Quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại qua Internet cực nhanh cho các thuê bao

Thời gian
09/07/2018 • 09:37:47 AM

Dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Internet nhanh chóng tiện lợi và an toàn, chiết khấu hấp dẫn cho các thuê bao. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Đây là một dịch vụ nạp tiền trực tuyến trên mạng Internet đang được phổ biến rộng rãi không những ở trong nước mà còn ở ngoài nước. Thanh toán trực tuyến mang nhiều ưu điểm mà các dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tiếp không có.

Ưu điểm khi sử dụng nạp điện thoại qua Internet

Với việc sử dụng nạp tiền qua Internet nhà phát hành thẻ sẽ không phải in thành thẻ giấy , tiết kiệm được rất nhiều chi phí bỏ ra để in và thiết kế. Quá trình nạp rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và ngồi tại văn phòng là đã có thể nạp tiền điện thoại online hay nạp thẻ điện thoại online.

Cách nạp thẻ điện thoại qua internet này được các nhà phân phối thẻ xây dựng trên các hệ thống vô cùng tiện lợi và các thao tác rất đơn giản giúp người dùng nạp tiền điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mặt khác, với hình thức thanh toán trực tuyến, bạn sẽ không phải cào mã số và lo sợ cào mạnh tay quá bị mất mã số, không sợ nhập một dãy số dài để nạp tiền điện thoại nữa. Mà khi nạp tiền điện thoại qua mạng này bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng và thực hiện các thao tác đơn giản trên trang Banthe24h.vn là số tiền bạn cần nạp sẽ tự động nạp vào cho dế yêu của bạn.

Nạp tiền điện thoại

Ngoài ra khi nạp tiền tại Banthe24h.vn bạn còn được hưởng CHIẾT KHẤU rất hấp dẫn lên đến 13%.

Ví dụ:  Tại đây bán thẻ cào Viettel với chiết khấu cao, bạn muốn mua thẻ cào với mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần trả là 87.000đ là bạn đã tiết kiệm được 13.000đ .

Một việc cũng rất quan trọng đó là việc nạp tiền điện thoại qua Internet sẽ góp phần bảo vệ môi trường hơn mua thẻ cào giấy. Thường thì đa số các khách hàng mua thẻ cào điện thoại giấy sau khi nạp thẻ xong thì vứt luôn xuống tại nơi mình nạp thẻ. Việc này cũng tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Qua các ưu điểm trên cho thấy cách nạp tiền điện thoại qua mạng được nhiều khách hàng ưu chộng và tin dùng hơn. Vậy hãy nhanh tay nạp thẻ để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như trên nhé.

Tham khảo thêm: Cách tải phần mềm diệt virut miễn phí

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank