Quay lại Quay lại

[Bật mí] Cách nạp thẻ viettel vào free fire đơn giản nhất 2020

Thời gian
09/12/2020 • 09:41:11 AM

Trên nền tảng của garena không chỉ có một trò chơi duy nhất cho việc giải trí mà các bạn còn có nhiều lựa chọn khác nhau tiêu biểu đó free fire, một trò chơi thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tất nhiên rằng việc chơi game này sẽ luôn có những yêu cầu đặt ra từ chính người sử dụng về việc nạp thẻ nâng cấp và cách nào được cho là hợp lý là điều băn khoăn. Với bài viết hôm nay banthe24h.vn sẽ chia sẻ với các bạn về cách nạp thẻ viettel vào free fire. 

1. Tạo sao cần nạp thẻ vào free fire?

Tạo sao cần nạp thẻ vào free fire?
Tạo sao cần nạp thẻ vào free fire?

Việc các bạn nạp thẻ vào game sẽ luôn nhắm tới mục đích khác nhau có thể bạn lựa chọn một nhân vật mới, việc bạn nạp để thăng cấp, mua đồ, mua vật phẩm hay trao đổi buôn bán vật phẩm đem lại giá trị,...Đến chính cả việc nạp thẻ vào free fire cũng vậy.

Điều mà thu hút nhất cho việc nạp thẻ vào game này có lẽ sẽ là việc thu thập đổi lấy kim cương, do đây là một đơn vị tiền tệ chính trong việc thực hiện các thủ thuật về mua đồ tại cửa hàng, tham gia các vòng quay may mắn, mua súng, mua skin,...Tất cả chỉ để nâng cao sự trải nghiệm game trở nên thú vị hơn mà thôi và tất nhiên việc nạp thẻ vào game này cũng sẽ có rất nhiều cách và mức giá quy đổi cũng không quá cao.

2. Cách nạp thẻ viettel vào free fire được cho là thông dụng nhất

2.1. Cách nạp thẻ viettel vào free fire qua sms

Cách nạp thẻ viettel vào free fire qua sms
Cách nạp thẻ viettel vào free fire qua sms

Hình thức nạp thẻ này được sử dụng khá thông dụng và còn được biết đến với một tên gọi khác đó là nạp kim cương, và việc nạp này lại khá là dễ dàng cùng cú pháp đơn giản.

+ Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của trung tâm nạp thẻ free fire trên giao diện của garena để thực hiện yêu cầu về việc nạp thẻ.

+ Bước 2: Lựa chọn game thành công và đăng nhập theo yêu cầu như lúc chơi hoặc bạn là người mới có thể lựa chọn đăng nhập qua sự liên kết với tài khoản facebook, tài khoản mới đăng ký.

+ Bước 3: Khi vào giao diện chính thì tại đây sẽ hiện lên chính về các nhà mạng với thẻ cào để bạn lựa chọn và tất nhiên bạn sẽ lựa chọn nhà mạng Viettel SMS rồi. Cùng đó lựa chọn về mức giá trị của gói thực hiện nạp và các hệ thống nạp thẻ sẽ tự động hiện lên cú pháp để thực hiện việc nạp thẻ hoàn thành 

Cách nạp thẻ viettel vào free fire qua sms
Nạp thẻ với hình thức này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về kim cương

Tại bước xác nhận này sẽ có sự phân luồng về hai hình thức sử dụng thiết bị đăng ký nạp thẻ. Nếu bạn truy cập và sử dụng trên thiết bị di động thì việc xác nhận sẽ đơn giản hơn rất nhiều qua việc lựa chọn > chấp nhận là hệ thống đã có thể tự động sao chép cú pháp nạp thẻ giúp bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn việc gửi tới tổng đài chính là 9029 mà thôi.

Còn nếu khi bạn sử dụng và truy cập tại máy tính thì bạn sẽ cần mất thêm một công đoạn về việc nhập đúng theo cú pháp được gửi từ cả chữ cái thường, chữ hoa hay dấu cách để xác nhận tới tổng đài. Bởi hệ thống đã có một ngôn ngữ và cú pháp mặc địch rồi việc bạn cần tuân thủ là điều cần.

Sau tất cả các bước thì tổng đài viettel cũng sẽ gửi cho chính người nạp một thông báo về việc nạp thẻ do đó hãy nhớ kiểm tra xem mình đã nạp được thành công hay chưa nha? Nếu có sai sót thì hãy kiểm tra lại chính cú pháp soạn tin còn thành công thì tài khoản game của bạn đã được cộng một giá trị thẻ tương ứng.

Để nạp được nhiều hơn nữa thì các bạn có thể mua các thẻ mệnh giá cao tại các website có chiết khấu cao trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo thêm về hướng dẫn mua thẻ Viettel 500k tại đây nhé.

Mua thẻ cào

2.2. Các cách nạp khác

Các cách nạp khác
Ngoài việc nạp thẻ vào free fire bằng hình thức sms của viettel thì còn rất nhiều hình thức khác

Ngoài việc nạp thẻ vào free fire bằng hình thức sms của viettel thì những ai đang chơi game này đều có thể lựa chọn các hình thức khác nữa để sử dụng và nhận các ưu đãi khác như:

+ Nạp thẻ bằng thẻ cào giấy được cung cấp và mua dễ dàng ở bất cứ đâu tại các đại lý, điểm giao dịch chuyên cung cấp của nhà mạng.

+ Nạp thẻ bằng hình thức sử dụng thẻ ATM hoặc các thẻ chuyên sử dụng quốc tế Visa, Master,...

+ Việc nạp thẻ còn sử dụng qua các app liên quan theo hệ điều hành được cung cấp sử dụng.

+ Mua thẻ qua hình thức sử dụng ví điện tử hoặc các shop, website cung cấp bán thẻ, tiêu biểu như banthe24h.vn hiện nay. Khi mua thẻ cào tại website này bạn sẽ khắc phục được chính việc thực hiện các thao tác về mua thẻ cào rồi đổi thẻ lại vào game với nhiều thao tác. Ngoài ra việc mua thẻ của chính bạn đâu phải lúc nào cũng là tiện và gần các trung tâm đúng không?

Việc mua thẻ game tại web banthe24h.vn không chỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian, cú pháp mà còn chính về các mức ưu đãi nhận được có sự hấp dẫn hơn. Chế độ về thông tin khách hàng tại đây cũng luôn bảo mật tuyệt đối cho mọi giao dịch cùng sự hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố xảy ra của nhân viên. Vậy nên việc mua thẻ bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chính là điều mà website sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Mua thẻ game online trực tuyến

3. Những điều cần chú ý cho việc làm nạp thẻ vào free fire

Những điều cần chú ý cho việc làm nạp thẻ vào free fire
Những điều cần chú ý cho việc làm nạp thẻ vào free fire

Dù bản thân bạn có nắm rõ được tất cả các bước hay cách thực hiện nạp và đổi của game free fire thì các bạn cũng nên biết về một số chú ý ngay dưới đây để giúp bản thân mua được gói cước cho chính mình.

+ Điều kiện cần của dịch vụ: Đó là việc sim của khách hàng sẽ phải thuộc nhà mạng Viettel là là dạng thuê bao trả trước. 

+ Cách mua thẻ Viettel, và các thông tin về mã thẻ theo mệnh giá mới nhất.

+ Mức giá và sự ưu đãi của dịch vụ: Dịch vụ nạp thẻ này sẽ luôn kèm theo sự ưu đãi về tặng thêm dung lượng data miễn phí và số lượng data này sẽ phụ thuộc vào giá mỗi gói cước khác nhau. Vậy nên việc hiểu rõ và tận dụng điều dung lượng tặng này để sử dụng tránh việc bỏ lỡ.

+ Việc thực hiện dịch vụ này sẽ có giới hạn về việc nạp là không quá 1 triệu/ ngày trên sim chứ không phải giới hạn nạp của một tài khoản. Do một số bạn vẫn có sự nhầm lẫn và nghĩ rằng mình chỉ cần nạp nhiều tài khoản 1 sim là mức giới hạn đã tăng lên. Hoặc chính bạn có thể sử dụng nhiều số thuê bao để nạp cho mình để tăng mức giới hạn nhưng thật chú ý để tránh mất nhiều thời gian loay hoay cho việc nạp liên tục ảnh hưởng gián đoạn việc chơi nhé. 

+ Bạn cũng có thể nạp thẻ cho chính những người bạn chơi của mình cùng thao tác thực hiện các bước theo quy trình nhưng chỉ khác nhau về lúc nạp thẻ với cú pháp. Người nạp sẽ là người nhận chứ không phải bạn, do đó hãy sao chép cú pháp và gửi cho người đó nhé.

+ Điểm quan trọng nhất đó chính là về tài khoản gốc của bạn phải đủ để thanh toán gói cước mà mình lựa chọn.

Mong rằng https://banthe24h.vn/ hôm nay đã chia sẻ với các bạn một cách đầy đủ nhất về cách nạp thẻ viettel vào free fire để giúp các bạn có một cách nạp thẻ nhanh nhất và tránh sai sót cho bản thân mình.

hotline Liên hệ qua chat365