Nạp tiền điện thoại nhanh nhất chỉ có tại Banthe24h.vn

Clock Cập nhật: 20/06/2018 02:19:45 PM

Hãy nhanh tay truy cập trang và đăng kí làm thành viên để được hưởng chiết khấu cao nhất thị trường và nạp tiền điện thoại nhanh nhất tại web Banthe24h.vn.

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại nhanh chóng mà lại không mất nhiều thời gian?

Vấn đề đó luôn luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Do đó banthe24h.vn thêm một ô “nạp tiền điện thoại online” để quý khách hàng có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì sẽ nhanh chóng nạp được tiền vào cho dế yêu của mình.

Giờ đây quý khách sẽ không phải chờ lâu mỗi khi phải ra quán để mua thẻ cào, mua phải thẻ cào giả, hay sợ mưa làm ướt mã thẻ…. mà chỉ cần vài thao tác cơ bản không mất tốn thời gian, bạn có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi không kể thời gian và không gian.

Bạn đang có ý định mua một lượng thẻ cào với số lượng lớn, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua thẻ cào nào uy tín và treo % chiết khấu cáo, vậy hãy truy cập tại đây để biết thêm chi tiết: https://banthe24h.vn/tin-tuc/nap-tien-viettel-chiet-khau-toi-10-5069.html

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại nhanh chỉ với vài bước sau đây:

Bước 1: Truy câp trang Banthe24h.vn

Bước 2: Chọn ô nạp tiền điện thoại nhanh điền thông tin: Số điện thoại, Loại thuê bao, Mệnh giá thẻ nạp, Email của bạn, Lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Bạn chọn ô thanh toán sau đó hệ thống sẽ chuyển đến giao diện thanh toán của ngân hàng mà bạn chọn, sau đó quý khách điền đầy đủ thông tin đăng nhập và mật khẩu để nạp tiền điện thoại .

Bước 4: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã OTP về điện thoại sau đó quý khách nhập mã OTP để quá trình nạp tiền điện thoại được hoàn tất.

Sau khi hoàn tất quý khách sẽ được tự động cộng tiền vào tài khoản cho dế yêu của mình. Với vài bước cơ bản trên bạn đã nạp tiền điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều đặc biệt hơn là giờ quý khách chỉ cần đăng kí làm thành viên của banthe24h.vn bạn đã được hưởng chiết khấu như sau:

Chiết khấu nạp tiền

 

Hãy nhanh tay truy cập trang và đăng kí làm thành viên để được hưởng chiết khấu cao nhất thị trường và mua thẻ điện thoại giá rẻ chỉ có tại Banthe24h.vn .

 

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank