Nạp tiền online cho thuê bao di động qua banknet như thế nào?

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:15:19 PM

Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về dịch vụ banknet? Vậy Banknet là gì? Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động qua banknet như nào nhé!

Thông tin cơ bản về dịch vụ nạp tiền điện thoại online Banknet

Dựa trên nền tảng công nghệ đó là thanh toán điện tử tiên tiến với các dịch vụ đặc thù trong lĩnh vực vận chuyển các giao dịch thẻ liên ngân hàng, các hoạt động kinh doanh của Banknet nhằm thúc đẩy sự phát triển của các chức năng thanh toán dựa trên thẻ ngân hàng ở Việt Nam, tạo điều kiện cho người sử dụng thẻ có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ nơi đâu ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

nap tien online qua banknet

Nạp tiền qua banknet

Bởi vậy có thể nói một cách nôm na rằng, Cổng thanh toán qua Banknet chính là cổng thanh toán trung gian giữa hệ thống các ngân hàng với các dịch vụ có nhu cầu thanh toán điện tử, trong đó có dịch vụ nạp tiền online cho thuê bao di động qua banknet, mua thẻ điện thoại online. Việc cập nhật thông tin thẻ ATM qua cổng Banknet sẽ giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ đó có chức năng thanh toán trực tuyến hay không, có thuộc hệ thống ngân hàng đã kết nối với dịch vụ Banknet hay chưa. Việc kiểm tra này sẽ dựa trên dữ liệu do hệ thống các ngân hàng thành viên cung cấp. Sau  khi kiểm tra thẻ ATM đó đã đáp ứng đủ điều kiện thanh toán, Banknet sẽ chuyển khách hàng tới cổng ngân hàng điện tử thành viên đã đăng ký dịch vụ để đăng nhập tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển khoản thanh toán.

Như các bạn đã thấy, Banknet chính là một hệ thống kết nối không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đối với giao dịch thanh toán qua thẻ ngân hàng. Đây là một trong những yếu tố thiết yếu để phát triển trong quy trình hoạt động của kênh nạp tiền điện thoại online. Người sử dụng dịch vụ khi nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay mua thẻ điện thoại online hoặc mua thẻ game ở bất cứ mệnh giá nào cũng dễ dàng thanh toán được với thẻ ngân hàng đã nằm trong hệ thống Banknet. Chúc quý khách thực hiện giao dịch thành công qua Banknet!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank