Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel bằng cách nào?

Clock Cập nhật: 22/03/2019 03:54:55 PM

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là cách giúp các thuê bao di động có kế hoạch phân phối chi tiêu tài khoản điện thoại một cách tiết kiệm và hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Tài khoản dự trưc Viettel

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là gì?

Tài khoản dự trữ Viettel là loại tài khoản khuyến mãi Viettel dành cho những khách hàng mới hòa mạng nhận được ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng Viettel. Mỗi thuê bao mới hòa mạng sẽ có có số tiền khác nhau tương ứng với bộ hòa mạng mà thuê bao di động Viettel sử dụng.

Đều đặn mỗi tháng, hệ thống của nhà mạng Viettel sẽ tiến hành chuyển số tiền cố định 10.000đ từ tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của các thuê bao di động Viettel.

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel

Tài khoản dự trữ được tạo nên từ người dùng thuê bao di động có nhu cầu mua the cao, nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ theo thao tác:  *111# sau đó chọn phím 2 (nhập mã thẻ cào).

Theo đó, tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel không được dùng để liên lạc hay sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản chính để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thuê bao di động. Số tiền cộng mỗi tháng chuyển sang tài khoản chính là 10.000đ.

Để chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính các thuê bao di động chỉ cần thực hiện thao tác *111# sau đó chọn phím 3 và làm theo hướng dẫn.

Để kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản dự trữ: Soạn tin nhắn TC gửi 288.

  • Nạp tiền điện thoại Vietnamobile chiết khấu 6.2%

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản Viettel cần lưu ý những gì?

Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ.

Vào những ngày cố định đầu tháng, sau khi nạp tiền điện thoại, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền 10.000đ từ tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản chính, đồng thời gửi thông báo về việc này đến khách hàng thông qua tin nhắn. Thao tác chuyển tiền sẽ được thực hiện liên tục hàng tháng cho đến khi số tài khoản khuyến mãi dự trữ về 0đ.

Bên cạnh đó, thuê bao di động nạp thẻ điện thoại vào tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel sẽ không được hưởng bất kỳ chính sách khuyến mãi từ nhà mạng. Ngoài ra, khách hàng nạp tiền điện thoại với mệnh giá dưới 10.000đ cũng sẽ không được cộng vào tài khoản dự trữ.

Mong rằng với bài viết trên đây sẽ giúp cho các thuê bao di động nắm rõ thông tin cũng như cách  mua thẻ Viettel giá rẻ. Với tài khoản này, bạn có thể dự trữ cho mình một số tiền nhất định để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank