Quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động Vinaphone

Thời gian
20/03/2019 • 05:55:11 PM

Thuê bao cả bạn đang sử dụng gói cước của Vinaphone, để thuận tiện cho việc nạp thẻ điện thoại hàng tháng bạn đã biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến chưa. Nếu chưa biết đến dịch vụ này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Những lợi ích khi nạp thẻ điện thoại online

Thay vì phải mua thẻ điện thoại trực tiếp ở các cửa hàng, sao bạn không thử dịch vụ nạp thẻ điện thoại online tại các website dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Khác với hình thức mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng, việc nạp thẻ điện thoại online  không cần đến cửa hàng, ngược lại bạn chỉ cần ngồi một chỗ, vài phút sau hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào và số seri về cho bạn. Không kể ngày hay đêm dịch vụ nạp thẻ cào online sẽ phục vụ bạn 24/24h.

Khách hàng khi nạp tiền online cho thuê bao di động Vinaphone không cần đến các điểm giao dịch để thanh toán mà chỉ cần một chiếc thẻ ATM là bạn có thể thực hiện gia dịch nhanh chóng thuân tiện. Hơn thế nữa bạn còn được chiết khấu hấp dẫn chỉ có tại  tại Banthe24h.vn

 

Nạp tiền Vinaphone online

 

Cách bước nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động Vinaphone 

- Bước 1: Truy cập website Banthe24h.vn và chọn dịch vụ "nạp tiền điện thoại nhanh"

- Bước 2: Điền các thông tin hệ thống yêu cầu

- Bước 3: Thực hiện thanh toán nạp tiền: Có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking hoặc bạn có thể nạp tiền bằng dịch vụ sms.

Thanh toán thành công, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Chú ý: Hiện nay có rất nhiều cổng trực tuyến ban thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên không phải website nào cũng uy tín và an toàn do đó bạn cần có sự xem xét và lựa chọn chính xác những cổng cung cấp dịch vụ uy tín như Banthe24h.vn để sử dụng dịch vụ.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank