Quay lại Quay lại

Cách nạp tiền trong Mini world nhanh chóng, đơn giản

Thời gian
11/12/2020 • 08:28:30 AM

Nạp tiền trong mini world có nhiều cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách thông dụng giúp bạn có cách nạp mini world nhanh mà không bị gián đoạn cuộc chơi, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất trong những giờ phút giải trí của mình.

1. Khám phá đôi nét về game Mini world

Game Mini World là một game 3D miễn phí (loại 3d Sandbox) với khả năng đem đến những giá trị giải trí cao cho người chơi. Với Mini World, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo trong cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của mình, trong cuộc vui đó luôn có những người bạn đồng hành là các nhân vật đại diện cho những người chơi khác. Bạn cũng có thể rủ bạn bè vào chơi trò thú vị này với mình.

Đặc điểm nổi bật của mini world chính là sự tự do, khả năng sáng tạo và không bị ràng buộc hay có giới hạn cấp bậc. Với những đặc điểm này, chắc hẳn bạn đã đoán được trò chơi này dành cho đối tượng nào rồi đúng không? Đó là các bạn nhỏ.

Khám phá game mini world
Khám phá game mini world

Trong cuộc chơi, các em nhỏ có thể sử dụng nhiều kỹ năng và chọn chơi rất nhiều trò khác nhau. Việc cần thiết để trải nghiệm được các cuộc chơi đó chính là nạp xu: nạp xu để được mua đồ xịn, trang phục đẹp, nạp xu cũng có thể để người chơi có nhiều đầu nhanh chóng.

Vậy nên bạn hãy học cách nạp tiền vào mini world để mang đến cho con, em mình những trải nghiệm học tập và giải trí thú vị nhé. Một giải pháp vừa chơi vừa tăng khả năng sáng tạo dành cho các bạn nhỏ thực sự hữu ích.

2. Chỉ bạn cách nạp tiền vào mini world bằng thẻ điện thoại

Bạn có thể nạp mini world bằng thẻ cào Viettel hay bất cứ loại thẻ nào đang hiện hành trên thị trường, cách nạp thẻ này khá tương đồng với việc mua thẻ game qua sms Vinaphone, Viettel, Mobifone,... và thậm chí các bạn cũng có thể áp dụng cách nạp tiền mini world trên máy tính. Để tiến hành nạp tiền, nạp xu bằng thẻ điện thoại  cách gần gũi nhất được nhiều người biết tới đó chính là truy cập vào trang chủ của game mini world. Lúc này, một giao diện mới xuất hiện cho phép bạn bắt đầu tiến hành việc nạp xu.

Mua thẻ online

Hãy nhấp chuột vào mục có thể đưa bạn đến trang nạp xu và nhập tài khoản trong trường hợp bạn đã là thành viên, bằng không, hãy đăng ký ngay theo yêu cầu.

Cách nạp tiền vào mini world
Cách nạp tiền vào mini world

Tiếp tục, chọn nhà mạng viễn thông mà bạn muốn nạp tiền bằng cách nhấp vào logo của nhà mạng đó. Sau nữa, bạn nhập mã và seri của thẻ cào vào trong các ô tương ứng, chọn mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Hãy tập trung ở bước này nhé vì nếu chọn sai thì đương nhiên hệ thống sẽ không cho phép việc nạp thẻ được diễn ra.

Như vậy rất nhanh chóng đúng không nào. Chỉ trong đôi ba bước là bạn đã có thể nạp được tiền để trải nghiệm thế giới game thú vị trong Mini world rồi đó.

Ngoài nạp tiền tại trang chủ của trò chơi mini world ra thì các bạn sẽ có thể mua mã thẻ cào điện thoại tại trang web banthe24h.vn và nạp vào trong tài khoản game mini world của mình. Ngoài thẻ điện thoại ra thì các bạn còn có thể mua thẻ game giá rẻ tại đại lý Banthe24h.

3. Học ngay 4 bước trong cách nạp tiền mini world đơn giản từ cao thủ game

Có thể trong quá trình áp dụng cách nạp tiền vào mini world trên máy tính hay cách nạp tiền mini world trên điện thoại xảy ra các vấn đề rắc rối khiến tiền trong tài khoản đã bị trừ mà không nạp được xu, hoặc tệ hại hơn bạn nạp phải những trang web lừa đảo không uy tín. Vậy thì hãy đi theo 4 bước sau đây để đảm bảo mọi thứ không xảy ra sai sót.

Bí quyết nạp tiền trong game mini world
Bí quyết nạp tiền trong game mini world

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game theo cách nạp tiền vào game mini world đã nêu ở trên, chọn mục nạp xu để tiến hành nạp xu như cách ở mục số 2. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào dấu (+) trong trang chủ game, giao diện mới đưa bạn đến kho đồ. Tại đây bạn hãy nhấp vào chức năng thanh toán nhé.

Bước 2: Website tự động đưa bạn tới đường link cho phép thực hiện hành động nạp xu. Đường link này sẽ xuất hiện 3 ô trống chứa đựng các giá trị sau:

- UID: thể hiện giá trị số tài khoản giúp bạn đăng nhập game

- Pass: Mật khẩu game của bạn

- Code: Nhập ký tự xanh bên cạnh ô xác nhận. Yêu cầu phần này bạn phải nhập đúng mới được thực hiện thao tác

Cuối cùng nhấn vào Login xanh để đăng nhập. Quá trình nạp xu sẽ bắt đầu được thực hiện ngay sau khi bạn đăng nhập được vào tài khoản game của mình.

Bước 3: Bước 3 là một bước quan trọng diễn ra nội dung chính – người chơi tiến hành nạp xu.

- Đầu tiên, hãy chọn quốc gia của bạn. Phần này rất đơn giản vì bạn ở nước nào sẽ chọn quốc gia đó, ở đây, chọn Việt Nam nhé.

- Tiếp đến, bạn chọn nhà mạng muốn mua thẻ cào

- Nhập mã thẻ cào và số seri thẻ cào vào hai ô trống

- Nhập giá trị thẻ nạp

- Kết thúc quá trình chọn thẻ bằng cách nhấn vào Submit. Tại bước này các bạn có thể chọn thanh toán thẻ điện thoại và thẻ game bằng các hình thức khác nhau tùy vào từng website, ví dụ như mua thẻ game qua Bankplus, thẻ Visa, thẻ Mastercard, các thẻ ngân hàng nội địa tại Việt Nam.

Những bước đơn giản để nạp tiền vào game mini world
Những bước đơn giản để nạp tiền vào game mini world

Hệ thống nạp thẻ của game mini world sẽ check lại thẻ bạn muốn nạp, nếu như mọi yếu tố thông tin đã hoàn chỉnh thì ô giá trị khác sẽ xuất hiện. Bạn nhấp vào ô như một cách xác nhận lại số tiền muốn nạp để chắc chắn. Nếu đúng thì hệ thống tiến hành nạp thẻ cho bạn.

Như vậy, việc nạp thẻ được diễn ra hết sức nhanh chóng và qua nhiều khâu xác nhận cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lừa đảo hoặc vấn đề nhầm lẫn giá trị thẻ nạp. Lợi ích này cũng tương tự với việc bạn nạp thẻ điện thoại trên banthe24h.vn để nạp vào game mini world. Yên tâm rằng uy tín của banthe24h.vn rất cao vì là đơn vị cung cấp thẻ cào game, thẻ cào điện thoại có tiếng trên thị trường từ lâu, và các bạn có thể dễ dàng mua thẻ game bằng Paypal, ATM, thẻ tín dụng tại Banthe24h.

Mua thẻ game online trực tuyến

4. Một số lưu ý về cách dể nạp tiền trong mini world

Để nạp tiền trong game mini world dễ dàng, nhanh chóng, bạn hãy lưu ý thực hiện những tips sau đây:

- Có một tài khoản ID trong game Mini world

- Nên nạp tiền tại trang chủ của game mini world để đảm bảo chắc chắn không bị lừa đảo.

- Hãy chọn một địa chỉ uy tín như một đơn vị thứ ba cung cấp thẻ nạp cho bạn nếu muốn nhận được chiết khấu. Website gợi ý dành cho bạn là Banthe24h.vn.

- Điền đầy đủ các thông tin chia sẻ theo yêu cầu của hệ thống nạp thẻ dù bạn tiến hành tại trang chủ của trò chơi Mini world hay trên trang banthe24h.vn.

- Luôn nạp tiền một cách chủ động ngay khi tài khoản của bạn còn tiền hoặc xu, chớ nên để cạn kiệt tiền hay xu gây ra sự gián đoạn cuộc chơi của bạn, nhất là nếu người chơi lại là con yêu của bạn.

Lưu ý về cách dể nạp tiền trong mini world
Lưu ý về cách dể nạp tiền trong mini world

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ tới bạn những thông tin vô cùng hữu ích để bạn có cách nạp thẻ trong mini world. Bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ website uy tín là banthe24h.vn để việc nạp thẻ và mua thẻ game được diễn ra thuận lợi. Hơn thế, với những lợi ích khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn mà website này cung cấp thì chúng ta hoàn toàn có thể nạp tiền trong mini world một cách thả ga đúng không nào. Mong rằng các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với game mini world.

hotline Liên hệ qua chat365