Nạp tiền điện thoại Vietnamobile chiết khấu 6.2%

Clock Cập nhật: 12/06/2018 04:12:53 PM

Thay vì bạn phải đội mưa, đội nắng thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập trang Banthe24h.vn để nạp tiền điện thoại Vietnamobile với chi phí rẻ nhất thị trường.

 

Trong cuộc sống bận rộn, chắc hẳn bạn sẽ muốn sử dụng những dịch vụ tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Banthe24h.vn chia sẻ bạn cách nạp tiền điện thoại trực tuyến thông minh mà tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nap tiền Vietnamoblie chiết khấu cao

Dưới đây là hai cách nạp tiền điện thoại ​Vietnamobile mà bạn nên biết.

1. Nạp tiền Vietnamobile qua thẻ cào giấy

Khi bạn muốn nạp tiền điện thoại của Vietnamobile thì bạn phải qua các cửa hàng bán thẻ cào để mua một chiết thẻ cào Vietnamobile với mệnh giá tùy theo với nhu cầu của bạn sử dụng. Sau đó bạn cào lớp bạc mỏng để lấy mã số thẻ và nạp theo cú pháp sau: *100*mã số thẻ cào# và kết thúc bằng OK.

2. Nạp tiền Vietnamobile qua Banthe24h.vn

Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị máy tính hoặc điện thoại có sử dụng Internet, truy cập vào trang Banthe24h.vn sau đó lựa chọn dịch vụ mua mã thẻ điền thông tin đầy đủ vào và thực hiện giao dịch thành công với bên ngân hàng. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ được gửi mã thẻ vào gmail của bạn.

So với cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ giấy thì nạp tiền điện thoại trực tuyến được ưa chuộng hơn vì sự tiện lợi của nó. Hơn nữa mua card, nạp tiền điện thoại online bạn sẽ được chiết khấu cao lên đến 6.2%. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Thay vì bạn phải đội mưa, đội nắng thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập trang Banthe24h.vn để thực hiện mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại Vietnamobile chiết khấu hấp dẫn, mức chi phí rẻ nhất thị trường.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank