Sự khác nhau của thẻ Zing Xu và thẻ nạp điện thoại

Clock Cập nhật: 12/06/2018 02:43:16 PM

So sánh các điểm giống và khác nhau giữa thẻ cào điện thoại và thẻ Zing, đánh giá chi tiết nhất về sự giống và khác nhau nữa thẻ Zing Xu và thẻ nạp điện thoại để các bạn có thể hiểu chi tiết hơn về 2 loại thẻ này, có những cái nhìn đúng đắn khi lựa chọn mua thẻ nạp phù hợp với mục đích của mình

Hiện nay, sự khác biệt của thẻ Zing Xu, cách nhận biết thẻ Zing Xu hay cách mua Zing Xu  và thẻ nạp điện thoại như thế nào? Đang là vấn đề được các game thủ hết sức quan tâm, đặc biệt với những ai là fan hâm mộ của các game thuộc nhà phát hành VNG. Sau đây, chúng ta hãy cùng Banthe24h.vn khám phá sự khác nhau của thẻ Zing Xu và thẻ nạp điện thoại

1. Thẻ cào điện thoại:

Với cách mua thẻ điện thoại và sử dụng thẻ cũng giống cách sử dụng như thẻ Zing Xu trả trước, nhưng không giống như việc nạp trực tiếp vào thẻ của mình mà là thông qua nhà cung cấp hay đối tượng thứ ba, như có người chuyển tiền vào tài khoản điện thoại của mình vậy. Với cách này khá tiện lợi cho rất nhiều game thủ vì hiện nay, để mua thẻ cào điện thoại vô cùng dễ và chắc chắn bạn sẽ mua thẻ điện thoại giá rẻ ngay sau bài viết dưới đây.

Sự khác nhau giữa thẻ zing và thẻ điện thoại

2. Thẻ Zing Xu:

Thẻ Zing Xu có tác dụng giống một thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Zing của người chơi (dạng như sim của người sở hữu). Đây là loại thẻ do VNG phát hành để phục vụ cho việc nạp tiền vào game, nên có nhiều lợi ích, và đem lại nhiều sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Khi lựa chọn thẻ nạp Zing Xu để nạp xu cho tài khoản game của mình, người chơi rất quan tâm đến việc lựa chọn các mệnh giá của thẻ Zing Xu, để có thể lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách tài chính của mình cũng tương tự như thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone quan tâm đến mệnh giá thẻ cào viễn thông khi mua card Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone để nạp tiền điện thoại.

3. Mua Zing Xu mua card cho điện thoại online:

Ngoài cách sử dụng mã Zing Xu, mã thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản game, thì game thủ có thể sử dụng cách nạp tiền cho tài khoản game online tại website dịch vụ như Banthe24h.vn. Với cách mua card online, bạn chỉ cần thực hiện lệnh nạp tiền tài khoản ngay trên website sau khi chọn lựa mệnh thẻ cào cần nạp và thanh toán giao dịch bằng công cụ thanh toán trực tuyến.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank