Quay lại Quay lại

Phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất hiện nay

Thời gian
01/12/2020 • 07:39:21 AM

Phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất hiện nay vần là một vấn đề mà các fan hâm mộ androi vẫn luôn tìm kiếm. Nhưng hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virut, những không phải phần mềm diệt virut cho androi nào cũng tốt, cũng bảo vệ được dế yêu của bạn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm diệt virut tốt nhất cho android.

Mua thẻ cào trực tuyến

Kaspersky internet security- Phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất.

Chắc hẳn người dùng hiện nay không còn quá xa lạ với cái tên Kaspersky. Đây là một hãng chuyên cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật của Nga. Hãng này nổi tiếng không chỉ bởi các phiên bản diệt virus cho thiết bị máy tính, mà còn được biết đến bởi phần mềm diệt virus cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

phần mềm diệt virus cho điện thoại tốt nhất

Vậy Kaspersky internet security for android có những tính năng ưu việt gì mà lại được người dùng tin tưởng lựa chọn đến như vậy?

Đây là phiên bản dành cho người dùng sử dụng thiết bị di động hệ điều hành android, có khả năng kết nối và truy cập internet. Sở dĩ Kaspersky internet security được coi là phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất bởi nó mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

- Loại bỏ hoàn toàn virus, sâu, Trojan, các phần mềm độc hại tiềm ẩn trong thiết bị di động của bạn.

- Chặn và thông báo các link liên kết có chứa thành phần độc hại khi khách hàng truy cập mạng, internet, kết nối những mạng wifi không đảm bảo.

- Tìm kiếm và ngăn chặn, điều khiển thiết bị khi người dùng không may bị mất hoặc gặp sự cố với thiết bị.

-  Giúp xác định danh tính kẻ xấu, người truy cập sử dụng trái phép thiết bị android bằng tính năng chụp ảnh, nhận dạng khuôn mặt.

- Bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân , dữ liệu người dùng trên các tin nhắn văn bản, dữ liệu, tin nhắn qua mạng xã hội.

- Có chức năng tự động xóa dữ liệu, định vị điện thoại khi thẻ sim được thay đổi.

- Với những tính năng trên ,đây đúng là phần mềm diệt virus điện thoại đáng được sử dụng.

Địa chỉ cung cấp hần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất- Kaspersky internet security

Câu trả lời cho câu hỏi này chính là banthe24h.vn- một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều người dùng hiện nay. Tại đây, khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, lựa chọn mà vẫn có thể tìm thấy được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất cùng chất lượng tốt nhất.

Hơn thế, với những khách hàng quen thuộc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên, sẽ nhận ngay được mức chiết khấu ưu đãi 14% cho phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất hiện nay.

Thẻ game online

phần mềm diệt virus

Giá bán của phần mềm diệt virus cho điện thoại android tốt nhất tại banthe24.vn

 

Chu kì sử dụng

Giá mua

Thanh toán trực tiếp qua banthe24h.vn

Kaspersky internet security for android

365 ngày

190.000đ

163.000đ

Để được nhận ưu đãi 14%, khách hàng hãy đăng kí cho mình ngay 1 tài khoản thành viên tại banthe24h.vn nhé.

Với tài khoản này, khách hàng không những được nhận mức chiết khấu 14%, mà còn được tham gia các dịch vụ khác, như thanh toán cước viễn thông, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền cho thuê bao di động,..với chất lượng và mức giá không ở đâu tốt hơn.

Đây là những thông tin chi tiết về Kaspersky internet security- phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Hi vọng khách hàng sẽ có được một phần mềm ưng ý, bảo vệ thiết bị di động của mình khỏi những mối nguy hại hiện nay.

hotline Liên hệ qua chat365