Quay lại Quay lại

Tạo số điện thoại ảo thành công chỉ với thao tác đơn giản

Thời gian
01/02/2021 • 07:21:14 AM

Bạn đang cần tạo số điện thoại ảo để có thể phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn và nhiều vấn đề khác. Vậy thì làm sao để có thể tạo thêm các số điện thoại ảo để dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tạo được số điện thoại ảo rất nhanh chỉ với những thao tác đơn giản.

Mua card online

1. Tạo số điện thoại ảo để làm gì?

Ngày nay, số điện thoại không chỉ được sử dụng để nghe gọi và nhắn tin mà còn được tận dụng để sử dụng vào rất nhiều việc khác như là tạo các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Zalo, Linkedin, gmail...). Tuy nhiên nếu bạn cần tạo với số lượng lớn các tài khoản mạng xã hội để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn thì số điện thoại của bạn là không đủ để tạo hết các tài khoản mạng xã hội.

Chúng ta tạo số điện thoại ảo để làm gì?
Chúng ta tạo số điện thoại ảo để làm gì?

Hoặc là khi bạn không muốn sử dụng số điện thoại chính chủ của bạn để tạo các thông tin mạng xã hội cho nên cần dùng tới số điện thoại ảo. Rất nhiều người sử dụng số điện thoại giả để có thể sử dụng được nhiều tài khoản mạng xã hội hơn.

Bạn có thể sử dụng cách mua thêm nhiều sim điện thoại để có thể tạo được nhiều tài khoản mạng xã hội, thế nhưng với cách này thì quả là lãng phí, thay vào đó thì bạn chỉ cần tìm cách để tìm hiểu về cách tạo số điện thoại giả.

Tạo số điện thoại ảo để lập được nhiều mạng xã hội và tiết kiệm chi phí
Tạo số điện thoại ảo để lập được nhiều mạng xã hội và tiết kiệm chi phí mua sim

Với số điện thoại ảo thì bạn có thể sử dụng trên các laptop, trong điện thoại, với những thiết bị để bàn. Ngoài ra, khi sử dụng số điện thoại ảo thì bạn vẫn có thể chuyển tiếp được các cuộc gọi, bạn cũng có thể thực hiện ghi âm tin nhắn thoại hoặc là có thể chia sẻ cho người khác nội dung tin nhắn.

Không chỉ vậy, tạo số điện thoại ảo cũng sẽ giúp cho người dùng chúng ta có thể nhanh chóng lấy được mật khẩu hay mã xác nhận, hoặc giúp cho chúng ta có thể lấy được tài khoản khi tài khoản của chúng ta bị hack.

Xem ngay: Nạp card điện thoại bất kể thời gian, địa điểm, thời tiết,.... lại hưởng ưu đãi hấp dẫn, chờ chi mà bạn không nạp ngay đi!

2. Những phần mềm giúp bạn tạo số điện thoại ảo

Những phần mềm giúp bạn tạo số điện thoại ảo
Những phần mềm giúp bạn tạo số điện thoại ảo

Trong thời đại của nền công nghệ đang rất phát triển như hiện nay thì việc chúng ta có thể sở hữu cho mình một số điện thoại ảo là điều không khó, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết cách để tạo số điện thoại ảo như thế nào. Dưới đây, banthe24h.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng có thể giúp tạo ra được các số điện thoại ảo.

2.1. Tạo số điện thoại ảo trên ứng dụng Text Now

Text Now là một ứng dụng phổ biến được nhiều người tìm kiếm sử dụng để tạo số điện thoại ảo. Vì thế để sử dụng số điện thoại ảo thông qua ứng dụng Text Now sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được số điện thoại ảo nhanh chóng.

Các bước tạo số điện thoại ảo như sau:

- Bước 1: Tải APK về máy điện thoại/laptop của bạn.

- Bước 2: Hãy Click vào file mà bạn vừa tải về, một hộp thoại cài đặt xuất hiện để bạn thực hiện quá trình cài đặt.

- Bước 3: Trong hộp thoại Cài đặt, bạn nhấn vào nút ON, sau đó hãy nhấn vào nút OK để tiến hành cấp phép cho quá trình cài đặt APK.

- Bước 4: Sau đó bạn cần nhấn vào nút “Cài đặt” để tiến hành cài đặt.

- Bước 5: Hãy mở ứng dụng lên để tiến hành chạy ứng dụng.

Các bước tạo số điện thoại ảo với phần mềm TextNow
Các bước tạo số điện thoại ảo với phần mềm TextNow

Sau khi đã có ứng dụng TextNow trong thiết bị của bạn rồi thì bạn hãy tiến hành tạo số điện thoại ảo như sau:

+ Trong hộp thoại “Welcom to TextNow”, các bạn sẽ click vào nút “Get a Free phone number”, nút này sẽ cho phép bạn tiến hành thiết lập tài khoản cá nhân của bạn để bạn có thể tạo được số điện thoại ảo.

+ Trong mục này thì bạn hãy nhập vào email của bạn, sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn để thực hiện đăng ký tài khoản.

Lưu ý rằng khi tạo email để đăng nhập thì bạn chỉ cần gõ ở phần đuôi của email của bạn là “@.com” để tạo mà không cần phải nhập email thật của bạn.

+ Sau đó bạn hãy chọn nút “Lưu” để lưu lại toàn bộ thông tin tài khoản của bạn trên thiết bị mà bạn dùng để đăng ký.

+ Tiếp theo, bạn cần chọn mục “Use my Location”, nhấn “Cho phép” để có thể mở quyền truy cập của ứng dụng Text Now trên thiết bị của bạn.

+ Trong hộp “Chọn một số điện thoại” thì bạn hãy nhập mã vùng của đất nước vào để tiến hành tạo đầu số mã vùng, tiếp theo sẽ là chọn các số điện thoại mà bạn muốn, chọn tiếp lệnh “Continue” để có thể đưa số điện thoại ảo mà bạn chọn ra phía cửa sổ khác.

+ Ứng dụng TextNow sẽ yêu cầu bạn có thể chia sẻ số điện thoại của bạn lên các mạng xã hội facebook, lúc này bạn hãy nhấn mục “Từ chối”.

Tạo số điện thoại ảo thật đơn giản với TextNow
Tạo số điện thoại ảo thật đơn giản với TextNow

Với những bước như vậy là bạn đã có thể sử dụng được số điện thoại ảo mà bạn đã tạo trên phần mềm Texnow rồi.

Đọc thêm: Xem ngay cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt không phải ai cũng biết. 

2.2. Tạo số điện thoại ảo trên hệ điều hành IOS

Hiện nay có nhiều thiết bị sử dụng hệ điều hành ảo như là Iphone hoặc là Ipad. Với những thiết bị đó thì bạn có thể sử dụng ứng dụng TextPlus để có thể tiến hành tạo số điện thoại ảo, giúp cho bạn dễ dàng xác nhận được những dịch vụ trực tuyến nhanh chóng.

Ưu điểm của phần mềm này đó là giúp cho người dùng có thể xác định được tính lâu bền, bạn có thể sử dụng ứng dụng đó một cách lâu dài, cùng với đó phần mềm cũng đảm bảo về sự riêng tư, bảo mật mà không lo thông tin bị phát tán ai cũng biết.

Tuy vậy, phần mềm này cũng có nhược điểm mà các bạn cần chú ý đó là để có thể sử dụng được dịch vụ thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản khi cài đặt ứng dụng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải cung cấp cho nhà phát triển một vài thông tin cá nhân. Một số bạn thì sẽ không thích phải cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ phải không nào.

Đó là những ứng dụng, phần mềm mà giúp bạn tạo được số điện thoại ảo để phục vụ cho công việc và nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống. Các số điện thoại ảo này sẽ giúp cho bạn thực hiện được cả các cuộc gọi thoại cũng như là tin nhắn thoại.

Gợi ý cho bạn: Mua card online thanh toán trực tuyến cực nhanh, mua nhiều mã thẻ cùng lúc, chiết khấu cao. 

Tạo số điện thoại ảo trên hệ điều hành IOS
Tạo số điện thoại ảo trên hệ điều hành IOS

Với những thông tin về cách tạo số điện thoại ảo được chia sẻ bởi banthe24h.vn thì hy vọng các bạn đang có nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng tạo ra được số điện thoại ảo nhanh và ứng dụng hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới những bài chia sẻ của banthe24h.vn về các thông tin game hay sim số điện thoại và nạp tiền điện thoại online thì hãy truy cập ngay thôi, hệ thống cung cấp cho các bạn rất nhiều tính năng online hấp dẫn liên quan tới thẻ điện tử đối với thẻ game và thẻ điện thoại.

Bài viết gợi ý Nếu bạn đang quan tâm tới thẻ Vcoin thì bạn hãy

Nếu bạn đang quan tâm tới thẻ Vcoin thì bạn hãy nghiên cứu bài viết sau đây để có thêm cách mua thẻ điện thoại nữa đó là mua bằng Vcoin.

Mua mã thẻ điện thoại bằng Vcoin

hotline Liên hệ qua chat365