Quay lại Quay lại

Thanh toán cước trả sau Vinaphone

Thời gian
20/03/2019 • 11:09:57 AM

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách nào để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách t hanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất!

Thanh toán cước trả sau của Vinaphone bằng cách nạp tiền điện thoại online

Với hình thức thanh toán này bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối internet và một tài khoản ngân hàng. Sau đó truy cập đến mục nạp tiền, mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h.vn và thực hiện theo các bước sau.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone

Bước 1: Chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại và điền đầy đủ thông tin (Số điện thoại, Loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp, Email , Chọn phương thức thanh toán ).

Bước 2: Thực hiện thanh toán giao dịch với ngân hàng.

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công với ngân hàng thì dế yêu của bạn sẽ tự động được cộng tiền vào tài khoản.

Chỉ với  3 bước đơn giản quý khách đã có thể thanh toán thành công cước trả sau của Vinaphone. Điều đặc biệt là khi thanh toán cước trả sau tại trang banthe24h.vn quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Ví dụ : Bạn lựa chọn web bán thẻ cào vina giá rẻ nhất với mệnh giá 100.000đ thì bạn sẽ phải trả 94.400đ bạn sẽ tiết kiệm được 5.600đ (Với mức chiết khấu 5,6%).

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ về số điện thoại: 04.66.515.597. Chúc quý khách giao dịch thành công!

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel 10k online nhanh nhất hiện nay

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank