Quay lại Quay lại

Giải đáp thắc mắc phí rút tiền ATM Sacombank là bao nhiêu?

Thời gian
29/01/2021 • 03:33:37 AM

Sacombank - hay còn được biết đến là ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín với lịch sử hình thành gần 20 năm và có đến trên 500 văn phòng và các chi nhánh giao dịch trên toàn Quốc. Vậy Sacombank đã phát hành những loại thẻ nào? Và phí rút tiền cho mỗi loại thẻ do Sacombank phát hành sẽ có mức phí tương ứng là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây các bạn nhé!

 

Nạp card điện thoại

Bên cạnh việc thanh toán, chuyển khoản, mua sắm trực tuyến thì người sử dụng các loại thẻ và dịch vụ ngân hàng còn có thể thanh toán,chuyển khoản, rút tiền,....trực tiếp tại các cây ATM. Các loại thẻ do ngân hàng có thể rút tiền tại cây ATM Sacombank lần lượt là các loại thẻ như sau: 

- Thẻ thanh toán nội địa Sacombank đó chính là loại thẻ Plus/4students - loại thẻ dành riêng cho các đối tượng là học sinh - sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi trong suốt quá trình học tập khi đăng ký và sử dụng loại thẻ này. 

Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ
Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ

- Thẻ thanh toán Quốc tế Visa được phân ra thành các hạng thẻ như: Classic - cổ điển, Gold - vàng, Platinum - bạch kim, hạng VIP và hạng Signature - hạng ký danh dành cho những người có thu nhập cao. 

- Thẻ thanh toán Quốc tế Sacombank Gold Mastercard 

- Thẻ thanh toán Quốc tế Unionpay

- Thẻ tín dụng nội địa

- Thẻ tín dụng Quốc tế Visa

- Các loại thẻ tín dụng Quốc tế

- Thẻ trả trước Quốc tế

- Thẻ trả trước nội địa 

- Thẻ thanh toán doanh nghiệp

Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ
Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ

- Thẻ tín dụng doanh nghiệp hay còn có tên gọi trong tiếng Anh là VISA Business Gold và VISA Corporate Platinum 

Đó là những loại thẻ Sacombank mà người sử dụng có thể thực hiện rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng Sacombank và các ngân hàng khác. Trong đó, mức phí rút tiền cho mỗi loại thẻ này là khác nhau và được liệt kê chi tiết trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây. 

Mức phí rút tiền ATM Sacombank đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và có thể thực hiện đối với cả thẻ chính và thẻ phụ với mức phí lần lượt như sau: 

Đối với loại thẻ Plus/ 4Student mức phí khi rút tại ATM Sacombank là 1000 đồng. Khi rút tiền tại các ATM Napas - thẻ thanh toán nội địa thì mức phí là 3.300 đồng. 

Đối với các loại thẻ Visa classic/gold thì mức phí rút tiền lần lượt là: Đối với ATM Sacombank tại các nước như Việt Nam hay tại Lào thì mức phí là 1.000 đồng, tại Campuchia sẽ có mức phí tối thiểu là 60.000 đồng. Đối với thẻ thanh toán Quốc tế ATM Visa Việt Nam sẽ có mức phí rút tiền là 6.000 đồng và nước ngoài là 4%, mức phí tối thiểu là từ 60.000 đồng. 

Đối với hạng thẻ Bạch Kim, Bạch Kim VIP và hạng thẻ Ký danh thì sẽ có các mức phí rút tiền lần lượt là: 

- ATM Sacombank tại các nước như Lào và Việt Nam thì sẽ được miễn phí

- Tại ATM Sacombank tại Campuchia thì mức phí rút tiền sẽ là 4% so với số tiền rút và mức phí tối thiểu là từ 60.000 đồng

- ATM Visa Việt Nam đối với hạng thẻ vàng và cổ điển mức phí là 6.000 đồng, các loại thẻ Bạch Kim, Bạch Kim VIP và hạng thẻ Ký Danh là 10.000 đồng.

- ATM visa nước ngoài sẽ có mức phí rút tối thiểu là từ 60.000 đồng. 

Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ
Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ

Mức phí đối với các loại thẻ thanh toán Quốc tế Gold Mastercard khi rút tiền tại các ATM khác nhau sẽ có các mức phí như sau: 

- ATM Sacombank tại các nước Việt Nam, Lào thì sẽ có mức phí là 1000 đồng, tại Campuchia là 4% 

- Đối với loại thẻ thanh toán Quốc tế Mastercard tại Việt Nam thì sẽ có mức phí rút tiền là 6.000 đồng và tại nước ngoài là 4% - tối thiểu là từ 60.000 đồng. 

Đối với thẻ thanh toán Quốc tế Unionpay thì sẽ có mức phí rút tiền lần lượt là: 

- Miễn phí đối với các ATM tại Lào và Việt Nam

- 4% - mức phí tối thiểu là 60.000 đối với ATM tại Campuchia và hệ thống ATM của Unionpay

Đối với các loại thẻ tín dụng nội địa khi rút tiền tại các ATM Sacombank thì sẽ không mất phí rút tiền. Còn đối với thẻ nội địa của ngân hàng Sacombank khi rút tiền tại ATM các ngân hàng khác sẽ phải trả mức phí tối thiểu là 1% tương đương với số tiền tối thiểu phải trả là từ 10.000 đồng. 

Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ
Tổng hợp các mức phí rút tiền ATM Sacombank tương ứng với mỗi loại thẻ

Các hạng thẻ của thẻ tín dụng Quốc tế Visa sẽ có mức phí rút tiền là 4% so với số tiền được rút. Tương tự, các loại thẻ tín dụng Quốc tế như: Mastercard, unionpay, JCB khi rút tiền tại ATM thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank hay các ngân hàng khác thì cũng đều có mức phí rút tiền là 4%. 

Mức phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về địa điểm, loại, hạng thẻ mà sẽ có các mức phí rút khác nhau. Kể cả đối với các loại thẻ khác ngân hàng cũng có thể rút tiền tại ATM Sacombank. 

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao số lượng nhiều cùng lúc, không lo hết thẻ. 

Đối với những khách hàng sử dụng các loại thẻ của ngân hàng Sacombank thì nghiễm nhiên là mức phí rút tiền sẽ thấp hơn so với việc các loại thẻ tại các ngân hàng khác rút tiền tại ATM Sacombank. Tuy nhiên, tuy nhiên mức phí rút tiền ATM Sacombank cũng không quá cao so với các loại ngân hàng khác, khách hàng cũng sẽ được hưởng những lợi thế nhất định đó là: 

Những mặt lợi khi rút tiền tại ATM Sacombank là gì?
Những mặt lợi khi rút tiền tại ATM Sacombank là gì? 

 - Miễn phí đối với các loại thẻ được phát hành ngân hàng trong nước

- Mức phí là 1,5%, ít nhất là từ 15.000 đồng đối với các loại thẻ được phát hành tại Việt Nam 

- Mức phí là 3% khi rút tiền hoặc thực hiện thanh toán tại các POS của ngân hàng Sacombank. 

Mức phí rút tiền chỉ giao động trong khoảng từ 1000 đồng cho đến 60.000 đồng hoặc có thể cao hơn. Chính bởi vậy khi gặp trường hợp không có ATM cùng ngân hàng thì ATM Sacombank cũng chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Việc nắm bắt và cập nhất các thông tin về mức phí rút tiền ATM Sacombank giúp bạn có thể xác định được các mức chi phí mà mình trả cho dịch vụ ngân hàng và số tiền mà bạn cần rút. 

Giờ thì bạn đã biết những tác dụng không ngờ của ATM Sacombank chưa? Đặc biệt bạn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch như rút tiền, thanh toán, chuyển khoản tại các cây rút tiền của ngân hàng Sacombank mà không quá lo lắng về mức phí rút tiền đối với các loại thẻ. 

Tham khảo: Thẻ game online chiết khấu hấp dẫn cho mọi mệnh giá, nhiều loại thẻ.

Những mặt lợi khi rút tiền tại ATM Sacombank là gì?
Những mặt lợi khi rút tiền tại ATM Sacombank là gì? 

Hy vọng bài viết phí rút tiền ATM Sacombank đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể áp dụng vào những tình huống thực tế một cách hiệu quả nhất.

Bài viết gợi ý ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền? Đầy đủ thông tin mới nhất

Vậy ATM tối đa bạn có thể rút được bao nhiêu tiền/lần rút? Mời bạn cùng tham khảo bài viết ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền? Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!

ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

hotline Liên hệ qua chat365