Quay lại

Mách bạn cách nạp tiền Viettel chiết khấu tới 10% giá trị thẻ nạp

20/08/2020 • 08:48:49 AM

Bạn đang dùng thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel, vậy bạn đã biết thông tin khuyến mại khủng của Viettel về nạp tiền Viettel chiết khấu tới 10% giá trị thẻ nạp, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Banthe24h.vn nâng mức chiếu khấu thẻ điện thoại 

Banthe24h.vn triển khai dịch vụ nạp tiền điện thoại (bắn tiền topup) dành riêng cho nhà mạng Viettel từ 3,8% lên tới 10% dành cho khách hàng của https://banthe24h.vn/

- Đối với khách hàng là đại lý của banthe24h.vn: Khi mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây tỷ lệ chiết khấu sẽ tăng từ 3,8% lên tới 10%.

Ví dụ: Quý khách nạp thẻ trị giá 100.000đ chỉ phải trả 90.000đ.

- Đối với khách hàng giá lẻ: Tỷ lệ chiết khấu sẽ tăng từ 3,0% lên tới 8%.

Ví dụ: Quý khách nạp thẻ trị giá 100.000đ chỉ phải trả 92.000đ

Banthe24h.vn nâng mức chiếu khấu thẻ điện thoại

Để đăng ký làm đại lý và nạp tiền Viettel chiết khấu tới 10% quý khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào 01 trong các tài khoản ngân hàng của banthe24h.vn để trở thành thành viên chính thức của website cũng như để trại nghiệm trọn vẹn những ưu đãi đặc biệt đi kèm. 

Đang vào dịp Tết, các cửa hàng đóng cửa nhiều website lại không hoạt động, bạn lại đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại vậy hãy đến với chúng tôi bất kể khi nào chúng tôi cũng có thể phục vụ bạn, hãy truy cập ngay banthe24h.vn để nạp tiền điện thoại online cho mình. Quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập và đăng ký tài khoản đại lý của banthe24h.vn để được hưởng chiết khấu hấp dẫn ngày hôm nay.

Banthe24h.vn nâng mức chiếu khấu thẻ điện thoại

Là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, banthe24h.vn đã và đang trở thành một trong những trang web chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ điện thoại thẻ game, thẻ zing, garena, ... hàng đầu hiện nay. Đặc biệt trước bối cảnh thương mại hóa phát triển và cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực thẻ điện thoại thì banthe24h.vn vẫn luôn tạo lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng vì những giá trị lâu bên mà trang web đem lại.

2. Nạp thẻ trên ViettelPay để nhận ngay chiết khấu lên tới 10%

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như tri ấn khách hàng đã và đang sử dụng hình thức thanh toán online viettel pay, hệ thống đưa ra chương trình khuyến mại với mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 10% khi khách hàng sử dụng tính năng mua thẻ điện thoại thông qua viettel pay. Hình thức này áp dụng đối với khách hàng đăng ký tài khoản viettel pay trả trước, kể cả là các bạn muốn nạp tiền Viettel trả sau chiết khấu cao và đăng ký trước thời điểm triển khai chương trình là tháng 7-2-2020 mà chưa từng thực hiện nạp thẻ điện thoại vào tài khoản của mình.

Nạp thẻ trên ViettelPay để nhận ngay chiết khấu lên tới 10%

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 10% đồng thời sẽ không bị giới hạn về số lần được hưởng khuyến mại. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn hủy sử dụng dịch vụ viettel pay thì các khuyến mãi đi kèm sẽ hủy sau. Từ phía viettel có thể từ chối thực hiện giao dịch khuyến mãi nếu như nghi ngờ hay phát hiện ra những gian lận của khách hàng. Ngược lại, về phía khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu giải đáp rõ ràng hay những khiếu nại liên quan đến quá trình gia dịch hay sử dụng dịch vụ. Có thể nói việc nạp tiền tại các website sẽ giúp các bạn dễ dàng được hưởng mức chiết khấu nạp tiền Viettel cao nhất hiện nay.

Nạp thẻ trên ViettelPay để nhận ngay chiết khấu lên tới 10%

Thời gian gần đây, viettel liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi khi nạp thẻ điện thoại mà nổi bật trong đó là nạp tiền Viettel chiết khấu tới 10% giá trị thẻ nạp. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về các thông tin liên quan đến mức chiết khấu 10% giá trị thẻ nạp viettel cho mình, đây là những điều mà các bạn cần biết về cách nạp tiền Viettel chiết khấu cao nhanh nhất.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank