Quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel bằng cách nào?

Thời gian
28/11/2020 • 09:27:37 AM

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là cách giúp các thuê bao di động có kế hoạch phân phối chi tiêu tài khoản điện thoại một cách tiết kiệm và hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

1. Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là gì?

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là gì?
Nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel là gì?

Nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ đơn giản là họ có những chương trình khuyến mại khác nhau mà Viettel còn rất biết “chiều” người dùng với nhiều tính năng khác nhau, trong đó không thể kể đến tài khoản dự trữ của Viettel. Vậy bạn có biết tài khoản dự trữ Viettel là gì hay không?

Tài khoản dự trữ Viettel được hiểu là:

+ Một loại tài khoản dùng để tích trữ tiền nạp của người dùng nạp vào thuê bao mà họ sử dụng mỗi tháng.

+ Hệ thống của tổng đài nhà mạng này sẽ bắt đầu tiến hành chuyển số tiền hàng tháng cố định là 10 nghìn đồng vào tài khoản chính mà thuê bao sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Số tiền này được bắt đầu chuyển vào ngày 1 của các tháng liền sau tháng mà bạn nạp thẻ.

+ Đặc biệt, tài khoản dự trữ Viettel được hiểu đúng như cái tên gọi của nó là dùng để dự trữ tiền và phân phối lại chi tiêu, sử dụng các dịch vụ.

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về tài khoản dự trữ Viettel rồi đúng không nào? Vậy bạn có biết tại sao thuê bao của mình lại có tài khoản dự trữ hay không? Để trả lời được câu hỏi này thì bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung bên dưới nhé!

2. Tại sao các thuê bao của Viettel lại có tài khoản dự trữ này?

 Tại sao các thuê bao của Viettel lại có tài khoản dự trữ này?
 Tại sao các thuê bao của Viettel lại có tài khoản dự trữ này?

Rất nhiều người dùng nhà mạng này cũng đang thắc mắc rằng không biết tại sao họ lại có tài khoản dự trữ này và có thể sử dụng vào mục đích gì?

Dường như đây là một điểm khác biệt mà Viettel muốn giúp đỡ cho người dùng trong việc cân đối chi tiêu tài khoản và sử dụng dịch vụ của mình. Khi có tài khoản dự trữ này thì thuê bao có thể lấy ra sử dụng vào những lúc cần thiết. Ví dụ trong trường hợp bạn đang mắc kẹt ở một nơi hoang vu hẻo lánh nào đó mà không có cửa hàng cũng chẳng có người qua lại. Khi đó điện thoại lại hết tiền, bạn chẳng thể gọi cho ai cả, lúc này với tài khoản dự trữ của Viettel sẽ giống như là một ánh sáng giúp bạn thực hiện được cuộc gọi khẩn cấp của mình đó.

Tuy nhiên đối với tài khoản dự trữ thì chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel mà thôi, còn đối với những người đang sử dụng thuê bao trả sau thì sẽ không có tài khoản dự trữ này đâu nhé. Để nắm rõ những cách nạp tiền Viettel trong nước lẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel ở nước ngoài thì các bạn hãy tham khảo nội dung sau đây nhé.

Nạp thẻ game online

3. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vào tài khoản dự trữ Viettel

Bạn đã biết cách nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel của mình hay chưa? Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách có thể nạp tiền vào tài khoản dự trữ của mình nhanh chóng nhất.

Cách 1: Bạn mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng, đại lý

Cách 1  Bạn mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng, đại lý
Cách 1: Bạn mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng, đại lý

Với cách này sẽ khá mất thời gian đối với chính bạn, bạn sẽ phải đi ra tận cửa hàng để mua được thẻ cào giấy, sau đó lại phải thực hiện thao tác cào thẻ và nhập mã thẻ cào. Tuy là cách đem lại cho người dùng cảm giác an toàn, thế nhưng cũng có những nhược điểm nhất định của nó. Sau khi đã mua thẻ cào về bạn hãy theo các bước sau;

- Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm số *111#, sau đó bấm phím số 2 (trên bàn phím) và nhập mã thẻ cào vừa mới mua, tiếp tục bấm OK.

- Vào ngày 1 hàng tháng, hệ thống của Viettel sẽ tự động chuyển 10.000 đồng sang tài khoản chính để cho bạn sử dụng cho các mục đích cá nhân của mình.

- Tuy nhiên nếu như không muốn hệ thống chuyển tự động thì bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản dự trữ của mình sang tài khoản chính bằng thao tác sau: *111# sau đó bạn bấm phím số 3 trên bàn phím là được.

- Ngay sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản dự trữ của mình thì hệ thống sẽ ngay lập tức cộng ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính và tài khoản dự trữ của bạn sẽ bị mất đi 10.000 đồng.

Tuy cách này vẫn được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nhưng hình thức này không thể vượt qua được hình thức nạp tiền điện thoại Viettel online. Để nắm rõ hơn về việc nạp tiền điện thoại online thì các bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Cách 2: mua thẻ cào online tại banthe24h.vn

cách 2: mua thẻ cào online tại banthe24h.vn
Cách 2: Mua thẻ cào online tại banthe24h.vn

Với cách thức mua thẻ cào online này, bạn vừa nhận được triết khấu cao, lại vừa thuận tiện cho chính mình. Chỉ cần thực hiện các thao tác ngay trên điện thoại mà không mất thời gian đi ra cửa hàng, cũng không cần phải lo lắng sẽ hết thẻ. Cũng chính vì những tiện ích như vậy mà hiện nay nhu cầu mua thẻ cào online tại banthe24h.vn lại càng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng hơn. Để mua được mã thẻ cào onlien, bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên tại https://banthe24h.vn/. Trong trường hợp mà chưa có tài khoản thành viên thì bạn chỉ cần đăng ký là xong.

- Bước 2: Trên thanh công cụ tại website, bạn chọn vào phần “Mua thẻ điện thoại”

Mua thẻ điện thoại

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng muốn mua.

- Bước 4: Bấm “Mua thẻ ngay”

- Bước 5: Kiểm tra địa chỉ email bạn đã đăng ký nhận mã thẻ, số seri thẻ cào

Với 5 bước tại nhà đơn giản này bạn đã có ngay trong tay mã thẻ cào rồi đó. Tiếp theo bạn chỉ cần nạp vào tài khoản dự trữ của mình như bình thường là được.

Mong rằng với 2 cách mà chúng tôi chia sẻ cho bạn thì bạn cũng đã lựa chọn cho mình được một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất để nạp tiền điện thoại giá rẻ vào tài khoản dự trữ Viettel.

4. Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel

Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel
Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel

Có lẽ nhiều người cũng chưa biết cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel đâu đúng không nào. Nếu như bạn vấn để trong tài khoản dự trữ thì sẽ không thể sử dụng được số tiền đó đâu nhé. Trong trường hợp khẩn cấp và cần sử dụng thì bạn hãy tự động chuyển số tiền dự trữ sang tài khoản chính để có thể sử dụng được nhé.

- Thực hiện thao tác: bấm trên bàn phím điện thoại *111# sau đó bấm phím 3

- Hoặc cũng có thể đợi đến đầu hàng tháng thì hệ thống sẽ trực tiếp chuyển sang tài khoản chính giúp cho bạn.

Sau khi chuyển tiền sang tài khoản chính thì bạn có thể thoải mái sử dụng rồi đó nhé! Sau khi hết tài khoản chính thì các bạn có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường, như nạp tiền điện thoại Viettel qua Maritime Bank, qua thẻ Visa, các loại ví điện tử,...

5. Nạp tiền điện thoại vào tài khoản Viettel cần lưu ý những gì?

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản Viettel cần lưu ý những gì?
Nạp tiền điện thoại vào tài khoản Viettel cần lưu ý những gì?

Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ.

Vào những ngày cố định đầu tháng, sau khi nạp tiền điện thoại, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền 10.000đ từ tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản chính, đồng thời gửi thông báo về việc này đến khách hàng thông qua tin nhắn. Thao tác chuyển tiền sẽ được thực hiện liên tục hàng tháng cho đến khi số tài khoản khuyến mãi dự trữ về 0đ.

Bên cạnh đó, thuê bao di động nạp thẻ điện thoại vào tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel sẽ không được hưởng bất kỳ chính sách khuyến mãi từ nhà mạng. Ngoài ra, khách hàng nạp tiền điện thoại với mệnh giá dưới 10.000đ cũng sẽ không được cộng vào tài khoản dự trữ. Để tiện lợi hơn thì các bạn có thể nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ACB, Techcombank, Agribank, BIDV, và các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Mong rằng với bài viết trên đây sẽ giúp cho các thuê bao di động nắm rõ thông tin cũng như cách  mua thẻ Viettel giá rẻ. Với tài khoản này, bạn có thể dự trữ cho mình một số tiền nhất định để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. 

hotline Liên hệ qua chat365