Card Viettel 20k có bao nhiêu số

Clock Cập nhật: 03/09/2019 05:35:57 PM

Hiện nay, card Viettel 20k đang được sử dụng nhiều nhất cả nước, không những thế mua thẻ Viettel còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác như sử dụng để nạp vào game, nạp vào tài khoản trên các website thương mại điện tử để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ…Và thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? chắc cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm bên cạnh cách nạp tiền điện thoại online.

Để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng bạn nên tham khảo kỹ những thông tin sau đây:

  • Thẻ cào Viettel có 13 số in dưới lớp tráng bạc (thẻ cào giấy) và số serial gồm 11 số.
  • Thẻ cào Viettel chưa qua sử dụng vẫn còn nguyên lớp tráng bạc.

thẻ cào Viettel

Cách mua card Viettel

Có nhiều cách giúp bạn  card Viettel 20k, với thẻ giấy bạn có thể tới các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào gần nhà nhất để mua thẻ cào cho mình, bạn cũng có thể mua thẻ cào Viettel ngay tại nhà với dịch vụ mua thẻ cào online.

Hình thức mua mã card online giúp bạn mua dễ dàng nhất và nhanh chóng hơn, chỉ cần một thiết bị giúp bạn truy cập internet là bạn đã có thể mua thẻ Viettel để sử dụng. Mua card Viettel 20k có thể được thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều và thường xuyên mua thẻ thì banthe24h.vn khuyên bạn nên đăng ký tài khoản thành viên cũng như đăng ký trở thành đại lý để có thể mua card Viettel một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Chúc quý khách có những trải nghiệm vui vẻ với những dịch vụ của Viettel!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank