Quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Thời gian
22/03/2019 • 10:34:53 AM

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại vinaphone cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại vinaphone. Vinaphone có số lượng người dùng vô cùng lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone là hình thức nạp thẻ cào của người dùng mạng Vinaphone, một thao tác rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn chưa biết nạp thẻ Vinaphone một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Cách nạp tiền vinaphone trả trước bằng thẻ cào giấy

Cách này có lẽ là cách nạp tiền điện thoại Vinaphone đơn giản nhất, phổ biến nhất, lâu đời nhất mà hầu hết mọi người đều đã, đang và sẽ sử dụng.
 
Nạp tiền điện thoại Vinaphone
Nạp tiền điện thoại Vinaphone
 
Bất kì ai cũng có thể mua được một chiếc thẻ cào điện thoại của nhà mạng bất kỳ, với mệnh giá mình mong muốn tại các điểm đại lý bán thẻ cào, các cửa hàng tạp hóa, cử hàng điện thoại hay thế giới di động trên toàn quốc.
 
Sau đó cào lớp tráng bạc phía đằng sau thẻ, lấy mã thẻ và thao tác *100*mã thẻ# và nhấn phím gọi để hoàn tất cú pháp nạp tiền điện thoại.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước bằng tài khoản ngân hàng

Cách làm này thì còn khá mới mẻ với nhiều người dùng, bởi chỉ mới thời gian gần đây, các ngân hàng mới đưa ra thị trường dịch vụ này.
 
Nạp tiền điện thoại Vinaphone qua thẻ atm khách hàng cần phải có thẻ tín dụng của các ngân hàng đó và đăng ký dịch vụ internet banking thì mới có thể sử dụng được.
 
Tuy nhiên, không phải hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ internet banking để khách hàng có thể nạp tiền điện thoại vinaphone.
 
Nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng rất tiên lợi
Tiện lợi khi nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

 

Một số ngân hàng đã triển khai dịch vụ này, cụ thể BIDV, Techcombank, Vietcombank,…
Nạp tiền vinaphone trả trước online
 
Truy cập vào các địa chỉ trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại để có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến vinaphone cho thuê bao trả trước.
 
Cách nạp tiền này rất thông dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay, vì đặc tính nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng của nó.
Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau, thì cách thức nạp tiền sẽ mất nhiều thao tác hơn.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng mã thẻ cào

Để có thể nạp được tiền điện thoại cho thuê bao của mình khi đang sử dụng gói cước trả sau, bạn cần phải đăng ký dịch vụ Ezpay thì mới thanh toán được.
 
Soạn tin nhắn theo cú pháp Ezpay gửi 9888 để thực hiện đăng ký ( Lưu ý dịch vụ chỉ được đăng ký thành công khi thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều )
 
Nạp tiền điện thoại Vinaphone
Nạp tiền điện thoại Vinaphone
 
 
Sau khi có tin nhắn báo đăng ký dịch vụ thành công, bạn có thể thực hiện nạp tiền thuê bao trả sau vinaphone bằng thao tác tin nhắn *100* mã thẻ cào#OK

Nạp tiền vinaphone trả sau online

Cách mua thẻ vinaphone giá rẻ này áp dụng được với các thuê bao trả sau. Truy cập một địa chỉ trực tuyến, làm đầy đủ các bước hướng dẫn để hoàn tất quá trình nạp tiền vinaphone.à 
Là hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone trả sau bằng cách mua thẻ cào vinaphone cho thuê bao trả sau trực tuyến, trên các website bán thẻ điện thoại lớn.

Địa chỉ nạp tiền trực tuyến vinaphone

Nổi lên như một hiện tượng bởi dịch vụ và uy tín tốt trên thị trường, banthe24h.vn được người dùng tin tưởng lựa chọn để nạp tiền vinaphone trực tuyến.
 
Tại đây, ngoài vinaphone, các bạn còn có thể nap tien dien thoai cho tất cả các thuê bao của nhà mạng viettel, mobifone, vietnamobile,…với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới 6, 5 %.
 
Đặc biệt, nếu là thành viên của địa chỉ này, bạn còn có cơ hội được nạp tiền điện thoại online với chiết khấu dành cho các đại lý bán buôn.
 
Mong rằng với tất cả thông tin được đưa ra trong bài viết, khách hàng đang sử dụng thuê bao của Vinaphone sẽ biết cách nạp tiền điện thoại vinaphone.
 
hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank