Quay lại Quay lại

Những tiện ích bất ngờ khi mua card online bằng thẻ ATM

Thời gian
30/11/2020 • 01:11:21 AM

Hình thức mua card online bằng thẻ ATM được nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích và an toàn, hôm nay chúng tôi xin giới  thiệu đến các bạn phương pháp mua card online bằng thẻ atm. Nhanh chóng, đơn giản, chi tiết và cụ thể nhất.

Hình thức mua card online bằng thẻ ATM

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM là hình thức mua card điện thoại bằng số dư trong atm của  bạn, chỉ cần dùng điện thoại hoặc laptop có kết nối internet là các bạn có thể sử dụng dịch vụ mua card điện thoại online bằng ATM. Không những vậy. dịch vụ yêu cầu atm của các bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking.

Mua card online

Đây là một dịch vụ rất được quan tâm ngày nay bởi những lợi ích và chức năng thuận tiện mà nó mang lại, phục vụ rất nhiều cho nhu cầu, mục đích của con người.

Những tiện ích khi mua card online bằng thẻ ATM là gì?

Đầu tiên khi mua card online bằng thẻ ATM rất tiện lợi và linh hoạt, các thuê bao di động có thể mua card bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không có sẵn tiền trong ví hay phải đi công tác, du lịch nước ngoài không kịp mua card cho điện thoại thì bạn vẫn có thể nạp được tiền một cách dễ dàng bằng thẻ atm thông qua dịch vụ internet banking.

Theo đó, khách hàng khi muốn mua card online bằng thẻ atm bạn sẽ đăng ký tài khoản trên website mua card trực tuyến và sử dụng thẻ atm của mình để thanh toán cước trên hệ thống website khi mua mã card của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile. Điều bạn cần làm là thực hiện các thao tác mua card cho điện thoại bằng cách nhập các thông tin như số điện thoại, mệnh giá thẻ, số lượng,…Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị số số tiền cước phải đóng và chủ tài khoản hoàn toàn có thể thanh toán cước điện thoại trả sau một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác mà không bị giới hạn về thời gian và mất công di chuyển.

Ngay khi bạn thực hiện các thao tác mua card điện thoại và thanh toán bằng thẻ atm xong. Hệ thống sẽ tự động gửi mã số thẻ, số seri về mail cá nhân của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần sử dụng mã số thẻ cào và nạp cho thuê bao di động của mình bằng cú pháp tương tự như khi bạn nạp thẻ cào giấy.

Chi tiết cách mua card online bằng atm

Mua card online bằng thẻ ATM được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi và an toàn

Các giao dịch mua card cho điện thoại online đảm bảo an toàn, chính xác và tiện lợi

Khi thực hiện các giao dịch mua card online bằng thẻ ATM bạn sẽ tránh được các rủi do khi mua nhanh thẻ giấy hay gặp phải như: mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, bị mất số trong quá trình nạp thẻ,… Bên cạnh đó, hình thức thanh toán này còn giúp người sử dụng giảm thiểu rủi ro khi không cần mang nhiều tiền mặt và quản lý chi tiêu một cách minh bạch bởi mỗi giao dịch đều có hóa đơn giao dịch chuyển lại cho khách hàng.

Nạp thẻ game online

Được hưởng chiết khấu ưu đãi khi mua card online bằng thẻ ATM

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ mạng lưới website mua bán thẻ điện thoại trực tuyến không ngừng mở rộng giúp khách hàng có thể dễ dàng mua card và thanh toán cước phí. Ngoài ra, khi mua card online thuê bao di động còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ atm. Các hình thức ưu đãi chiết khấu cũng khá đa dạng tùy thuộc vào mệnh giá và loại thẻ cào điện thoại. Bên cạnh đó, các thuê bao di động sẽ không phải mất bất kỳ một khoản tiền nào khi mua card điện thoại. Do đó, bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo đến chi phí phát sinh khi mua.

Với những tiện ích trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ có thêm được mẹo chi tiêu tiện lợi, an toàn và tiết kiệm hơn với dịch vụ mua card online bằng thẻ atm.

hotline Liên hệ qua chat365