Quay lại Quay lại

Cách nạp thẻ UC - thẻ PUBG Mobile nhanh chóng

Thời gian
10/12/2020 • 07:26:46 AM

Nạp thẻ UC hiện nay đang là phương thức mới để những người tham gia chơi game PUBG có thể dễ dàng nạp tiền vào trong game để chơi game một cách nhanh chóng. Vậy có những cách nạp thẻ UC như thế nào và những điều gì cần biết về thẻ UC?

Thẻ game online

Cùng banthe24h.vn khám phá ngay những vấn đề xoay quanh thẻ UC qua bài viết dưới đây để tạo ra những cơ hội chơi game PUBG cực đỉnh.

Hãy nghiên cứu về thông tin nạp UC đỉnh cao để chơi game PUBG
Hãy nghiên cứu về thông tin nạp UC đỉnh cao để chơi game PUBG

1. Thẻ UC trong game PUBG là gì?

UC chính là tên được dùng để gọi một trong những loại tiền tệ trong game có giá trị cao đứng thứ hai, chỉ sau thẻ BP. Trong game PUBG thì thẻ UC được sử dụng với mục đích cụ thể để giúp các game thủ có thể dễ dàng chơi game một cách thuận lợi, dễ dành chiến thắng.

Theo đó, thẻ UC được người chơi sử dụng để mở các vật phẩm trong game như: hòm đồ dùng, trang phục, thẻ nhiệm vụ, các hình ảnh cần thiết trong game, phiếu giảm giá mua đồ trong game. Đồng thời thẻ UC còn được sử dụng để kích hoạt các tính năng như đổi tên, tạo khung, đổi cờ, dùng để nhân đôi lên các EXP...

Nạp thẻ UC trong game PUBG là loại thẻ để mở những vật phẩm trong game
Nạp thẻ UC trong game PUBG là loại thẻ để mở những vật phẩm trong game

Thẻ UC có nhiều công dụng đếwr dụng trong game PUBG, là thể quan trọng góp phần tạo ra được những chiến thắng trong game, chính vì vai trò quan trọng mà thẻ UC có giá thành khá là cao, người chơi cần phải sử dụng tiền mặt thì mới có thể mua được thẻ UC. Tuy vậy thì sức hấp dẫn của trò game PUBG vô cùng lớn và thu hút nhiều người sẵn sàng nạp thẻ UC để tạo ra được những màn chơi game đầy thú vị.

2. Tham khảo bảng giá nạp thẻ UC hiện nay

Để mua được thẻ UC thì người chơi cần phải mua thông qua các hình thức mà trò game đưa ra, đồng thời cần phải nắm rõ về bảng giá của thẻ UC cho từng mức để có thể biết rõ mình mình có thể chơi ở mức độ giá thẻ như thế nào .

Tham khảo bảng giá nạp thẻ UC hiện nay
Tham khảo bảng giá nạp thẻ UC hiện nay

Thông tin bảng giá nạp thẻ UC:

- Bạn dùng 22.000 vnđ thì có thể mua được 60 UC.

- Bạn sử dụng 69.000 vnđ thì có thể mua được 180 và 10 UC.

- Bạn dùng 109.000 vnđ thì có thể mua được 300 và 25 UC.

- Bạn dùng 219.000 vnđ thì có thể mua được 600 và 60 UC.

- Bạn dùng 579.000 vnđ thì có thể mua được 1.500 và 300 UC.

- Bạn dùng 1 triệu 99 ngàn đồng thì có thể mua được 3.000 và 850 UC.

- Bạn dùng 2 triệu 1 trăm 99 ngàn đồng thì có thể mua được 6.000 và 2.100 UC.

Nạp UC với số tiền càng cao thì càng nhận được nhiều khuyến mãi
Nạp UC với số tiền càng cao thì càng nhận được nhiều khuyến mãi

Như vậy, dựa vào thông tin về giá nạp UC thì chúng ta có thể thấy được rằng khi nạp UC từ mức 69.000 vnđ trở lên thì các bạn sẽ nhận được thêm phần khuyến mãi đầy thú vị, bạn không chỉ nhận được UC theo giá bán mà còn được hệ thống tặng thêm theo cấp độ tăng dần lên theo số tiền mà bạn nạp.

Như thế chúng ta có thể rút ra được kinh nghiệm rằng nếu chúng ta nạp tiền càng nhiều để mua thẻ UC thì sẽ càng nhận được nhiều thẻ UC hơn. Có một lưu ý khi bạn nạp tiền nữa đó là, bạn hãy lựa chọn thời điểm nạp tiền vào game PUBG để mua thẻ UC, thời điểm cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới giá cả của thẻ UC.

3. Hướng dẫn nạp tiền vào game PUBG để mua thẻ UC

Hướng dẫn nạp tiền vào game PUBG để mua thẻ UC
Hướng dẫn nạp tiền vào game PUBG để mua thẻ UC - nạp bằng thẻ thanh toán quốc tế

Có nhiều cách để game thủ lựa chọn nạp tiền mua thể UC, tùy vào từng người và từng thời điểm mà họ chọn cách nạp tiền khác nhau. Khi nào tiền vào tài khoản, các bạn sẽ có những cách sau để mua thẻ UC:

- Nạp tiền vào game PUBG thông qua hệ điều hành Android.

- Nạp tiền vào game PUBG để mua thẻ UC thông qua hệ điều hành IOS.

Rất nhiều game thủ sử dụng các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS để chơi game PUBG, tuy nhiên thì hệ thống không khuyến khích các game thủ nạp tiền mua thẻ UC bằng hệ điều hành IOS. Để nạp tiền bằng IOS thì các game thủ chỉ có một cách nạp duy nhất đó là sử dụng những thẻ có chức năng thanh toán quốc tế để nạp tiền như là: sử dụng thẻ Visa, sử dugnj thẻ MasterCard... để nạp mà không phải ai cũng có các loại thẻ quốc tế này, cho nên hình thức này là rất hạn chế.

Các bước nạp tiền như sau: Bạn cần truy cập vào game PUBG trên thiết bị IOS của bạn, sau đó bạn hãy chọn vào 1 biểu tượng của thẻ UC. Lúc này bạn sẽ chọn mức tiền phù hợp. Sau khi đã chọn xong thì hệ thống sẽ xuất hiện một giao diện nhỏ với các thông tin liên kết với Itunes của bạn. Sau đó bạn hãy điền đủ thông tin theo yêu cầu và bấm nút mua để tiến hành xác nhận. Khi bạn đã xác nhận mua rồi thì bạn cần bấm tiếp tục để thực hiện nạp, điền đủ thông tin và bấm nạp để hoàn tất quá trình nạp thẻ UC.

Nạp tiền để mua thẻ UC với nhiều cách thức khác nhau
Nạp tiền để mua thẻ UC với nhiều cách thức khác nhau

- Nạp tiền mua thẻ UC bằng các loại thẻ điện thoại, thẻ Zing,... thông qua website banthe24h.vn. Khi bạn chọn cách nạp tiền để mua thẻ UC bằng các website trực tuyến thì bạn nhất định sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ điện thoại

Như vậy, nạp thẻ UC để chơi game Pubg là một trong những trào lưu xuất hiện và tồn tại lâu bền, được nhiều game thủ lựa chọn để tạo ra những hương vị thú vị cho cuộc sống của mỗi người. Để nạp tiền vào tài khoản mua thẻ UC thì bạn hãy lựa chọn website banthe24h.vn để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ FF 20K

Ngoài thẻ UC thì trong thế giới game còn vô số các loại thẻ nạp game khác cho các trò game đa dạng. Các bạn muốn khám phá thế giới game online đỉnh cao trên PC hay Mobile thì đều cần phải có vốn kiến thức và hiểu biết kha khá về các loại thẻ game. Một trong những thẻ game đang được quan tâm đó là thẻ FF 20k, hãy nghiên cứu về loại thẻ này nhé.

Nạp thẻ FF 20K

hotline Liên hệ qua chat365