Quay lại Quay lại

Nạp tiền điện thoại nhanh chiết khấu ưu đãi đặc biệt

Thời gian
12/06/2018 • 03:34:28 PM

Nạp tiền điện thoại từ lâu đã trở thành nhu cầu cần thiết của mọi người, đối với người dùng di động việc nạp tiền điện thoại nhanh, chiết khấu cao luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây Banthe24h.vn mách bạn đia chỉ nạp tiền điện thoại nhanh chóng và hiệu quả.

Chắc hẳn việc nạp tiền điện thoại online, mua thẻ online đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, tuy nhiên để hiểu thêm về thông tin nạp tiền điện thoại trực tuyến thì dưới đây cùng Banthe24h.vn tìm hiểu nhé.

 

Nạp tiền điện thoại giá rẻ tại banthe24h.vn

Việc nạp tiền điện thoại nhanh chiết khấu ưu đãi đặc biệt tại banthe24h.vn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi nạp tiền điện thoại, các khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn với từng nhà mạng cụ thể như sau:

  • Thẻ cào Viettel  10%
  • Thẻ cào Mobifone 5,6%
  • Thẻ cào Vinaphone  5,6%
  • Thẻ cào Gmobile 5,6%
  • Thẻ cào Vietnamobile 6,2%

Tại Banthe24h.vn bạn có thể nạp tiền viettel, mobifone, vinaphone hay Vietnamobi nhanh chóng trong vài phút mà không cần đi ra ngoài.

Nạp tiền điện thoại chiết khấu lên đến 13%

Các bước nạp tiền điện thoại

- Truy cập website Banthe24h.vn

- Điền đầy đủ và chính xác thông tin hệ thống yêu cầu

- Chọn phương thức thanh toán

Thanh toán xong bạn sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản di động của mình.

Ngoài việc chiết khấu khi nạp tiền điện thoại thì banthe24h.vn còn mang lại tiện ích khác như nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu, không kể thời gian và không gian nạp trên cả website và cả ứng dụng di động.

Bên cạnh đó banthe24h.vn luôn cập nhật những tin khuyến mãi của nhà mạng sớm nhất để các bạn gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình, một cách tiết kiệm nhất.

Hãy nhanh tay truy cập trang Banthe24h.vn để được hưởng các chiết khấu hấp dẫn nhất và trải nhiệm được dịch vụ của chúng tôi mang đến .

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank