Mã thẻ cào viettel 20k có bao nhiêu số [GIÁI ĐÁP MỚI NHẤT]

Clock Cập nhật: 03/09/2019 05:35:57 PM

Hiện nay, card Viettel 20k hay còn gọi là thẻ cào viettel 20k đang được sử dụng nhiều nhất cả nước, không những thế mua thẻ Viettel còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác như sử dụng để nạp vào game, nạp vào tài khoản trên các website thương mại điện tử để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ… Có khi nào bạn thắc mắc Mã thẻ cào viettel 20k có bao nhiêu số? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau

Tham khảo kỹ những thông tin sau đây:

  • Thẻ cào Viettel có 13 số in dưới lớp tráng bạc (thẻ cào giấy) và số serial gồm 11 số.
  • Thẻ cào Viettel chưa qua sử dụng vẫn còn nguyên lớp tráng bạc.

Thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel

Cách mua card Viettel 20k đơn giản dễ dàng

Có nhiều cách giúp bạn card Viettel 20k, với thẻ giấy, cũng giống như với bất kì loại thẻ viettel nào khác trên thị trường, từ thẻ viettel 10k đến 500k bạn có thể tới các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào gần nhà nhất để mua thẻ cào cho mình, bạn cũng có thể mua thẻ cào Viettel ngay tại nhà với dịch vụ mua thẻ cào online.

Hình thức mua mã card online giúp bạn mua dễ dàng nhất và nhanh chóng hơn, chỉ cần một thiết bị giúp bạn truy cập internet là bạn đã có thể mua thẻ Viettel để sử dụng. Đối với thẻ viettel 20k, bạn có thể thực hiện mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng, trực tiếp tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thông qua việc đăng ký internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều và thường xuyên mua thẻ thì banthe24h.vn khuyên bạn nên đăng ký tài khoản thành viên cũng như đăng ký trở thành đại lý để có thể mua card Viettel một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Chúc quý khách có những trải nghiệm vui vẻ với những dịch vụ của Viettel!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank