Quay lại Quay lại

Hiểu rõ hơn về các thông tin tài khoản khuyến mãi Mobifone

Thời gian
06/07/2021 • 03:31:06 AM

Trong quá trình sử dụng thuê bao Mobifone, khi kiểm tra tài khoản thì chúng ta thấy xuất hiện rất nhiều loại tài khoản khác nhau mà không chỉ đơn giản là tài khoản chính. Những tài khoản này chính là tài khoản khuyến mãi Mobifone. Vậy tài khoản khuyến mãi Mobifone dùng để làm gì? sử dụng như thế nào?... 

Bài viết bên dưới sẽ cung cấp nhiều thông tin về tài khoản khuyến mãi Mobifone để giúp các bạn biết cách sử dụng các tài khoản khuyến mãi này. 

1. Khái quát tài khoản khuyến mãi Mobifone là gì?

Thông thường, chúng ta nạp thẻ sẽ thấy xuất hiện các hiện tượng, nạp tiền vào tài khoản chính thì tài khoản chính nhận được tiền theo đúng giá trị thẻ nạp. Trường hợp thứ hai khi nạp tiền vào tài khoản chính thì không chỉ là tài khoản chính nhận được tiền mà còn xuất hiện các loại tài khoản khác cũng nhận được tiên theo giá trị phần trăm so với mệnh giá thẻ nạp mà các đã nạp.

Mua card online

Khái quát tài khoản khuyến mãi Mobifone là gì?
Khái quát tài khoản khuyến mãi Mobifone là gì?

Những tài khoản đó chính là tài khoản khuyến mãi và được nhà mạng tăng thêm tiền vào tài khoản khi mà các khách hàng nạp tiền vào đúng ngày mà Nhà mạng Mobifone tung ra các chương trình khuyến mãi.

Có nhiều hơn một loại tài khoản khuyến mãi, do đó các để tận dụng số tiền mà nhà mạng tặng bạn trong các tài khoản khuyến mãi thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các tài khoản khuyến mãi của Mobifone dưới đây.

2. Thông tin chi tiết về tài khoản khuyến mãi Mobifone

Tìm hiểu thông tin chi tiết tài khoản khuyến mãi Mobifone sẽ giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng, tận dụng số tiền trong tài khoản khuyến mãi. Dưới đây là các thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm được:

Mua thẻ game

Thông tin chi tiết về tài khoản khuyến mãi Mobifone
Thông tin chi tiết về tài khoản khuyến mãi Mobifone

2.1. Tài khoản khuyến mãi của Mobifone được sử dụng làm gì?

Ngay sau đây sẽ là thông tin về các tài khoản khuyến mãi kèm cách sử dụng của các loại tài khoản khuyến mãi này giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin hữu ích, phục vụ cho quá trình sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone.

Với mỗi loại tài khoản khuyến mãi Mobifone sẽ có cách sử dụng riêng, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể từng loại tài khoản qua thông tin dưới đây nhé:

Nạp tiền điện thoại

Tài khoản khuyến mãi của Mobifone được sử dụng làm gì?
Tài khoản khuyến mãi của Mobifone được sử dụng làm gì?

- KM1: Đây chính là tài khoản khuyến mãi 1 của nhà mạng Mobifone: Số tiền của tài khoản này được sử dụng để liên lạc các cuộc gọi thoại nội mạng, phục vụ nhắn tin SMS nội mạng, nhắn tin MMS nội mạng, đăng ký Data của nhà mạng và còn được sử dụng để đăng ký thông báo đối với cuộc gọi nhỡ MCA cùng việc sử dụng một số dịch vụ cụ thể khác.

- KM2: Đây là tài khoản khuyến mại 2 của Mobifone, số tiền trong tài khoản này được sử dụng để có thể gọi các cuộc thoại nội mạng và nhắn tin VNPT nội mạng lẫn ngoại mạng. Ngoài ra loại tài khoản này còn được sử dụng để đăng ký Data nhà mạng Mobifone và nhắn tin MMS.

- KM3: Đây là tài khoản khuyến mãi 3 của Mobifone, đối với tài khoản này thì khách hàng có thể dùng để gọi liên mạng, đăng ký Data và nhắn tin MMS. Tuy nhiên tài khoản này không đăng ký được gói cước 3G của Mobifone.

Có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi Mobifone
Có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi Mobifone

- KM2T được sử dụng để gọi thoại nội mạng, nhắn tin SMS nội mạng. 

- KM3T được sử dụng để gọi ngoại mạng và nhắn tin ngoại mạng.

- KM1V được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone.

- KM2V được sử dụng để gọi nội mạng và thực hiện gọi liên mạng với nhà mạng Vinaphone và gọi cố định vnpt.

- KM3V được sử dụng để gọi nội mạng và gọi liên mạng cho các nhà mạng khác.

- KM4V được sử dụng để gọi nội mạng và liên mạng, gọi cố định.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

2.2. Không dùng được tài khoản khuyến mãi Mobifone - Tại vì sao?

Rất nhiều người có tiền trong các tài khoản khuyến mãi của Mobifone thế nhưng lại không sử dụng được mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Ngay sau đây napthe365.com sẽ giải đáp nguyên nhân để các khách hàng sử dụng thuê bao của Mobifone có thể hiểu rõ vấn đề và có phương án khắc phục.

Đổi thẻ cào

Không dùng được tài khoản khuyến mãi Mobifone - Tại vì sao?
Không dùng được tài khoản khuyến mãi Mobifone - Tại vì sao?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên thì tài khoản khuyến mãi Mobifone được hình thành là do quá trình người dùng nạp thẻ vào đúng ngày khuyến mãi của nhà mạng Mobifone, hoặc cũng có thể là do quá trình khách hàng đã đăng ký gói cước 4G của Mobi. 

Nguyên nhân chính thường xảy ra đó chính là do khách hàng không sử dụng đúng mục đích của từng loại tài khoản. Với mỗi loại tài khoản khuyến mãi thì đã có cách sử dụng riêng được nêu rõ ràng ở nội dung trên.

Không phải tất cả các loại tài khoản đều được sử dụng với chức năng như nhau. Chẳng hạn bạn sử dụng tài khoản khuyến mãi 1 chỉ được sử dụng để gọi nội mạng nhưng bạn lại dùng để gọi ngoại mạng cho các thuê bao khác (Viettel, Vina, Vietnammobile), như vậy thì bạn sẽ không thể nào mà tận dụng được số tiền trong tài khoản của bạn được, bạn không thể thực hiện được cuộc gọi.

3. Những lưu ý khi sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Khi bạn hết tiền trong tài khoản chính thì bạn có thể tận dụng số tiền được tặng trong các tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng tài khoản khuyến mãi thì bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề liên quan. Theo đó bạn hãy chú ý các thông tin dưới đây:

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone
Những lưu ý khi sử dụng tài khoản khuyến mãi Mobifone

- Thứ tự trừ tiền trong các tài khoản của Mobifone như sau:

+ KNDL, sau đó tới KM1T, sau đó tới KM1V, sau đó tới KM1, sau đó tới KMDK1, sau đó tới KM2T, sau đó tới KM2V, sau đó tới KM2, sau đó tới KM4V, sau đó tới KM3T, sau đó tới KM3V, sau đó tới KM3, sau đó tới KMDK3 và cuối cùng là trừ tới tài khoản chính Mobifone.

- Để làm đầy tài khoản khuyến mãi Mobifone của mình thì các bạn hãy thường xuyên nạp thẻ vào những thời điểm nhà mạng tung chương trình khuyến mãi, ưu đãi lên tới 20% giá trị của thẻ nạp. 

Ưu đãi này của Mobifone sẽ được cộng vào hai tài khoản khuyến mãi đó là KM2T và KM3T. 

- Bạn hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng số dư của tài khoản Mobifone của mình để biết trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi có bao nhiêu tiền nhé.

- Các tài khoản khuyến mãi này đều có hạn sử dụng, mỗi loại đều có hạn sử dụng riêng, cho nên người dùng cần phải nắm được thông tin về thời hạn khuyến mãi của nhà mạng để có thể sử dụng các loại tài khoản này cho phù hợp. 

Trên đây là thông tin về tài khoản khuyến mãi Mobifone được chia sẻ bởi napthe365.com. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của Mobifone thì bạn cần phải hiểu rõ và nắm được những loại tài khoản này để có kế hoạch sử dụng tài khoản Mobifone một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Bài viết gợi ý Thẻ Data Mobifon

Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone thì bạn đừng quên nạp thẻ và đăng ký data cho sim của mình nhé. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ Data Mobifone thì mời các bạn tìm hiểu thông tin bên dưới:

Thẻ Data Mobifon

hotline Liên hệ qua chat365