinaphone là một trong số những loại thẻ điện thoại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Việc mua nhanh thẻ cào Vinaphone luôn là vấn đề thường trực vào mỗi tháng của người dùng di động. Vậy có những cách mua thẻ Vinaphone nào tiện lợi, nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo bài viết này để cùng tìm hiểu bạn đọc nhé.

Do lượng người dùng hòa mạng Vinaphone ngày càng tăng cao nên nhu cầu mua thẻ Vinaphone càng thêm phần thiết yếu trong cuộc sống. Chính bởi vậy nhà mạng Vinaphone đã liên kết với nhiều bên trung gian để triển khai đa dạng các cách mua thẻ khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này, Banthe24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách mua thẻ cào điện thoại Vinaphone phổ biến nhất, được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng nhất

1. Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone dạng giấy

Đây là cách mua đang được áp dụng rộng rãi nhất. Mặc dù không khả thi trong trường hợp dế yêu bất chợt hết tiền lúc nửa đêm hay ngày mưa gió nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng, bởi thẻ Vinaphone dạng giấy được bày bán ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ cho tới các quán nước ven đường.

Sau khi mua thẻ thành công, nếu bạn muốn nạp thẻ vào tài khoản điện thoại thì bạn chỉ cần cào mã thẻ in dưới lớp tráng bạc của chiếc thẻ cào đó để lấy mã số thẻ về nạp tiền cho dế yêu theo cú pháp *100* mã thẻ # OK (hoặc phí gọi). Còn nếu bạn cần sử dụng.

mua nhanh thẻ cào vinaphone

2. Cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone bằng tài khoản ngân hàng

Để thực hiện cách mua này, bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking. Sau đó truy cập vào website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online cho phép thanh toán qua tài khoản ngân hàng để mua lấy các mã thẻ cào online. Chỉ sau vài bước giao dịch đơn giản là bạn sẽ mua được ngay thẻ Vinaphone.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng đã phát triển từ khá lâu và đang được đông đảo người dùng sử dụng bởi tính tiện lợi. Bất cứ lúc nào có nhu cầu bạn cũng mua nhanh thẻ cào Vinaphone nhanh chóng. Cách mua thẻ này đang dần thay thế cho hình thức mua mã thẻ Vinaphone dạng giấy.

3. Cách mua mã card Vinaphone online tại trang web bán thẻ uy tín Banthe24h.vn

mua nhanh thẻ cào vinaphone giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Banthe24h.vn là một website chuyên cung cấp dịch vụ mua card, nạp tiền điện thoại online uy tín, chiết khấu ưu đãi khủng lên tới 13%. Đến với nơi đây bạn sẽ được mua mã thẻ Vinaphone mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet và 1 tài khoản ngân hàng. Chiết khấu mua mã thẻ Vinaphone hiện nay đang là 5.1%, ví dụ bạn mua thẻ Vinaphone mệnh giá 500.000đ thì bạn chỉ cần phải chi trả 474.500đ, tiết kiệm được hẳn 25.500đ quá hấp dẫn phải không nào!

Chi tiết các bước mua nhanh thẻ cào Vinaphone online tại Banthe24h.vn 

Bước 1: Truy cập trang Banthe24h.vn, đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập vào

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ mua nhanh các loại thẻ cào online, tiến hành điền đầy đủ các thông tin:

​Bước 3: Click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch mua nhanh thẻ cào Vinaphone.

Màn hình báo giao dịch thành công, bạn hãy check mail để nhận mã thẻ và số serial thẻ hệ thống gửi về.

Mua thẻ vinaphone giá gốc tại website Banthe24h.vn đã và đang là hình thức được đông đảo người dùng áp dụng chính bởi tính tiện lợi của nó và đặc biệt là mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Mua thẻ với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ 3 cách mua nhanh thẻ cào Vinaphone tiện ích nhất rồi đúng không nào. Hãy bỏ túi ngay 3 cách này để đem ra sử dụng ngay khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn thành công!

  • Nhà cung cấp: Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ: 10.000đ,...
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Nhập địa chỉ email nhận mã

Chọn phương thức thanh toán: Bạn có 2 hình thức thanh toán đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h.vn. Chúc quý khách giao dịch thành công!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank