Quay lại Quay lại

Sim tomato - Gói cước nghe gọi mãi mãi và những ưu đãi lớn

Thời gian
10/12/2020 • 10:32:43 AM

Sim tomato là loại sim được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng ưu Việt của nó. Đặc biệt là với gói cước nghe gọi mãi mãi của sim Tomato khách hàng không cần phải mua thêm ngày sử dụng và thường xuyên nạp thẻ, chỉ cần duy trì các cuộc gọi và tin nhắn và các dịch vụ khác thì bạn sẽ được cộng thêm thời hạn sử dụng gói cước trong vòng 60 ngày khi bạn sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel.

Để đăng ký gói cước nghe gọi mãi mãi của nhà mạng Viettel thì bạn có thể thực hiện theo hai cách cụ thể như sau: Cách 1 - bạn mua sim Tomato tại các cửa hàng có bán Sim của nhà mạng Viettel với giá khoảng 50.000. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư là có thể đăng ký sim, sau khi hoàn thành đăng ký bạn cần kích hoạt sim bằng cách gọi điện đến tổng đài 900 và làm theo các chỉ dẫn. 

Thông tin khái quát về sim Tomato
Thông tin khái quát về sim Tomato 

Cách 2 - bạn có thể chuyển đổi gói cước mà bạn đang sử dụng sang gói cước Tomato thì bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau: TOMATO gửi đến tổng đài 195 và chọn yes để xác nhận thông tin chuyển đổi gói cước trên .

Sim Tomato là loại sim trả trước thuộc loại sim nghe gọi mãi mãi của nhà mạng Viettel. Để biết được bạn có đang sử dụng gói cước này hay không? Bạn có thể sử thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau đây: GC gửi đến tổng đài 195, bạn sẽ biết kết quả ngay sau đó khi tổng đài gửi thông báo bằng tin nhắn đến sim của bạn. 

Về thời hạn sử dụng đối với gói cước này được xác định dựa trên phí cước phát sinh khi khách hàng nhắn tin, gọi thoại, và đăng ký để sử dụng các dịch vụ khác là bạn sẽ được cộng thêm và duy trì việc sử dụng dịch gói cước nghe gọi mãi mãi này. 

Thông tin khái quát về sim Tomato
Thông tin khái quát về sim Tomato 

Khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi về mức khí khi thực hiện gọi thoại. Đối với các cuộc gọi thoại nội mạng bạn sẽ chỉ cần chi trả 1590 đồng/ phút, mức phí ngoại mạng khách hàng cần trả là 1790 đồng/ phút. 

Đối với cước phí nhắn tin: Mức phí tin nhắn đối với các sim nội mạng thì mức phí cần trả là 200 đồng/ tin nhắn. Mức phí đối với tin nhắn ngoại mạng là 250 đồng/tin nhắn. Tin nhắn gửi đi Quốc tế cần trả với mức phí là 2.500 đồng/ tin, và mức phí gửi tin nhắn hình ảnh MMS sẽ là 500 đồng/tin. 

Cước phí được tính cho mỗi cuộc gọi thoại được tính cụ thể và chi tiết như sau: Phí cước được tính từ những giây đầu tiên, kể từ giây thứ 7 trở đi cước phí sẽ được tính theo cước Block. Còn đối với cuộc gọi thoại dưới 6 giây thì vẫn được tính cước là 6 giây. 

Mức phí cho từng dịch vụ của gói cước nghe gọi mãi mãi
Mức phí cho từng dịch vụ của gói cước nghe gọi mãi mãi

Đối với các cuộc gọi Quốc tế trực tiếp hay gọi qua VoIP thì cước phí được áp dụng đó là 3.600 đồng/phút. Khi bạn gọi điện đến các số của dịch vụ VSAT thì mức phí được áp dụng là 4000 đồng/ phút. 

Đối với những người thường xuyên gọi điện nhiều thì bạn có thể đăng ký gói DK gửi đến tổng đài 140. Cước phí cho gói cước này là 2000 đồng/ lần, chỉ với một lần đăng ký bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

- Mức phí gọi nội mạng và ngoại mạng giảm xuống còn 1200 đồng/ phút, 120 đồng/6 giây đầu và 20 đồng cho mỗi giây tiếp theo. 

- Cuộc gọi thoại nội mạng trong giờ thấp điểm là 500 đồng/phút. 

Với những ưu đãi này người dùng có thể thoải mái nghe, gọi điện và nhắn tin mà không lo tốn tiền. Nếu bạn vẫn còn đang nghi ngại về những ưu tính năng và dịch vụ hấp dẫn của sim Tomato thì hãy cùng theo dõi những ưu điểm nổi bật của sim Tomato - gói cước nghe gọi mãi mãi ngay sau đây. 

Đối với sim Tomato khách hàng có cơ hội được hưởng các ưu đãi lớn không chỉ với cước phí gọi thoại và nhắn tin rẻ mà còn bởi các dịch vụ khác của nhà mạng Viettel như đăng ký mạng 3G. Thậm chí khi tài khoản chính dưới 0 đồng thì họ vẫn có thể gọi, nhắn tin và đăng ký dịch vụ 3G. 

Những ưu điểm khi sử dụng gói cước Tomato
Những ưu điểm khi sử dụng gói cước Tomato 

Người dùng không cần phải lo lắng về thời hạn sử dụng thuê bao và các phí phát sinh. Khi có phát sinh các loại phí gọi, nhắn tin khi sử dụng gói cước thì thời hạn sử dụng gói cước sim Tomato sẽ được duy trì. 

Trong thời hạn 60 ngày mà thuê bao không sử dụng hay không đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào của nhà mạng Viettel như nạp thẻ, hoặc đăng ký dịch vụ 3G,...thì sẽ bị chặn 1 chiều. Sau 10 ngày kể từ ngày bị chặn 1 chiều đó nếu khách hàng không nạp thẻ hoặc không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của nhà mạng Viettel thì sẽ bị chặn luôn cả hai chiều. Và sim sẽ bị thu hồi nếu khách hàng không nạp thẻ để duy trì việc sử dụng sim sau 15 ngày, kể từ ngày bị chặn 2 chiều. 

Một số lưu ý khi sử dụng sim Tomato
Một số lưu ý khi sử dụng sim Tomato 

Hãy lưu ý đến thời hạn sử dụng và thực hiện nạp thẻ và đăng ký các dịch vụ của Viettel để có thể duy trì gói cước lâu dài, hưởng những ưu đãi lớn. Để duy trì và sử dụng gói cước một cách lâu dài gói cước Tomato nghe gọi mãi mãi của nhà mạng Viettel hãy thường xuyên sử dụng, theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về các dịch vụ ưu đãi. 

Bạn có phải là một trong những khách hàng thân thiết của nhà mạng Viettel? Bạn có thấy sim Tomato và gói cước tương ứng thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký, chuyển đổi gói cước Tomato - nghe gọi mãi mãi để được hưởng các ưu đãi lớn của nhà mạng Viettel. 

Sau bài viết này bạn đã biết cách để kiểm tra và chuyển đổi gói cước Tomato rồi chứ? Khi sim Tomato được ngày càng nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm và sự hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi của nhà mạng Viettel, khách hàng không cần lo lắng về mức phí mà chỉ cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình bởi hầu hết các cuộc gọi thoại, nhắn tin đều rất rẻ. 

Một số lưu ý khi sử dụng sim Tomato
Một số lưu ý khi sử dụng sim Tomato 

Hy vọng thông qua các thông tin trong bài viết sim Tomato đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về sim và các gói cước có liên quan. Từ đó, bạn có thể dễ dàng áp dụng và sử dụng cho các dịch vụ của Viettel một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Bài viết gợi ý Chuyển đổi sim thường sang sim “tri kỉ” Tomato cực đơn giản

Bạn đã biết cách chuyển đổi sim thường sang sim Tomato như thế nào chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm thông tin và thực hiện theo đúng trình tự một cách chính xác nhất các bạn nhé.

Chuyển đổi sim thường sang sim Tomato


 

hotline Liên hệ qua chat365