Quay lại Quay lại

Vậy sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất? Dân sale cần chú ý tham khảo

Thời gian
07/07/2021 • 01:18:45 AM

Cuộc đua cung cấp dịch vụ hiện nay từ các nhà mạng thì yếu tố giá cả vẫn luôn là điều kiện quyết định tới số lượng người sử dụng. Vậy nên, việc nghiên cứu hay như tìm hiểu sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất cũng là vấn đề được rất nhiều cá nhân khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, sim nào sẽ đem lại “điểm cộng” gọi rẻ nhất, hãy cùng bài viết sau giải đáp và đưa ra quyết định sử dụng nhé!

1. Sự chênh lệch mức cước phí từ các nhà mạng 

Có thể thấy trên thực tế thì dù các nhà mạng đã và đang tung ra không ngừng về các gói cước hướng đến khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, các gói cước đó sẽ thường dành cho hai nhóm khách hàng chính là sử dụng về dịch vụ di động trả trước hoặc là dịch vụ di động trả sau. 

Ngay đến chính 3 nhà mạng lớn như Vinaphone, Viettel và Mobifone thì cước phí tính thuê bao trả sau đã có sự chênh lệch nhau. Cước thuê bao trả sau nội mạng, ngoại mạng của nhà mạng Vina và Mobi bằng nhau thì Viettel lại có phần nhỉnh hơn chút ít. Cụ thể về mức giá chi tiết khi so sánh: 

Card điện thoại

Sự chênh lệch mức cước phí từ các nhà mạng
Sự chênh lệch mức cước phí từ các nhà mạng

+ Vinaphone và Mobifone: thuê bao trả sau nội mạng 880 đồng/phút, ngoại mạng 980 đồng/phút.

+ Viettel: thuê bao trả sau nội mạng 890 đồng/phút, ngoại mạng 990 đồng/phút, cao hơn 10 đồng. 

Bên cạnh đó xét về cước tin nhắn nội thì của nhà mạng Mobi và Vinaphone sẽ là 290đ/ tin nhắn còn về 300 đồng/tin nhắn. Cước ngoại mạng thì cả 3 nhà mạng đều áp dụng chung mức là 350 đồng/ tin nhắn.

Còn đối với cước thuê bao trả sau thì VinaPhone, MobiFone sẽ rẻ hơn cước trả sau của Viettel là 1.000đ, tức là 49.000đ so với Viettel là 50.000đ. Sau đó với cước trả trước cùng cước nội mạng của VinaPhone và MobiFone đểu cùng ở một mức giá 880đ/phút, ngoại mạng sẽ là 1.280 đ/phút. Riêng Viettel áp giá nội mạng là 890 đ/phút còn về ngoại mạng là 1.290 đ/phút.

Xem thêm: Danh sách các loại sim Vinaphone khuyến mãi “khủng” hiện nay

2. Vậy “sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?”

Có lẽ sau những mức giá cước được thể hiện thì bạn cũng nhận thấy câu trả lời cho vấn đề “sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất” rồi đúng không. Nếu để chọn lọc với cước giá rẻ, phù hợp mọi đối tượng khách hàng thì sim Vinaphone sẽ luôn dẫn đầu. 

Mua thẻ game online

Vậy “sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?”
Vậy “sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?”

Ngoài các ưu đãi cơ bản chung đã nêu trên sẽ giống với các nhà mạng khác thì hiện tại Vinaphone còn triển khai liên tục và thường xuyên hơn về những gói cước phù hợp khác theo từng đối tượng khách hàng. Hay như là việc đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng dịch vụ khác đang cần tới. 

Xuất phát điểm từ 2015 thì nhà mạng Vina đã đề cập hàng loạt các gói cước tích hợp là ALO và SMART kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dựa theo đó thì những chương trình sẽ dành cho thuê bao trả sau mới hòa mạng cùng các thuê bao trả trước khi chuyển sang sim trả sau. 

Bên cạnh việc áp dụng giá gói cước hòa mạng chỉ 35.000 đồng/ 1 lần và thuê bao tháng chỉ cước 49.000 đồng/ TB cùng với việc chi trả thêm một khoản phí cố định nữa theo cước lựa chọn là khách hàng đã có thể hưởng ưu đãi lớn từ nhà mạng. Ví dụ minh chứng như: 

Vậy “sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất?”
Nhà mạng Vinaphone sẽ đứng vị trí đầu bảng về sim gọi ngoại rẻ

Gói ALO-45 chỉ với 45.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã sở hữu về 1000 phút gọi nội mạng, gói ALO-65 chỉ với 65.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã sở hữu về 1500 phút gọi nội mạng, ALO-135 chỉ với 135.000 đồng/ 1 tháng là bạn đã sở hữu về 300 phút gọi nội trong nước (cả nội và ngoại). 

Đặc biệt hơn nữa là gói SMART-99 khách hàng không chỉ vừa gọi điện mà còn có thể nhắn tin và truy cập sử dụng internet 3G. Sau đó trả thêm về 99.000 đồng/ 1 tháng là khách hàng đã có ưu nhiều đãi hơn: 1000 phút nội mạng, có 300 SMS nội mạng và 1 gói data MAX. 

Tiếp đó là gói SMART-199, gói cước này khách hàng được hưởng đến 300 phút trong nước, có 300 SMS trong nước và 1 gói data MAX 100. Nếu chọn gói SMART-299 thì khách hàng có thể đồng nhất việc gọi điện, nhắn tin và truy cập được Internet 3G cùng lúc. Kèm theo việc chi trả số tiền bỏ ra là 299.000đ/ 1 tháng nhận về 500 phút trong nước, có 500 SMS trong nước và 1 gói cước data MAX 200.

Như vậy có thể thấy được rằng việc hưởng các ưu đãi nội mạng xác định cụ thể theo từng gói cước thì nhà mạng Vinaphone sẽ đứng vị trí đầu bảng về sim gọi ngoại và nội mạng rẻ nhất. Tựu chung lại giúp bạn nắm bắt chi tiết hơn về mức phí sim Vinaphone khi lựa chọn: cước gọi nội mạng là 880 đồng/ 1 phút, ngoại mạng là 980 đồng/ 1 phút, nhắn tin nội mạng là 290 đồng / 1SMS và ngoại mạng là 350 đồng/ 1 SMS. 

Xem thêm: Top các loại sim Vietnamobile ưu đãi khủng nhất hiện nay

3. Người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất

Trở thành một người tiêu dùng thông thái với một gói cước phù hợp sẽ không quá khó khăn. Hơn nữa thực tế và nhu cầu sử dụng không phải bất kỳ khách hàng nào cũng giống nhau, gọi cần gọi nhiều người cần gọi ít. Do đó hãy tùy theo mức sử dụng mà bạn nên lựa chọn sim phù hợp hay như gói đăng ký hữu ích cho mình, đem lại nhiều khuyến mãi hơn, tiết kiệm chi phí. 

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất
Người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất

- TH: Nếu bạn là người có tần suất sử dụng nhiều thông qua giao dịch điện thoại mức chi trung bình từ 500 - 1 triệu thì Vinaphone với gói cước trả sau là lựa chọn hoàn hảo. Đây là gói cước được đưa ra áp dụng cho nhóm khách hàng thường xuyên liên hệ và lưu lượng nói chuyện kéo dài. 

Hơn nữa việc sử dụng gói cước này khách hàng cũng sẽ chỉ cần thực hiện thanh toán 1 lần/ 1 tháng, đáng chú ý là nhà mạng Vina còn áp dụng tiện ích thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào. Thông qua  dịch vụ ezPay/ thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank của thuê bao trả trước đơn giản. Đối với thẻ cào bạn còn có thể mua online tại chính các website uy tín cùng mức chiết khấu lý tưởng như banthe24h.vn vậy.

Người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn về sim gọi ngoại mạng rẻ nhất
Thẻ cào nạp sim gọi còn có thể mua online chiết khấu cao tại banthe24h.vn

Bên cạnh đó sử dụng sim này bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng điển hình như ưu đãi giá cước thấp hơn 40% so với trả trước, có các tiện ích free, tích điểm trừ cước, tặng quà sinh nhật,...Và nếu là thuê bao trả sau của Vina thì bạn còn được đăng ký về gói cước Đồng nghiệp và Gia đình giảm đạt mức 50%. 

- TH: Nếu các thành viên gia đình của bạn có nhiều người sử dụng gói cước trả trước thì bạn cũng nên thử tham gia gói cước gia đình. Một gói cước khá thú vị dành riêng cho các thuê bao Vina trả trước sử dụng chung 1 tài khoản. Cước phí sử dụng rẻ mà ưu đãi vô cùng lớn và đã là nhóm thì bạn có thể sử dụng chung 1 tài khoản với người quản lý là trưởng nhóm. Thuận tiện nhất cho việc chi tiêu mà còn đề xuất được hạn mức sử dụng cho các thành viên nhóm tham gia. 

Con số mức cước liên lạc hiện tại là 590 đồng/ 1 phút tức chỉ bằng 50% so với cước chính thức sim thường  trả trước VinaCard. Hơn nữa bạn còn được miễn phí 150 SM/ 1 tháng hoặc đơn giản là bạn còn có thể nắm bắt cơ hội khi trang thủ dịp khuyến mãi để nạp tiền. Hàng tháng thuê bao sim Vina sẽ dành ra 2 cơ hội nạp thẻ vàng, ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp. 

4. Tham khảo gói ngoại mạng sim Vina690 Vinaphone “rẻ như cho” 

Bạn đang tìm kiếm sim gọi ngoại mạng rẻ như nội mạng vậy thì đừng bỏ qua sim Vina690 Vinaphone hỗ trợ gọi thoại nhiều trong ngày. Khi đồng hàng với sim Vina690 Vinaphone bạn sẽ được đón nhận trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn. 

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Tham khảo gói ngoại mạng sim Vina690 Vinaphone “rẻ như cho”
Tham khảo gói ngoại mạng sim Vina690 Vinaphone “rẻ như cho” 

+ Thứ nhất, bạn có thể mua sim 3G Vivu Vina ưu đãi chỉ 150.000 đồng. 

+ Thứ hai, đăng ký 3G Vina nhanh 1 ngày với gói 1D vina. 

Chính từ đó mà việc nghiên cứu cũng như tìm hiểu tâm lý của khách hàng thì nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời một siêu sim mới là sim Vina690 Vinaphone. Không chỉ là gọi thoại rẻ, nhắn tin mức hấp dẫn và 3G internet tẹt ga, tối ưu siêu khủng theo yêu cầu. 

+ Đối với 12 tháng đầu sử dụng những cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng cước phí tính chỉ 690 đồng/ 1 phút. 

+ Cước nhắn tin nội mạng áp dụng là 99đ/ SMS. 

+ Tặng ưu đãi 10% giá trị nạp cho lần nạp đầu và 50% cho 5 lần nạp thẻ điện thoại tiếp theo. 

Tham khảo gói ngoại mạng sim Vina690 Vinaphone “rẻ như cho”
Vinaphone đã cho ra đời một siêu sim mới đừng bỏ lỡ

+ Tính từ tháng 1 đến tháng thứ 6 đăng ký gói Max100 sẽ giảm còn 35.000 đồng kèm ưu đãi 1.2GB data truy cập internet. tính từ tháng 7 sẽ là mức phí 50.000 đồng/ 1 tháng. 

+ Tại thời điểm 6 tháng đầu tiên tặng 50% cước phí đăng ký cho gói cặp đôi. 

+ Đăng ký về gói kết bạn trong vòng 3 tháng đầu và giảm là 50% cước. 

+ Đặc biệt miễn phí toàn bộ cước sử dụng dịch vụ MCA Vinaphone, sử dụng Ringtones trong 2 tháng đầu miễn phí. 

+ Mức giá chỉ 50.000 đồng/ sim và có thể lựa chọn tại bất kỳ của hàng nào thuộc VNPT trên toàn quốc. 

Hãy cùng lựa chọn sim Vinaphone rẻ nhất và tha hồ tám chuyện mỗi ngày nhé. Mong rằng bài viết đã đưa ra câu trả lời hoàn hảo về sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất cho bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các loại sim mobifone đang hiện hành

Bài viết gợi ý Danh sách các loại sim Vinaphone khuyến mãi “khủng” hiện nay

Ngay sau khi đưa ra được câu trả lời về sim Vina là sim có cước gọi rẻ nhất thì bạn đừng quên tìm hiểu chi tiết về các loại sim. Từ đó giúp bản thân đưa ra được quyết định lựa chọn sim Vinaphone khuyến mãi sốc nhất.

Các loại sim Vinaphone

hotline Liên hệ qua chat365